Cắt chỉ mí mắt có đau không?

Cắt chỉ mí mắt có đau không thưa bác sĩ? Tôi muốn đi thực hiện cắt mí mắt để khắc phục đôi mắt một mí của mình. Nghe nói phương pháp này thực hiện rất nhanh nhưng sau đó phải quay lại bệnh viện cắt chỉ mí mắt. Không biết khi cắt chỉ mí mắt thì có gây đau không? Mong bác sĩ tư vấn. ( Nguyệt Anh – Bắc Ninh)

Chào chị Nguyệt Anh! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi cắt chỉ mí mắt có đau không, chúng tôi xin trả lời như sau:

Cắt chỉ mí mắt có đau không?

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ hot nhất hiện nay vì cho đôi mắt với các nếp mí đều, rõ ràng và đẹp tự nhiên. Đây là kỹ thuật thực hiện bằng việc gây tê vùng mắt rồi tiến hành cắt một đường ở trên da mí mắt theo đường đã vẽ để khâu lại tạo hình nếp mí mới. Trong lúc cắt da mí mắt, bác sĩ sẽ đồng thời khéo léo lấy đi phần da chùng và mỡ thừa ở mí mắt để mắt được trẻ trung và linh hoạt hơn. Cắt mí mắt thực hiện khá nhanh nên khách hàng có thể ra về nhà.

Tuy nhiên do vết thương được khâu lại bằng chỉ nên nhiều khách hàng sau khi mắt đã hồi phục thường vẫn phải quay lại bệnh viện để cắt chỉ mí mắt nhằm không để lại dấu vết thẩm mỹ. Cùng với đó, nhiều người rất quan tâm cắt chỉ mí mắt có đau không. Cắt chỉ mí mắt thực chất là việc cắt đi phần chỉ đã dùng để khâu lại vết thương. Khi thực hiện cắt chỉ mí mắt, bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê giảm đau cho khách hàng. Cùng với đó, bác sĩ sẽ cẩn thận và tỉ mỉ dùng dụng cụ chuyên dụng để cắt đi phần chỉ này. Cắt chỉ mí mắt sẽ giúp cho các nếp mí trở nên gọn gàng, vào nếp tự nhiên và không còn lộ dấu vết thẩm mỹ.

cắt chỉ mí mắt có đau không 1

Bác sĩ thực hiện cắt chỉ khéo léo đến từng động tác

Cắt chỉ mí mắt được thực hiện khá nhanh, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề cắt chỉ mí mắt có đau không hay có nguy hiểm gì cho mắt hay không. Thực hiện cắt chỉ mí mắt được tiến hành khá nhanh và không mất quá nhiều thời gian.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, phẫu thuật cắt mí mắt không cần phải cắt chỉ mí mắt nữa. Thay vào đó, bác sĩ sẽ dùng sợi chỉ thẩm mỹ tự tiêu để khâu lại vết thương. Đây là loại chỉ lành tình, có cấu tạo từ collagen, màu trong suốt nên khi khâu lại sẽ không còn để lộ dấu vết. Đặc biệt khách hàng không cần lo cắt chỉ mí mắt có đau không vì chỉ sẽ tự tiêu trong quá trình da mí mắt hồi phục. Đây là một sự phát triển mới của ngành thẩm mỹ nên được khá nhiều chị em lựa chọn thay vì phương pháp cũ.

Nên thực hiện cắt mí mắt ở đâu?

Cắt mí mắt theo phương pháp mới dùng chỉ tự tiêu được khá nhiều trung tâm và bệnh viện thẩm mỹ sử dụng nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo về mặt an toàn cũng như kết quả đạt được. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được chị em phụ nữ đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ an toàn và đem lại hiệu quả cũng như sự an toàn về một phương pháp thẩm mỹ đẹp.

cắt chỉ mí mắt có đau không 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam đã được 15 năm, được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động.

– Các trang thiết bị hiện đại, chuyển giao và ứng dụng các phương pháp thẩm mỹ mới nhất cùng sự đầu tư đầy đủ về hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị kỹ thuật.

– Các y bác sĩ đều là những người có chuyên môn sâu, có kinh nghiệm cùng đầu óc thẩm mỹ tốt, được đào tạo và học tập từ môi trường Y khoa hàng đầu trong và ngoài nước.

– Bệnh viện được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng vì đảm bảo an toàn, có kết quả thẩm mỹ cao cùng chế độ chăm sóc bảo dưỡng tốt giúp nét đẹp được duy trì lâu dài.

Trên đây là phần giải đáp cho câu hỏi cắt chỉ mí mắt có đau không của chị Nguyệt Anh. Nếu chị còn thắc mắc gì, chị có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng để được các bác sĩ giải đáp cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh