Cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt nhất?

Cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt nhất thưa các chuyên gia? Mắt của em hiện có 2 mí tuy nhiên da thừa rất nhiều nên nhìn mắt nhăn nheo và già trước tuổi. Em muốn khắc phục khuyết điểm này nhờ phương pháp cắt da thừa mí mắt, nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín. Mong các chuyên gia tư vấn giúp em. ( Linh Lan – Tiền Giang)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Linh Lan, cảm ơn em đã tin tưởng gửi câu hỏi: Cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt nhất đến các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tổ tư vấn xin giải đáp giúp em như sau:

Tìm hiểu cắt da thừa mí mắt là gì?

Trước khi tìm hiểu cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt cần phải biết rõ cắt da thừa giúp cho bạn loại bỏ tình trạng bị sụp mí mắt do da lão hóa theo thời gian hay bẩm sinh. Chỉ với một vài tiểu phẫu nhỏ bạn sẽ có đôi mắt trẻ trung và to tròn như mong muốn.

Cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt nhất? (1)

Cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt nhất?

Mí mắt bị sụp có thể do bẩm sinh bị tác động ở cơ mí mắt hoặc cơ cấu da lão hóa. Tuy nhiên phần lớn là do da của khách hàng lão hóa, dần có bọng mỡ, da mí bị chùng và các túi mỡ ngày càng lộ rõ hơn.

Những trường hợp nên cắt da thừa mí mắt

Hiện nay tùy theo việc thăm khám mí mắt mà chúng ta có thể lựa chọn cách làm đẹp cho mình

• Trường hợp 1: Cắt da thừa mí mắt trên: Những bạn có mí mắt bị sụp và che khuất hoàn toàn tầm nhìn.

Cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt nhất? (2)

Hình ảnh trước và sau khi cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

• Trường hợp 2: Cắt da thừa mí mắt dưới vì dưới mắt có quá nhiều nếp nhăn, da thừa, vết hằn trên mí mắt. Ở các khách hàng này sẽ thấy rõ mắt có nhiều thâm quầng, bọng mỡ dưới mắt. Mắt nhìn già nua và rất mệt mỏi.

Các phẫu thuật cắt da thừa mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn loại bỏ da nhăn nheo, da chùng và các bọng mỡ…Từ đó dần hình thành mắt 2 mí săn chắc đẹp rạng rỡ.

Cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt nhất?

Ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm thăm khám cẩn thận mới tiến hành cắt da thừa mí mắt. Quy trình thực hiện tiến hành như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám.

Bước 2: Xác định lượng da chùng và mỡ thừa cần loại bỏ.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành lấy đi vòng cơ ở mí mắt của bạn cũng như các cơ khác ở dưới da của bạn. Thao tác này sẽ lấy đi hết mỡ thừa đã dần hình thành tích lũy trên mí mắt.

Cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt nhất? (3)

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt

Các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tính toán được lượng mỡ để giúp mí mắt săn chắc nhưng không làm cho khô hốc mắt, cảm giác hốc mắt sâu. Sau phẫu thuật bạn vẫn có mắt đẹp và linh hoạt đó mới là địa chỉ cắt da thừa mí mắt tốt nhất.

Bước 5: Chăm sóc sau cắt mí mắt.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng luôn được chăm sóc bởi các dịch vụ cắt da thừa mí mắt hàng đầu uy tín và chuyên nghiệp. Khi chọn địa chỉ cắt da làm đẹp cho mắt và khuôn mặt hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh