Cắt bọng mỡ mắt dưới có để lại sẹo xấu hay không

Với những người có bọng mắt dưới to, đôi mắt trông nặng nề và u buồn. Để giải quyết tình trạng này, phần đông phụ nữ lựa chọn phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt dưới, tuy nhiên lại lo lắng cắt bỏ như vậy có để lại sẹo xấu hay không?

Cắt bọng mỡ mắt dưới là gì?

Phụ nữ ngoài 30 đa số thường có sự thiếu hụt collagen khiến da mất đi sự đàn hồi và bị chảy xệ. Ngoài tác động từ bên trong cơ thể, còn có lối sống không khoa học như thức khuya, mất ngủ, lo lắng nhiều, mắt xuất hiện bọng mỡ dưới mắt, có thể nặng hơn nếu tình trạng này kéo dài.

Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt dưới là thủ thuật nhỏ được các chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và được đào tạo bài bản ở nước ngoài thực hiện, nhằm phục vụ nhu cầu xóa bỏ bọng mỡ mắt dưới và phần da nhăn nhạy cảm phía dưới mắt, khôi phục vẻ đẹp cho phần da dưới mí mắt được mịn màng và ngăn cản sự phát triển của các bọng mỡ dưới mắt.

Cắt bọng mỡ mắt dưới có để lại sẹo xấu hay không (1)

Bọng mỡ khiến mắt nặng nề là lo lắng của chị em phụ nữ

Cắt bọng mỡ mắt dưới sử dụng kỹ thuật rạch một vết nhỏ ở đường nhăn trực thuộc mí mắt dưới để bóc tách mô mỡ, mỡ da thừa và khâu bằng chỉ thẩm mỹ. Sau 30 phút thực hiện, vùng mắt của khách hàng sẽ tạm biệt bọng mỡ xấu, mí mắt được điều chỉnh một cách hài hòa, cân đối với khuôn mặt mà không gây ảnh hưởng tới thị lực cũng như sức khỏe của bạn.

Phẫu thuật có để lại sẹo xấu không?

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt dưới tiến hành dưới điều kiện gây tê tại chỗ trong phòng vô trùng nên quá trình thực hiện không có cảm giác đau đớn và hoàn toàn thoải mái. Mặt khác, với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng công nghệ Hàn Quốc và tay nghề vững vàng của bác sĩ sẽ nhanh chóng lấy mỡ thừa dưới bọng mắt ra ngoài.

Cắt bọng mỡ mắt dưới có để lại sẹo xấu hay không (2)

Kỹ thuật cắt bọng mỡ mắt dưới cơ bản

Sau khi lấy bọng mỡ mắt dưới, bác sĩ đóng vết rạch bằng một hoặc hai mũi chỉ tự tiêu. Thường các bác sĩ sẽ để vết rạch tự lành hơn, vì vết rạch khá bé và được giấu kín dưới mí mắt nên sẽ không có nguy cơ để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

Sau phẫu thuật có thể có sưng nhẹ và sẽ hết trong vòng vài ngày tùy sức hồi phục của mỗi người, người vừa cắt bọng mỡ mắt dưới nên tránh dụi mắt, tránh tác động mạnh vào vùng mắt, giữ vệ sinh mí mắt để quá trình liền vết khâu được nhanh chóng và hiệu quả.

Cắt bọng mỡ mắt dưới có để lại sẹo xấu hay không (3)

Đôi mắt có phần da dưới mắt mịn màng, trẻ trung

Như vậy, phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt dưới rất an toàn, không tác động xâm lấn với vùng lân cận, vùng thực hiện cắt rạch khá nhỏ dễ hồi phục nên không để lại sẹo lồi, sẹo xấu. Việc chăm sóc mắt hậu phẫu khá quan trọng, nếu có kế hoạch làm việc nghỉ ngơi điều dưỡng khoa học và chế độ dinh dưỡng hợp lý thì sẽ hồi phục nhanh, đôi mắt cân đối, trẻ trung mà không còn lo lắng về sẹo và khả năng bọng mỡ có thể xuất hiện trong tương lai nữa.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh