Cắt mắt là thế nào? Có đau và nguy hiểm không?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 30 tuổi. Bị mọi người chê với đôi mắt một mí bẩm sinh khiến tôi cảm giác mặc cảm và tự ti. Bây giờ, tôi muốn đi làm mắt to, rõ mí nhưng không biết cắt mắt hai mí là thế nào, có đau và nguy hiểm không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi (Xuân – Đà Nẵng).Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Xuân! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với câu hỏi: “Cắt mắt là thế nào? Có đau và nguy hiểm không?”, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin trả lời như sau:

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới, không riêng gì những ngôi sao trong ngành giải trí mà những người bình thường cũng có thể thực hiện thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc, tướng mạo. Trong đó, cắt mắt hai mí đang trở thành một trào lưu cũng như xu hướng làm đẹp mới được nhiều người yêu thích.

Cắt mắt là thế nào có đau và nguy hiểm không (1)

Mắt hai mí niềm mơ ước nhiều người

Thế nào là cắt mắt hai mí?

Cắt mắt hai mí là hình thức tạo mắt hai mí rất phổ biến, giúp mắt to tròn và sinh động hơn. Phương pháp này khá đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt da dư, mỡ thừa mí trên, đồng thời tái tạo đường mí mới sao cho phù hợp với gương mặt. Do đó cắt mí mắt áp dụng trong những trường hợp sau sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất:

Những trường hợp nên cắt mắt hai mí

+ Mắt không có mí hay còn gọi là mắt một mí

+ Mắt có da hoặc mỡ thừa làm bọng mỡ, không rõ mí

+ Mắt hai mí không đều

Cắt mắt là thế nào có đau và nguy hiểm không (2)

Mắt có khuyết điểm ảnh hưởng tới vẻ đẹp khuôn mặt

Các bước cắt mắt hai mí

Quy trình cắt mắt hai mí được thực hiện theo mô hình khép kín, an toàn, khoa học và được tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1. Khách hàng gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn và thăm khám

Bước 2. Bác sĩ vẽ đường mí  phù hợp với khuôn mặt để đảm bảo sau khi cắt mí sẽ chuẩn xác và đẹp tự nhiên.

Cắt mắt là thế nào có đau và nguy hiểm không (3)

Bác sĩ tiến hành đo, vẽ tạo đường mí mới

Bước 3. Sát khuẩn và gây tê cục bộ

Cắt mắt là thế nào có đau và nguy hiểm không (4)

Bác sĩ tiến hành gây tê tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng

Bước 4. Thực hiện cắt bỏ da, mỡ thừa, hạn chế xâm lấn nên khách hàng không cảm thấy đau

Bước 5. Bác sĩ khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ

Cắt mắt hai mí có ưu điểm gì?

Cắt mắt hai mí hiện được các chuyên gia đánh giá cao và mang lại hiệu quả trong khắc phục các khuyết điểm ở mắt như:

+ Thẩm mỹ cao với mí mắt đẹp, cân đối, rõ ràng

+ Thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

+ Không gây ảnh hưởng tới chức năng của mắt

+ Sử dụng chỉ thẩm mỹ khâu nên không để lại sẹo

Cắt mắt hai mí có đau và nguy hiểm không?

Cắt mắt là gì có đau và nguy hiểm không (5)

Không biết cắt mắt hai mí có đau không

Cắt mắt hai mí được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều hiện đại với các trang thiết bị, máy móc đồng bộ, tăng hiệu quả phụ trợ tay nghề của bác sĩ đến tối ưu. Do vậy, khách hàng sẽ không bị nhiễm khuẩn hay có những biến chứng nào trong quá trình thực hiện.

Cắt mắt hai mí được thực hiện khá nhanh chóng và đơn giản với thời gian thực hiện từ 30-45 phút, cắt mí mắt chỉ tác động đến phần bên ngoài mà không ảnh hưởng gì đến cấu trúc bên trong của mắt nên rất an toàn.  Trong quá trình thực hiện, khách hàng không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu do đã được gây tê cục bộ trước đó. Phương pháp này không chỉ đem đến kết quả cắt mắt đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt, duy trì hiệu quả lâu dài và không để lại sẹo.

Quy trình cắt mắt hai mí được thực hiện chuẩn hóa theo công nghệ Hàn Quốc, nhẹ nhàng không đau, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng tới thị lực khách hàng.

Cắt mắt là thế nào có đau và nguy hiểm không (6)

Quy trình cắt mắt hai mí chuẩn Hàn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật cắt mắt hai mí được các bác sĩ đầu ngành trực tiếp đảm nhiệm theo đúng quy trình đạt chuẩn, đảm bảo an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng. Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngoài dịch vụ cắt mắt hai mí (hay còn gọi cắt mí mắt) còn có dịch vụ thẩm mỹ mắt to được nhiều khách hàng tin cậy và sử dụng.

Với những thông tin ở trên, chắc hẳn vấn đề: “Cắt mắt là gì? Có đau và nguy hiểm không?” không còn là mối băn khoăn của bạn Xuân. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt như ý muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh