Cắt bọng mắt giá bao nhiêu tiền?

Cắt bọng mắt giá bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? Tôi năm nay 30 tuổi, có dự định phẫu thuật cắt bọng mắt từ rất lâu, nhưng sau khi tìm hiểu, tôi thấy có sự chênh lệch khác nhau về chi phí giữa các trung tâm là khá lớn. Vậy mong sớm  nhận được lời giải đáp. Xin cảm ơn. (Thanh Hà, Bình Thuận)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Xin chào Thanh Hà!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi đến với chuyên mục tư vấn khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: Chi phí cắt bọng mắt giá bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Bọng mắt là gì?

Bọng mắt là tình trạng thường gặp ở khá nhiều người, bọng mắt là sự xuất hiện của các túi mỡ vùng mí mắt dưới tạo nên những vết lồi làm che khuất một phần mắt. Bọng mắt không nguy hiểm đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của mắt, khiến bạn trông già nua, mệt mỏi và kém tươi sáng.

Chi phí cắt bọng mắt giá bao nhiêu tiền? (1)

Đôi mắt có nhiều bọng mỡ

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện của bọng mắt như: Di truyền, thiếu ngủ, chế độ dinh dưỡng, cơ thể mệt mỏi hay do tuổi tác…

Bọng mắt có thể điều trị bằng các mẹo đơn giản như chườm đá lạnh, chườm túi trà, sử dụng kem xóa bọng mắt, massage mắt… tuy nhiên những biện pháp này khá tốn thời gian, đòi hỏi sự kiên trì và hiệu quả không mấy rõ rệt. Vì thế cách tốt là bạn nên đi thực hiện phương pháp lấy mỡ bọng mắt để khắc phục lâu dài tình trạng này, giúp đôi mắt trở nên tươi trẻ, hài hòa hơn.

Cắt bọng mắt là gì?

Cắt bọng mắt là giải pháp thẩm mỹ tiên tiến của Hàn Quốc với thủ thuật đơn giản, an toàn, hiệu quả chỉ sau 20 phút thực hiện. Đây là một tiểu phẫu được thực hiện đơn giản.

Chi phí cắt bọng mắt giá bao nhiêu tiền? (2)

Mô tả quy trình cắt bọng mắt

Cắt bọng mắt được thực hiện thông qua một đường mổ nằm sát bờ mí dưới, Bác sĩ sẽ lấy đi phần mỡ thừa và da thừa, đồng thời làm căng lớp cơ mi dưới, do đó mắt sẽ hết quầng thâm và trẻ ra. Vết mổ được khâu lại bằng chỉ khâu đặc biệt rất nhỏ, sau một thời gian ngắn sẹo mổ sẽ không nhìn thấy.

Đối tượng phù hợp

– Tình trạng: mắt bị lão hóa, bọng mắt nhiều mỡ thừa mi dưới.

– Giới tính: Nam và nữ

– Mong muốn kết quả: Mắt hết bọng mắt để lấy lại nét thanh xuân trên đôi mắt

Ưu điểm của phương pháp cắt bọng mắt

Chi phí cắt bọng mắt giá bao nhiêu tiền? (3)

Ưu điểm của phương pháp cắt bọng mắt

– Công nghệ Hàn Quốc nên độ an toàn cao

– Không để lại sẹo

– Tính thẩm mỹ cao, không biến chứng, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe

– Thời gian nhanh chóng, có thể ra về sinh hoạt thường ngày mà không mất thời gian nằm viện

Chi phí cắt bọng mắt giá bao nhiêu tiền?

Tùy ở từng trung tâm thẩm mỹ mà chi phí khác nhau. Chi phí khác nhau nguyên nhân là do kỹ thuật sử dụng, đội ngũ bác sĩ sẽ thực hiện ca phẫu thuật đó.

Ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phương pháp cắt bọng mắt được rất đông đảo khách hàng lựa chọn không chỉ bởi tính an toàn, hiệu quả mang lại mà mức chi phí đưa ra khá hợp lí với mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu muốn làm đẹp.

Chi phí cắt bọng mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Thẩm mỹ mắt 2016
Thẩm mỹ mắt Midface 4 trong 140.000.000 VNĐ
Cắt mắt to 30.000.000 VNĐ
Tạo bọng mắt 20.000.000 VNĐ
Tạo mắt cười 18.000.000 VNĐ
Lấy mỡ mí mắt nội soi10.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới 12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ mi dưới (lần 2)12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới (lần 2) 15.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt ngoài 8.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt trong9.000.000 VNĐ

Tùy vào mỗi trung tâm, dịch vụ chăm sóc khác nhau mà chi phí của ca phẫu thuật cắt bọng mắt cũng có sự chênh lệch nhất định. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn, bạn cần cân nhắc kĩ trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ.

Chi phí cắt bọng mắt giá bao nhiêu tiền? (4)

Chi phí cắt bọng mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đưa ra rất hợp lí, hiệu quả thẩm mỹ cao

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn, chất lượng đem đến sự hài lòng cao cho mọi khách hàng. Với những thông tin chúng tôi cung cấp trên chắc đã giải đáp được thắc mắc: Cắt bọng mắt giá bao nhiêu tền? của chị Thanh Hà. Chúc chị sớm lấy lại vẻ đẹp tự nhiên của đôi mắt!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh