Cắt mắt hai mí có nên thực hiện tại Việt Nam?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 42 tuổi, mắt có rất nhiều da chùng. Qua tìm hiểu, được biết tình trạng này có thể khắc phục bằng phương pháp cắt mắt hai mí Hàn Quốc. Tôi đang có ý định đi phẫu thuật nhưng còn đang lo ngại không biết ở Việt Nam có đủ điều kiện để thực hiện an toàn hay không. Liệu cắt mắt hai mí có nên thực hiện tại Việt Nam không bác sĩ? Tôi cảm ơn! (Lê Hồng – Thanh Hóa)Trả lời:

Chào chị Lê Hồng, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc: “Cắt mắt hai mí có nên thực hiện tại Việt Nam?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cắt mắt hai mí có nên thực hiện tại Việt Nam?

Cắt mắt hai mí là phương pháp sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu và các trang thiết bị hiện đại để loại bỏ bớt da dư, mỡ thừa ở mí mắt, đồng thời tái tạo đường mí mới sâu hơn và phù hợp hơn với gương mặt.

Cắt mắt hai mí có nên thực hiện tại Việt Nam 1

Mô phỏng các bước thực hiện cắt mắt hai mí

Cắt mắt 2 mí là công nghệ thẩm mỹ xuất phát từ Hàn Quốc, tuy nhiên chị cũng có thể tiến hành ở Việt Nam.

Bởi vì hiện nay tại Việt Nam, đã có một số trung tâm thẩm mỹ thực hiện việc chuyển giao công nghệ cắt mắt hai mí trực tiếp từ Hàn Quốc. Tức là các trang thiết bị, quy trình thực hiện được chuyển giao cho cơ sở này, đồng thời các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ trực tiếp truyền đạt kiến thức cũng như hướng dẫn các kỹ năng thực hiện cho đội ngũ bác sĩ ở cơ sở đó.

Do vậy, để thực hiện cắt mắt hai mí chị không cần phải thăm khám, phẫu thuật ở nước ngoài mà cũng có thể thực hiện an toàn và hiệu quả ngay ở Việt Nam.

Ở Việt Nam nên cắt mắt hai mí Hàn Quốc ở đâu?

Ở Việt Nam, chị cần tìm được một trung tâm thẩm mỹ chuyển giao trực tiếp công nghệ từ Hàn Quốc và thực hiện phẫu thuật sẽ an toàn, hiệu qủa.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ cắt mắt hai mí an toàn và hiệu quả.

Cách đây vài năm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện chuyển giao trực tiếp công nghệ cắt mắt hai mí Hàn Quốc. Thêm vào đó, đội ngũ bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong suốt thời gian qua đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cắt mí, đem đến sự hài lòng từ phía nhiều khách hàng.

Đây là những hình ảnh khách hàng đã thực hiện cắt mắt hai mí theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chị Lê Hồng có thể tham khảo để đánh giá về độ an toàn và chất lượng:

Cắt mắt hai mí có nên thực hiện tại Việt Nam 2

Khách hàng cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mắt hai mí có nên thực hiện tại Việt Nam 3

Khách hàng cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc của chị Lê Hồng: “Cắt mắt hai mí có nên thực hiện ở Việt Nam không?”. Với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì chị có thể yên tâm thực hiện cắt mắt hai mí Hàn Quốc tại Việt Nam nhé!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh