Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền?

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền? Là thắc mắc tôi bận tâm khi có ý định đi thẩm mỹ. Tôi có ý định đi phẫu thuật để khắc phục khuyết điểm mắt sụp mí, tuy nhiên còn lo ngại về vấn đề chi phí. Mong bác sĩ tư vấn giúp (Hà – Bình Định).

Bác sĩ trả lời:

Bạn Hà thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi: Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu? về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Thắc mắc của bạn xin được giải đáp như sau:

Công nghệ cắt mắt hai mí trong thời gian qua đã thu hút được sự quan tâm cũng như được nhiều khách hàng đánh giá khá cao về dịch vụ này. Đây là dịch vụ thẩm mỹ mắt hiện đại được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiếp nhận trực tiếp từ các đối tác uy tín Hàn Quốc với sự tối tân về kỹ thuật, là giải pháp tối ưu nhằm mang lại đôi mắt hai mí trẻ trung, đẹp tự nhiên, khắc phục những khuyết điểm thường gặp ở chị em như mắt bị sụp mí, mắt da chùng, mỡ thừa.

Chi phí cắt mắt hai mí bao nhiêu tiền (1)

Mắt hai mí tô điểm cho khuôn mặt lúc nào cũng rạng ngời

Cắt mắt 2 mí là gì?

Bạn đang sở hữu đôi mắt một mí không như ý muốn thì đừng quá lo lắng. Công nghệ cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp đôi mắt bạn thay đổi trong tích tắc. Phương pháp này khá đơn giản, bác sĩ loại bỏ bớt da dư, mỡ thừa, đồng thời tái tạo đường mí mới sâu và phù hợp với gương mặt của bạn. Do đó, kỹ thuật này được áp dụng trong những trường hợp sau sẽ mang lại hiệu quả cao.

Ai nên cắt mắt hai mí?

Chi phí cắt mắt hai mí bao nhiêu tiền (2)

Mắt một mí ảnh hưởng tới diện mạo khuôn mặt

+ Mắt không có mí hay còn gọi mắt một mí

+ Mắt có da hoặc mỡ thừa làm bọng mắt, không rõ mí

+ Mắt hai mí không đều

+ Mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí, đẹp tự nhiên

Cắt mắt hai mí có ưu điểm gì?

Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên: Với đôi bàn tay khéo léo, các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện tạo mắt hai mí đồng thời loại bỏ da chùng, mỡ thừa giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt đẹp lung linh, trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Không đau: Trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ tiến hành gây tê tạo cảm giác cho khách hàng cảm giác thoải mái và dễ chịu.

Chi phí cắt mắt hai mí bao nhiêu tiền (3)

Hình mô phỏng quy trình cắt mắt hai mí

Thời gian hồi phục nhanh chóng: Sau khi xong, bạn có thể ra về ngay mà không phải lưu trú tại bệnh viện, không cần thời gian nghỉ ngơi.

Thực hiện cắt mắt hai mí như thế nào?

Bạn không cần phải quá lo lắng về khuyết điểm đôi mắt của mình bởi ngày nay công nghệ thẩm mỹ hiện đại phát triển. Vậy quy trình phẫu thuật cắt mắt hai mí được thực hiên theo những bước sau:

Bước 1. Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn đặc điểm tình trạng mí mắt của khách hàng

Bước 2. Đo, vẽ tạo mí mới

Dùng dụng cụ chuyên dụng để đo vẽ xác định mí mới cần tạo nhưng cũng dựa trên nguyện vọng của khách hàng.

Chi phí cắt mắt hai mí bao nhiêu tiền (4)

Bác sĩ đo, vẽ đường mí mới sao cho phù hợp với đặc điểm khuôn mặt

Bước 3. Sát khuẩn và gây tê

Sát khuẩn quanh vùng mắt giúp an toàn trong quá trình phẫu thuật tránh những biến chứng về sau. Sau đó, bác sĩ gây tê giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện.

Chi phí cắt mắt hai mí bao nhiêu tiền (5)

Sát khuẩn tạo cho khách hàng cảm giác dễ chịu trong quá trình thực hiện

Bước 4. Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ sát trên mí mắt để loại bỏ da chùng mỡ thừa đồng thời tạo gấp làm ra mí mới theo như đường đã đo vẽ từ trước. Cuối cùng, vết thương được khâu bằng chỉ thẩm mỹ

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình cắt mí mắt được thực hiện theo tiêu chuẩn Hàn được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa mắt với sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị máy móc hiện đại, giúp tạo mắt 2 mí đẹp trẻ trung.

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu?

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Thực tế, tại mỗi bệnh viện thẩm mỹ chi phí cắt mắt hai mí không giống nhau bởi phụ thuộc vào kỹ thuật cắt mắt và tay nghề của bác sĩ cũng như chất lượng dịch vụ bạn nhận như thế nào. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dịch vụ cắt mắt hai mí được các chuyên gia trực tiếp thực hiện với bảng giá chi tiết tham khảo sau đây:

Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với chi phí cắt mắt hai mí hợp lý và đảm bảo về các yếu tố khác nhằm mang lại cho bạn vẻ đẹp cho đôi mắt.

Những thông tin chia sẻ ở trên đã giải tỏa được thắc mắc của bạn về cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền? đã có câu trả lời. Nếu bạn còn băn khoăn, hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt như ý muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh