Cắt góc mắt hẹp và những thông tin cần biết

Cắt góc mắt hẹp hay còn gọi là mở rộng khoé mắt. Đây là giải pháp hiệu quả nhất đối với những người sở hữu đôi mắt không được to, góc mắt nhỏ. Hiện nay những đôi mắt bồ câu to tròn được xem là chuẩn mực của cái đẹp. Và sau đây Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin chia sẻ những thông tin về cắt góc mắt hẹp mà bạn nên biết.

Cắt góc mắt hẹp là gì?

Phương pháp này giúp loại bỏ da thừa ở hai bên khoé mắt và đuôi mắt, đồng thời giúp tăng chiều dài mí mắt. Cắt góc mắt hẹp cả trong lẫn ngoài sẽ mang đến đối mắt to tròn, có chiều sâu hơn. Đây là phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại, áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc, nhằm khắc phục những đôi mắt nhỏ, hẹp, mắt 1 mí và khoảng cách mắt xa nhau. Sau khi thực hiện bạn sẽ cảm nhân được đôi mắt mình trở nên to tròn, trẻ trung và đầy quyến rũ hơn.

Cắt góc mắt hẹp và những thông tin cần biết (1)

Góc mắt hẹp khiến bạn trở nên kém sắc hơn

Ưu điểm cắt góc mắt mang lại

– Kỹ thuật hiện đại, hạn chế tối đa xâm lấn, thao tác nhanh chóng.

– Khi thực hiện cảm giác dễ chịu, thoải mái, không gây đau và an toàn.

– Quá trình hồi phục nhanh, đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản.

– Mang đến đôi mắt bồ câu, to tròn, đẹp tự nhiên.

Quy trình thực hiện cắt góc mắt

Bước 1: Thăm khám sức khoẻ, xác định tình trạng mắt và tư vấn phác đồ phù hợp với khách hàng.

Bước 2: Đo – Vẽ và xác định góc mắt cần thực hiện mở rộng để quá trình tiến hành được diễn ra chính xác nhất và điều chỉnh sao cho góc mắt mới hài hoà với gương mặt.

Cắt góc mắt hẹp và những thông tin cần biết (2)

Quy trình cắt góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cục bộ để mang đến cảm giác dễ chịu, không gây đau trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành cắt góc mắt hẹp, quá trình này diễn ra nhanh chóng, chỉ từ 30 -40 phút. Kết thúc quá trình, bác sĩ sẽ may vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ, nhằm tránh sẹo xấu sau khi cắt góc mắt hẹp.

Bước 5: Sau khi đã may vết thương xong, bạn sẽ được chuyển qua phòng nghỉ dưỡng và có thể ra khi cảm thấy thoải mái hơn. Bên cạnh đó điều dưỡng cũng sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà cũng như hẹn lịch tái khám để bác sĩ theo dõi quá trình hồi phục.

Địa chỉ cắt góc mắt hẹp uy tín

Để có được đôi mắt đẹp như mong muốn thì yếu tố này hết sức quan trọng. Hiện nay các cơ sở thẩm mỹ chui rất nhiều, dù đây là tiểu phẫu nhỏ nhưng bạn cũng nên tìm đến nơi chất lượng dù cho giá cả có chênh lệch hơn một tí. Sau đây Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin chia sẻ cho bạn cách để lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín.

– Được sự cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế

– Cơ sở, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, được chuyển giao công nghề từ nước ngoài, những nước có lĩnh vực thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Úc,…

Cắt góc mắt hẹp và những thông tin cần biết (3)

Kím Hospital là thẩm mỹ viện 5 sao đầu tiên tại Việt Nam

– Bác sĩ thực hiện có chứng chỉ hành nghề, trình độ chuyên môn cao lẫn kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

– Quy trình thực hiện nghiêm ngặt, có chế độ bảo hành rõ ràng.

– Nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Ngoài phương pháp cắt góc mắt hẹp thì cắt mí mắt Hàn Quốc cũng giúp cho đôi mắt trở nên to tròn và quyến rũ hơn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn 5 sao, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời với giá cả phải chăng nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh