Cắt góc mắt trong ảnh hưởng đến giác mạc không?

Thưa bác sĩ, tôi sở hữu đôi mắt hơi xếch, đôi mắt lờ đờ, thiếu sức sống. Được bạn bè giới thiệu phương pháp cắt góc mắt trong, nhưng lại băn khoăn không biết mình nên bấm mí mắt hay cắt góc mắt trong và lo lắng cắt góc mắt trong xong có ảnh hưởng đến giác mạc không? Xin bác sĩ giúp đỡ cho! ( Hoài Thương, Kiên Giang).Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Hoài Thương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến tổ tư vấn, về thắc mắc cắt góc mắt trong ảnh hưởng đến giác mạc không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cắt góc mắt trong là gì?

Ngay khi sinh ra, một số phụ nữ đã không may sở hữu một đôi mắt nhỏ và mong muốn làm cho đôi mắt to hơn. Hay tình trạng ở góc mắt có một phần da căng ngang khóe mắt do tình trạng lão hóa, còn được gọi là nếp rẻ quạt, nó được chia thành 4 phân độ khác nhau theo mức độ tăng dần, nếu phân độ càng lớn, nếp rẻ quạt càng nhiều, làm cho mắt bị thu hẹp, hai mắt cách xa nhau hay do khóe mắt có da dư phủ mất mí mắt.

Cắt góc mắt trong ảnh hưởng đến giác mạc không (1)

Đôi mắt xếch khiến bạn thiếu tự tin

Điều này khiến đôi mắt trông mệt mỏi, thiếu sức sống mà còn ảnh hưởng đến tính cân đối, hài hòa của gương mặt. Vậy phương pháp cắt góc mắt trong (khóe mắt) giúp giải quyết triệt để tình trạng này. Cách này giúp mở rộng đôi mắt bằng cách loại bỏ da thừa ở hai bên khóe mắt và thay đổi chiều dài mí mắt.

Phẫu thuật cắt góc mắt không ảnh hưởng giác mạc

Phương pháp cắt góc mắt trong tuy khá đơn giản nhưng lại nhạy cảm vì ở vùng mắt nếu tác động mạnh có thể ảnh hưởng đến giác mạc như bạn lo lắng. Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng, tư vấn cho khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành đo và vẽ những điểm cần tiếp xúc khi phẫu thuật.

Cắt góc mắt trong ảnh hưởng đến giác mạc không (2)

Các bước thực hiện cắt góc mắt trong

Vì liệu pháp được gây tê cục bộ do đó khách hàng sẽ không có cảm giác đau, thời gian tiến hành từ 20 – 30 phút, không gây biến chứng, ảnh hưởng đến giác mạc. Sau phẫu thuật, bạn phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt theo hướng dẫn của bác sĩ để giữ gìn vệ sinh, nhanh lành và tránh để lại sẹo.

Ưu điểm của phẫu thuật cắt góc mắt trong

– Mở rộng khóe mắt trong tạo đôi mắt to tròn, cân đối.

– Phương pháp an toàn, không đau, không để lại sẹo.

– Quy trình tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Chi phí hợp lý cùng đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình.

Cắt góc mắt trong ảnh hưởng đến giác mạc không (3)

Phẫu thuật cắt góc mắt trong giúp đôi mắt rạng rỡ.

Giờ đây bạn không còn phải lo lắng vì tình trạng đôi mắt xếch hay mắt nhỏ, phẫu thuật cắt góc mắt trong giúp bạn lấy đi lớp mỡ thừa ở khóe mắt, giúp đôi mắt to tròn, rạng rỡ, tự nhiên, hài hòa, cân đối với gương mặt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm cùng chị em phụ nữ trong việc tân tạo sắc đẹp, đặc biệt giúp chị em xua tan sự tự ti, đem lại nét trẻ trung, cuốn hút từ đôi mắt. Với công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc, cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, hy vọng bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi tích cực sau quá trình thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh