Cách tạo mắt một mí thành hai mí chỉ sau 30 phút

Biến đôi mắt một mí thành mắt hai mí là mong ước của hầu hết những người đang sở hữu đôi “mắt híp”. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để có được đôi mắt hai hiệu quả và an toàn. Sau đây là những cách tạo mắt một mí thành hai mí giúp bạn có được đôi mắt đẹp rạng ngời.

3 cách tạo mắt một mí thành hai mí tại nhà

Tạo mắt hai mí bằng chỉ kích mí

Chỉ kích mí hay mí dán sợi chỉ là bí kíp làm mặt to và tạo đôi mắt hai mí dễ dàng hơn. Mí dán sợi chỉ rất tiện lợi bởi nhỏ và mỏng như một sợi cước sẽ giúp bạn hạn chế khuyết điểm nhanh chóng.

Bước 1: Bạn chỉ cần bẻ cong thanh nhựa chứa sợi chỉ một cách nhẹ nhàng để tạo sự đàn hồi, sau đó kéo sang hai bên để lộ ra sợi chỉ mảnh màu trong suốt.

Cách tạo mắt một mí thành hai mí chỉ sau 30 phút (1)

Chỉ kích mí sẽ cho bạn đôi mắt hai mí rõ ràng chỉ sau 5 phút

Bước 2: Sau đó đặt sợi chỉ này lên mắt và miết nhẹ để tạo độ kết dính và định hình cho mí mắt để tạo nếp mí rõ ràng. Chỉ sau 10 phút bạn đã có đôi mắt hai mí to tròn.

Tạo mắt hai mí bằng keo dán mí

Miếng dán mí mắt là giải pháp nhanh gọn giúp bạn có được đôi mắt hai mí trong chốc lát.

Trước khi dán mí bạn cần làm sạch vùng mắt và lau khô.

Cách tạo mắt một mí thành hai mí chỉ sau 30 phút (2)

Với keo dán mí, chỉ sau 3 bước đơn giản bạn đã có mắt hai mí mà không phải tốn nhiều chi phí

Sau đó đặt miếng dán kích mí lên vùng mắt vào vị trí phù hợp và đúng chiều rồi dùng tay miết nhẹ để keo dán dính đều. Cuối cùng dùng dụng cụ kích mí chữ Y để định hình đường mí mới cần tạo.

Tạo mắt hai mí bằng cách dùng mí mắt giả

Dùng mí giả sẽ tạo cho bạn đôi mắt hai mí rõ rệt và mắt sẽ to tròn hơn khá nhiều. Cách này thực hiện khá đơn giản như sau:

Bạn gỡ miếng mi mắt giả ra và dán vào phần mi mắt trên, cách mi mắt từ 0,2 đến 0,3 cm, chớp mắt vài lần để mi giả được ổn định.

Ở trên là một số cách tạo mắt một mí thành hai mí đơn giản giúp bạn “chữa cháy” trong những trường hợp cần thiết.

Cách tạo mắt một mí thành hai mí chỉ sau 30 phút (3)

Dán mí liệu có phải là phương pháp tạo mắt hai mí hiệu quả?

Tuy có mang lại hiệu quả nhưng các biện pháp trên chỉ là tức thời. và nếu cứ áp dụng những cách trên thì cứ mỗi lần ra khỏi nhà bạn lại phải mất khoảng 15 phút chuẩn bị cho việc tạo mắt hai mí. Nếu trong trường hợp gấp mà bạn lại quên mua mí giả, keo dán mí hay chỉ kích mí thì rất rắc rối.

Cách tạo mắt một mí thành hai mí hiệu quả lâu dài

Để tiết kiệm thời gian của bạn, công nghệ bấm mí Dove eyes bằng công nghệ Hàn Quốc ra đời.

Đây là phương pháp giúp biến đôi mắt một mí thành mắt hai mí chỉ sau 30 phút, đem lại hiệu quả lâu dài, an toàn mà không cắt rạch, không cần phẫu thuật, không gây ảnh hưởng đến chức năng thị lực của mắt.

Cách tạo mắt một mí thành hai mí chỉ sau 30 phút (4)

Quy trình bấm mí Dove eyes với 4 bước nhanh gọn, chỉ sau 30 phút bạn đã có được đôi mắt hai mí to tròn, hiệu quả lâu dài

Bằng cách tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt thông qua các điểm nhấn đã được định sẵn việc này sẽ giúp duy trì nếp mí lâu dài, cho bạn đôi mắt hai mí to tròn mà không lo ngại với các vết thương hở do cắt rạch. Với quy trình đơn giản, nhanh gọn và đảm bảo an toàn nhờ trình độ tay nghề cao của các bác sĩ sẽ giúp bạn có được kết quả hài lòng.

Để có được đôi mắt hai mí to tròn, duy trì kết quả ổn định lâu dài giúp bạn không phải mất thời gian, bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, giúp tìm ra phương pháp tạo mắt hai mí phù hợp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh