Cắt mắt hai mí bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên?

Chào bác sĩ, tôi có đôi mắt một mí và muốn phẫu thuật cắt mí để đẹp hơn. Nhưng vì công việc quá nhiều nên không có thời gian, vậy cắt mắt hai mí bao lâu thì lành? Có để lại sẹo hay không? Mong bác sĩ tư vấn để tôi đưa ra quyết định sớm nhất có thể (Phương Thảo, Đà Nẵng).

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Thảo, trước hết cảm ơn bạn đã có niềm tin và gửi câu hỏi về cho tổ tư vấn. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin đưa ra hướng dẫn để bạn có thể cắt mí mắt nhanh chóng và thành công.

Sau khi cắt mắt hai mí bao lâu thì lành?

Cắt mí mắt là phương pháp hiện đại, bác sĩ sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để loại bỏ các vùng da chùng, mỡ thừa. Làm cho đôi mắt có hai mí và hài hòa với khuôn mặt của bạn, mắt to tròn đẹp tự nhiên hơn.

Cắt mắt hai mí bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên (1)

Cắt mí là phương pháp tối ưu giúp bạn có đôi mắt đẹp

Cắt mắt hai mí bao lâu thì lành là vấn đề mà chị em phụ nữ lo lắng, do thời gian hạn chế, do công việc hằng ngày nên sợ rằng cắt mí mất nhiều thời gian để phục hồi. Nhưng bạn có thể bỏ qua sự lo lắng này, phương pháp cắt mí rất đơn giản, nhanh chóng. Chỉ sau một giờ được các bác sĩ phẫu thuật cắt mí bạn đã có thể ra về và hẹn ngày tái khám, qua vài bước cơ bản bạn đã có thể ra về với đôi mắt hai mí xuất hiện rõ ràng.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp giúp bạn lấy lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên, phẫu thuật cắt mí có thể áp dụng cho cả nam giới và nữ giới.

Theo các bác sĩ thẩm mỹ nhận định, chỉ sau từ 3 – 5 ngày phẫu thuật cắt mí, mắt bạn sẽ hết sưng, sau đó bắt đầu giảm dần và hoàn toàn hết sưng. Nếu bạn nghe lời uống thuốc và chăm sóc đúng với chỉ định của bác sĩ thì thời gian lành vết thương sẽ giảm nhanh hơn. Với kỹ thuật cắt mí tân tiến, cắt mí sẽ không để lại sẹo, bạn có thể yên tâm với dịch vụ này mà không cần lo lắng.

Cắt mắt hai mí bao lâu thì đẹp?

Bạn có thể yên tâm về vấn đề này, theo các chuyên gia chỉ sau 5 – 6 ngày sau khi phẫu thuật cắt mí thì đôi mắt bạn sẽ đẹp tự nhiên như chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Cắt mắt hai mí bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên (2)

Cắt mí sau một tuần bạn sẽ có đôi mắt đẹp như mong muốn

Sau khi phẫu thuật cắt mí bạn nên nghe theo lời khuyên của bác sĩ, như vậy mới đem lại hiệu quả cũng như chất lượng tốt nhất, giúp bạn rút ngắn thời gian chăm sóc hậu phẫu. Chỉ sau gần một tuần thì bạn có thể làm việc, hoạt động trở lại mà không cần lo lắng gì.

Cắt mắt hai mí ở đâu?

Cắt mắt hai mí bao lâu thì lành? là câu hỏi được chúng tôi giải đáp phía trên, bạn Thảo thân mến, bạn có thể yên tâm phẫu thuật cắt mí mà không cần lo ngại bất cứ điều gì. Để có được đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital.

Cắt mắt hai mí bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital giúp bạn có đôi mắt to tròn, đẹp tư nhiên

Tại địa chỉ uy tín này, các chuyên gia hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp bạn tư vấn và khắc phục khuyết điểm về đôi mắt cho bạn. Chúc bạn thành công.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh