Những lý do bạn cần phải đi cắt góc mắt

Cắt góc mắt bằng công nghệ Hàn Quốc đem lại đôi mắt to tròn, đẹp long lanh. Vậy những lý do nào khiến bạn cần phải cắt góc mắt? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để các bạn có thể biết thêm thông tin về dịch vụ thẩm mỹ này.

Phẫu thuật cắt góc mắt là gì?

Cắt góc mắt hiện đang là trào lưu được các bạn trẻ ưa chuộng, đây là phương pháp theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Theo các chuyên gia thì phẫu thuật mở rộng góc mắt là phẫu thuật cắt bỏ da thừa ở hai bên góc mắt, làm cho chiều dài mí mắt thay đổi, từ đó sẽ khắc phục được tình trạng mắt nhỏ hẹp, đuôi mắt lệch.

Những lý do bạn cần phải đi cắt góc mắt (1)

Phẫu thuật cắt góc mắt đem lại đôi mắt to tròn

Lý do bạn cần phải cắt góc mắt

Ở góc mắt của chúng ta có một phần da căng ngang khóe mắt gọi là nếp rẻ quạt. Nếp rẻ quạt có 4 phân độ khác nhau theo mức độ tăng dần. Nếu phân độ càng lớn, có nghĩa nếp rẻ quạt càng che nhiều lên mắt, dẫn đến làm cho mắt bị thu hẹp, khoảng cách mắt xa nhau hơn. Điều này làm cho đôi mắt có vẻ mệt mỏi, thiếu sức sống, ảnh hưởng đến mũi, mất cân xứng về chiều rộng, thấp và bè hơn ở góc mũi. Do đó mà phẫu thuật mở rộng góc mắt là phương pháp sẽ giúp bạn mở rộng đôi mắt, mang lại đôi mắt to tròn và dễ dàng thu hút người đối diện.

Thẩm mỹ cắt góc mắt được áp dụng trong các trường hợp sau:

– Mắt bạn bị hẹp góc mắt trong hoặc hẹp góc mắt ngoài.

– Khoảng cách giữa hai mắt xa nhau.

– Bạn sở hữu đôi mắt có đuôi mắt ngắn, xếch cao

– Mắt ngắn, nhỏ

– Mắt bạn nhỏ hẹp, nhãn cầu lồi.

– Mắt có nếp rẻ quạt làm che một phần khóe mắt.

Phương pháp phẫu thuật cắt góc mắt

Thẩm mỹ cắt góc mắt tuy đơn giản, nhưng đòi hỏi tay nghề của bác sĩ, trình độ chuyên môn và cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng và an toàn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital các bác sĩ sẽ tiến hành quy trình phẫu thuật cắt góc mắt như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng về tình trạng mắt của mình. Sau đó bác sĩ sẽ đưa phương pháp phù hợp với tình trạng mắt của bạn.

Những lý do bạn cần phải đi cắt góc mắt (2)

Khách hàng được bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Bác sĩ tiến hành xác định vị trí da chùng cần loại bỏ và đánh dấu vị trí cần cắt góc mắt.

Những lý do bạn cần phải đi cắt góc mắt (3)

Bác sĩ xác định vị trí cắt góc mắt

Bước 3: Sau khi xác định vị trí cần cắt góc mắt, bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng mắt để tránh nhiễm trùng và gây tê để giảm cảm giác đau cho khách hàng.

Những lý do bạn cần phải đi cắt góc mắt (4)

Bác sĩ sát khuẩn vùng mắt để tránh nhiễm trùng

Bước 4: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt góc mắt cho khách hàng.

Những lý do bạn cần phải đi cắt góc mắt (5)

Bác sĩ tiến hành cắt góc mắt cho khách hàng

Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở khóe mắt dưới để loại bỏ các phần da thừa, điều chỉnh lại độ che phủ cho nếp rẻ quạt và đưa mắt về vị trí cân đối. Bên cạnh đó kết hợp chỉnh hình cho dáng mắt và điều chỉnh tuyến lệ. Cuối cùng là khâu vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ với mục đích không để lại sẹo cho khách hàng.

Bước 5: Sau khi đã tiến hành phẫu thuật xong, khách hàng sẽ được chăm sóc và theo dõi tận tình và chu đáo.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, năng lực giỏi, tâm huyết và trang thiết bị hiện đại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital là địa chỉ tin cậy giúp các chị em thực hiện thành công thẩm mỹ cắt góc mắt đơn giản và mang lại kết quả như mong muốn của khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh