Cắt mắt chữa sụp mí – Thật hay không?

Chào bác sĩ! Tôi có đôi mắt bị sụp mí bẩm sinh đôi mắt hiện nay càng ngày có dấu hiệu bị sụp mí nặng hơn. Được bạn bè mách nước cắt mắt chữa sụp mí có thể khắc phục tình trạng đôi mắt này của tôi. Tôi muốn hỏi cắt mắt chữa sụp mí có thật không? Mong được bác sĩ giải đáp. (Thiện Tâm, Hải Phòng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Thiện Tâm! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cắt mắt chữa sụp mí  thật không về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi này bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Cắt mắt chữa sụp mí – Thật hay không?

Cắt mí mắt là phương pháp làm đẹp và tạo hình cho mắt đến từ Hàn Quốc. Đây là phương pháp mang tác động kép vừa có thể giúp đôi mắt đẹp tự nhiên vừa có thể khắc phục những khiếm khuyết khác về mắt như: mắt một mí, mắt có nhiều da thừa, bọng mỡ gây sụp mí, mắt có mí không đều nhau, mắt xếch,…. Với cắt mắt 2 mí Hàn Quốc bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ lên mí mắt, từ đường rạch này loại bỏ đi những da thừa và bọng mỡ khắc phục khiếm khuyết mắt sụp mí đồng thời tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên rạng ngời.

Cắt mắt chữa sụp mí - Thật hay không? (1)

Chữa sụp mí mắt an toàn, hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đây cũng là phương pháp mà các chuyên gia khuyên nên áp dụng với những người sụp mí mắt để sớm có đôi mắt đẹp. Bạn cũng có thể an tâm khi thực hiện cắt chữa sụp mí mắt bởi phương pháp này không gây ra xâm lấn và không gây ảnh hưởng đến thị lực. Tuy nhiên để phát huy hết những ưu điểm của cắt mí mắt thì việc tìm được một địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy là rất quan trọng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn lấy sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng làm trọng nên những điều tốt đẹp nhất được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang tới khách hàng:

Trang thiết bị hiện đại

Ứng dụng những tiên tiến và các trang thiết bị hiện đại vào trong thẩm mỹ giúp quá trình cắt góc mắt ngoài an toàn. Bên cạnh đó đây cũng là những công cụ giúp các bác sĩ tiến hành cắt góc mắt an toàn hiệu quả.

Cắt mắt chữa sụp mí - Thật hay không? (2)

Điều làm nên uy tín chất lượng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ cắt góc mắt uy tín tại Sài Gòn và cũng là một trong số ít những bệnh viện tại Việt Nam xây dựng đạt chuẩn quốc tế. Khi đến thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được trải nghiệm những về những tiện nghi đầy đủ, phòng ốc sạch sẽ thoáng đãng,… Đây cũng là một trong những điều khiến khách hàng hài lòng khi tới thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Các bác sĩ được làm việc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phải là những bác sĩ có tài, có đức, giàu kinh nghiệm chuyên môn. Bên cạnh đó các bác sĩ ở đây còn thường xuyên được cử đi tu nghiệp ở nước ngoài nâng cao tay nghề cũng như cập nhật những xu hướng thẩm mỹ đẹp an toàn trên thế giới

Chăm sóc chuyên nghiệp

Đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp luôn túc trực quan tâm chăm sóc và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Với những ưu điểm vượt trội về công nghệ thẩm mỹ và đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể an tâm cắt mí mắt chữa sụp mí ở đây. Hãy thực hiện thẩm mỹ để nhanh chóng có đôi mắt đẹp tự nhiên, rạng ngời.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh