Cắt khóe mắt trong công nghệ Hàn Quốc

Cắt khóe mắt trong theo công nghệ Hàn Quốc hiện nay được rất nhiều khách hàng quan tâm, chọn lựa với mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên. Công nghệ này được thực hiện ra sao? Và hiệu quả mang lại như thế nào là vấn đề mà ai cũng quan tâm. 

Cắt khóe mắt trong

Cắt khóe mắt trong là một trong các phương pháp phẫu thuật mắt to, cải thiện được tình trạng mắt nhỏ, hai mắt xa nhau hay góc mắt hẹp. Giúp đôi mắt được mềm mại tự nhiên, hấp dẫn hơn.

Bên trong góc mắt đều có phần da căng ngang khóe mắt và được gọi là nếp rẻ quạt. Nếp rẻ quạt có bốn mức độ, nếu mức độ càng lớn thì nếp rẻ quạt càng bị che nhiều khiến mắt bị nhỏ lại, khoảng cách giữa hai mắt rộng ra. Cắt khóe mắt trong công nghệ Hàn Quốc được thực hiện khá nhẹ nhàng, đơn giản và an toàn sẽ giúp khách hàng khắc phục tình trạng góc mắt bị hẹp.

Cắt khóe mắt trong công nghệ Hàn Quốc (1)

Cắt khóe mắt trong sẽ giúp đôi mắt to tròn, lung linh hơn

Khi nào cần phẫu thuật cắt khóe mắt trong?

– Nếu bạn muốn mắt được to và rõ ràng hơn.

– Nếu khoảng cách giữa hai mắt bạn quá rộng.

– Nếp gấp của khóe mắt trong che mắt, tạo cảm giác khó chịu.

– Bạn muốn thực hiện tái phẫu thuật chỉnh hình cắt khóe mắt trong.

Tại sao bạn nên thực hiện cắt khóe mắt trong?

Cắt khóe mắt trong công nghệ Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản với rất nhiều lợi ích mà bạn nên áp dụng:

– Giúp bạn có đôi mắt to tròn cả bề ngang và bề dọc.

– Được thực hiện vô cùng đơn giản và an toàn.

– Không gây đau đớn cho khách hàng và không để lại sẹo.

– Kết quả lâu dài là điều khiến cho tạo khóe mắt trong được ưa chuộng.

– Bạn không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện phẫu thuật.

Quy trình cắt khóe mắt trong

Bước 1: Tư vấn và thăm khám. Khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra kỹ về mức độ của nếp rẻ quạt và khoảng cách giữa hai góc mắt. Từ đó, tìm ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Bước 2: Bác sĩ sẽ đánh dấu và đo vẽ những vị trí cần phẫu thuật. Tùy vào từng hình dạng của dáng mắt và độ che phủ của nếp rẻ quạt mà bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ cho hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Gây tê tại chỗ. Vùng mắt sẽ được sát khuẩn, vệ sinh sạch sẽ, sau đó bác sĩ tiến hành gây tê giúp bệnh nhân cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái hơn trong khi thực hiện.

Cắt khóe mắt trong công nghệ Hàn Quốc (2)

Bác sĩ thực hiện cắt khóe mắt trong công nghệ Hàn Quốc

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật. Dựa vào vị trí đã được đo vẽ từ trước, bằng dụng cụ chuyên nghiệp, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ qua khóe mắt ở mí dưới, sau đó loại bỏ đi phần da thừa kết hợp với việc chỉnh lại mức độ che phủ nếp rẻ quạt, đưa hai mắt về đúng khoảng cách chuẩn cho cân đối. Cuối cùng là tạo hình dáng mắt.

Bước 5: Bác sĩ sẽ khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để đảm bảo và không để lại sẹo.

Cắt khóe mắt trong công nghệ Hàn Quốc (3)

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện cắt khóe mắt trong

Như vậy, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn thực hiện cắt khóe mắt trong thì bạn có thể sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

Tham khảo: Cắt khóe mắt bao nhiêu tiền.

Cắt khóe mắt trong công nghệ Hàn Quốc ở đâu?

Cắt khóe mắt trong công nghệ Hàn Quốc hiện nay được rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện với các mức chi phí khác nhau. Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín là nơi được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, sở hữu đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao. Quy trình thực hiện phải đạt chuẩn kèm theo các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc nhiệt tình.

Cắt khóe mắt trong công nghệ Hàn Quốc (4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ cắt khóe mắt trong uy tín với chi phí hợp lý song hành cùng chất lượng tốt nhất, giúp khách hàng sớm lấy lại đôi mắt đẹp tự nhiên. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh