Cắt góc mắt rộng tạo mắt to tròn quyến rũ

Cắt góc mắt rộng tạo mắt to và cắt mắt hai mí là hai phương pháp phổ biến trong việc thẩm mỹ mắt. Cả hai đều là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng và mang đến cho khách hàng một đôi mắt bồ câu to tròn, với hai mí đẹp tự nhiên đầy quyến rũ.

Cắt góc mắt rộng tạo mắt to

Phương pháp này dành cho những ai có đôi mắt nhỏ, góc mắt hẹp và ti hí. Những người mắc khuyết điểm này thường có tầm nhìn kém, và tính thẩm mỹ trên gương mặt không cao. Cắt góc mắt rộng tạo mắt to là giải phải tối ưu nhất để khắc phục. Đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, không gây đau, tính an toàn cao và không để lại sẹo.

Cắt góc mắt rộng tạo mắt to tròn quyến rũ (1)

Những ưu điểm mở rộng góc mắt mang lại

Sau khi được tiến hành cắt góc mắt rộng tạo mắt to, bạn không phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng cũng như cách chăm sóc để quá trình phục hồi cũng không phức tạp. Với những ưu điểm vượt trội đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã chuyển giao công nghệ nào từ Hàn Quốc để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

Quy trình thực hiện cắt góc mắt rộng tại Kim

Ngoài những công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc, tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim còn sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, giúp ca tiểu phẫu được hoàn thiện như mong muốn của quý khách hàng.

Quy trình tiến hành nghiêm ngặt như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra sức khoẻ tổng quát, xác định tình trạng mắt và đưa ra hướng đi phù hợp. Bên cạnh đó sẽ tư vấn, giải thích rõ những gì sẽ tiến hành, cách chăm sóc sau tiểu phẫu cũng như thời gian hồi phục.

Bước 2: Xác định vị trí cần mở rộng

Bằng bút chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo, vẽ và tính toán cung mắt cần mở rộng cũng như điều chỉnh cho phù hợp với tổng thể gương mặt của khách hàng. Cũng như mô phỏng hình ảnh mắt mới, để bạn xem đã vừa ý hay chưa.

Bước 3: Gây tê và sát khuẩn

Cắt góc mắt rộng tạo mắt to tròn quyến rũ (2)

Quy trình cắt góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để quá trình thực hiện suôn sẻ, không để lại nhiễm trùng. Bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng mắt của bạn cũng như gây tê cục bộ bằng lượng thuốc tê phù hợp. Tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu, không gây cảm giác đau cho khách hàng.

Bước 4: Thực hiện cắt góc mắt rộng

Với đôi tay tài hoa và công nghệ hiện đại, chỉ sau 30 – 40 phút bạn đã có cho mình đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên mà bản thân hằng ao ước. Sau khi góc mắt được cắt rộng, bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để quá trình lành lại không gây sẹo xấu cho khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc sau tiểu phẫu

Sau khi quá trình kết thúc, bạn sẽ được chuyển sang phòng nghỉ dưỡng, được chăm sóc tận tình và hướng dẫn dẫn lại cách chăm sóc vết thương, thay băng tại nhà cũng như hẹn lịch thăm khám cụ thể để bác sĩ tiện theo dõi góc mắt mới hồi phục.

Cắt góc mắt rộng tạo mắt to tròn quyến rũ (3)

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện cắt góc mắt

Một đôi mắt to tròn, đầy quyến rũ là đây không còn quá khó khăn nữa, tất cả đều nằm trong tầm tay và đợi bạn quyết định. Cắt góc mắt rộng tạo mắt to là phương pháp an toàn, đơn giản nhưng hiệu quả mang lại rất lớn. Chỉ một thay đổi nhỏ trên gương mặt, bạn sẽ thay đổi cuộc sống mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh