Cắt bọng mắt là gì? Chi phí thực hiện hết bao nhiêu tiền

Trong vài năm gần đây, phẫu thuật cắt bọng mắt trở thành dịch vụ thẩm mỹ khá được ưa chuộng của phụ nữ trên 30 tuổi. Cắt bọng mắt là gì? Thực hiện cho những trường hợp mắt bị như thế nào và chi phí thực hiện ra sao là những câu hỏi mà không ít người trăn trở.

Cắt bọng mắt là gì?

Thời gian, lão hóa là kẻ thù của bất kỳ nhan sắc nào. Phụ nữ sau 30 tuổi, bắt đầu chịu quy luật tất yếu của tạo hóa: làn da có nếp nhăn, đôi mắt chảy sệ hoặc trũng sâu và các bọng mỡ lần lượt xuất hiện. Tuổi càng cao, dấu hiệu này càng nặng. Vì vậy, phụ nữ ở lứa tuổi này rất ưa chuộng các liệu pháp chăm sóc cơ thể cũng như các phương pháp thẩm mỹ.

Cắt bọng mắt là gì? Chi phí thực hiện hết bao nhiêu tiền (1)

Phụ nữ ngoài 30 bắt đầu có dấu hiệu lão hóa

Phương pháp phẫu thuật cắt bọng mắt ra đời chính là để giải quyết các vấn đề về bọng mỡ quanh mắt và làn da kém săn chắc quanh vùng mắt, nhằm khôi phục vẻ đẹp đôi mắt cũng như cải thiện chức năng mắt đồng thời kéo theo diện mạo trẻ trung và thanh thoát hơn.

Trường hợp áp dụng và kỹ thuật cắt bọng mắt là gì?

Phẫu thuật cắt bọng mắt là kỹ thuật tương đối đơn giản, với dụng cụ chuyên dụng đã được vô trùng, bác sĩ sẽ chích một vết nhỏ trên mí mắt, sau đó nhẹ nhàng cắt bỏ những túi mỡ thừa trên mí mắt một cách an toàn.

Phẫu thuật cắt bọng mắt có ưu điểm là vùng thực hiện cắt rạch là một vết nhỏ rất khó để lại sẹo nên khá an toàn. Quá trình thực hiện không đau đớn và kết quả mang lại đôi mắt to tròn, đường nét hài hòa với tổng thể gương mặt, khắc phục những nhược điểm mà lão hóa mang lại.

Cắt bọng mắt là gì? Chi phí thực hiện hết bao nhiêu tiền (2)

Mô phỏng kỹ thuật cắt bọng mắt để khắc phục các tình trạng khiếm khuyết của mắt

Cắt bọng mắt phù hợp cho các trường hợp mắt có vấn đề như sau:

– Mắt có bọng mắt to làm đôi mắt nặng nề.

– Mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa và bọng mắt quanh mắt.

– Mắt bị sụp mí, mắt to nhỏ không đều nhau.

– Trường hợp từng cắt mí mắt nhưng không thành công.

Chi phí thực hiện hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay công nghệ này khá thành công cùng với công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ từng có thời gian học tập và làm việc ở những nước có nền thẩm mỹ hiện đại sẽ là cơ hội cho kết quả thẩm mỹ thành công nhất. Bảng giá sau đây có thể là chi phí cắt bọng mắt giá bao nhiêu cho khách hàng tham khảo cho một quy trình chữa trị hoàn tất.

CHI PHÍ PHẪU THUẬT CẮT BỌNG MẮT

(Bảng giá tham khảo)

Cắt bọng mắt nội soi 10.000.000 VNĐ
Cắt bọng mắt, da thừa mi dưới 12.000.000 VNĐ

Trong các kỹ thuật chữa trị mắt, kỹ thuật cắt bọng mắt tuy đơn giản hơn các trường hợp phức tạp khác nhưng thao tác khá tinh tế và đòi hỏi bác sĩ chuyên môn cao cùng máy móc hiện đại. Mức chi phí cắt bọng mắt nằm ở mức thấp trong chữa trị mắt của phẫu thuật thẩm mỹ nhằm tạo điều kiện cho khách hàng bị khiếm khuyết về đôi mắt có thể tiếp cận phương pháp này.

Cắt bọng mắt là gì? Chi phí thực hiện hết bao nhiêu tiền? (3)

Cải thiện nhan sắc nhờ công nghệ cắt bọng mắt mới

Hy vọng với những thông tin cung cấp ở trên có thể giải đáp phần nào băn khoăn của khách hàng về cắt bọng mắt là gì và chi phí thực hiện. Mong rằng với chị em phụ nữ, lão hóa không còn là điều gì đáng sợ nhờ vào trợ thủ đắc lực là những giải pháp tối ưu mà thẩm mỹ hiện đại mang lại. Sở hữu đôi mắt đẹp và trẻ trung sẽ là điều dễ dàng hơn bao giờ hết.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh