Cắt mắt hai mí có đau không? Hiệu quả thế nào?

Cắt mắt hai mí có đau không? Và hiệu quả thế nào? Những câu hỏi được khách hàng quan tâm nhiều khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ này. Để có lời giải đáp cho thắc mắc trên, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.Không phải ngẫu nhiên mà phương pháp thẩm mỹ này lại được ưa chuộng đến vậy. Một trong những ưu điểm nổi bật của nó chính là giải quyết triệt để nỗi lo cắt mắt hai mí có đau không.

Cắt mắt hai mí là gì?

Là một thủ thuật thẩm mỹ mắt không hề quá phức tạp và khá an toàn. Cơ chế tạo mắt hai mí được dựa trên kỹ thuật loại bỏ những tổ chức da, cơ, mỡ thừa. Sau đó, khâu bằng chỉ sinh học để tạo nếp gấp mí mắt. Nhờ vậy, đôi mắt sẽ trở nên to tròn và sinh động hơn.

Cắt mắt hai mí có đau không? Hiệu quả thế nào(1)

Đôi mắt đẹp hơn nhờ cắt mắt hai mí

Quy trình cắt mắt hai mí

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với bác sĩ để đưa ra quyết định chính xác nhất cho ca phẫu thuật. Điều này dựa trên tình trạng mắt ở mỗi người làm sao vừa hài hòa được với tổng thể khuôn mặt, vừa thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ của từng bệnh nhân.

Bước 2: Xác định đường mí

Đây là bước quan trọng nhằm xác định chính xác đâu là kỹ thuật cũng như đường nét mí cân đối nhất cho gương mặt bạn.

Bước 3: Sát khuẩn

Trước khi bắt đầu bất kỳ cuộc phẫu thuật nào, đây là khâu sống còn ảnh hưởng đến sự an toàn và suôn sẻ của cả ca mổ. Vì thế, bạn bắt buộc phải được vô trùng trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật 

Đầu tiên, để trấn an nỗi lo sợ cắt mắt hai mí có đau không của bệnh nhân, bạn sẽ được gây tê cục bộ ở vùng cần cắt mí mắt. Quá trình thực hiện cắt mí mắt diễn ra khá nhanh chóng. Bác sĩ sẽ rạch một được nhỏ ở mí mắt của bạn, hạn chế xâm lấn nhưng vẫn đảm bảo loại bỏ được các vùng da, mỡ hay cơ thừa. Thông qua các kỹ thuật khâu thẩm mỹ, đường nét gấp mí cuối cùng sẽ được tạo ra.

Cắt mắt hai mí có đau không? Hiệu quả thế nào(2)

Kỹ thuật cắt mắt hai mí

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám

Trên thực tế, việc hồi phục sau khi cắt mí mắt không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Điều quan trọng là giữ gìn vệ sinh vùng mắt sau thẩm mỹ. Đồng thời kiêng các loại thức ăn gây sẹo lồi như thịt bò, rau muống và hải sản. Những ngày đầu sau cắt mí mắt, có thể xuất hiện tình trạng sưng nhẹ của vùng mắt. Để cải thiện nhanh chóng việc sưng phù,bạn hãy chăm chườm mắt với đá lạnh. Một vấn đề quan trọng khác đó là việc sử dụng thuốc đúng theo chỉ định của bác sĩ và tuân thủ chặt chẽ lịch tái khám.

Vậy cắt mắt hai mí có đau không?

Cắt mắt hai mí hoàn toàn không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Bởi vì các biện pháp vô cảm được áp dụng triệt để nhằm đem lại sự thoải mái cho bệnh nhân và sự suôn sẻ cho ca mổ.

Sau thủ thuật,cắt mắt hai mí có đau không cũng không phải là một vấn đề đáng lo ngại bởi bạn sẽ được chỉ dẫn dùng các loại kháng sinh chống viêm và giảm đau hiệu quả. Trên thực tế, cơn đau sau khi cắt mí mắt chỉ ngang với việc bạn bị đứt tay mà thôi.

Cắt mắt hai mí có đau không bây giờ đã là một nỗi lo có phần xa vời. Điều trước tiên bạn cần đảm bảo khi thực hiện cắt mắt hai mí chính là lựa chọn đúng một trung tâm thẩm mỹ đầy đủ uy tín và chất lượng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh