Cách tạo mắt hai mí cho những người mắt lươn

Từ xưa đến nay, mắt lươn không bao giờ nằm trong quan niệm cái đẹp của mọi người. Những người mắt lươn không chỉ có nét mặt kém tươi, không cuốn hút mà còn phải chịu những tự ti, mặc cảm do những quan niệm xã hội cổ hủ. Vậy có những cách tạo mắt hai mí nào để những người mắt lươn tự tin hơn trong cuộc sống?

Mắt lươn là gì? Quan niệm xã hội về những người mắt lươn

Mắt lươn là tình trạng đôi mắt không thể mở rộng ra do đôi mắt quá hẹp, con ngươi mắt lộ ra khá ít. Đây là một trong những nhược điểm lớn nhất làm cho khuôn mặt kém tươi, kém linh hoạt, thậm chí gây mất thiện cảm với người nhìn.

Cách tạo mắt hai mí cho những người mắt lươn (1)

Xã hội có cái nhìn không tốt về những người mắt lươn

Những người mắt lươn thường bị đánh giá là gian xảo, sống không thật lòng, khinh người, nhỏ nhen, thù vặt và keo kiệt. Mặc dù đây chỉ là những quan niệm không có căn cứ khoa học xác đáng nhưng nó cũng làm ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của những người không may có đôi mắt lươn.

Những cách tạo mắt hai mí cho những người mắt lươn

Thông thường, con gái mắt lươn thường sử dụng công nghệ trang điểm để che đi khuyết điểm. Tuy nhiên, đây chỉ là phương pháp tạm bợ. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, nhiều phương pháp thẩm mỹ khắc phục mắt lươn dành cho tất cả mọi người đã ra đời rất nhiều.

Cách tạo mắt hai mí cho những người mắt lươn (2)

Mắt lươn là nỗi mặc cảm, tự ti

Thẩm mỹ mắt to

Phương pháp này vừa tạo hình đôi mắt hai mí vừa loại bỏ nếp rẻ quạt che khuất góc mắt ngoài, mắt trong, loại bỏ da chùng và mỡ thừa để có được đôi mắt hai mí tự nhiên, trẻ trung, có tỉ lệ phù hợp với khuôn mặt.

Phẫu thuật cắt mí mắt

Phẫu thuật cắt mí là phương pháp tạo mắt hai mí bằng cách loại bỏ bớt da dư và mỡ thừa trên mí, tái tạo nên một đường mí mới thật tự nhiên và phù hợp với gương mặt. Đây là phương pháp thẩm mỹ đơn giản với độ an toàn cao, mang lại hiệu quả tối ưu cho những người mắt lươn.

Bấm mí Hàn Quốc

Phương pháp này không cần phải phẫu thuật, không cắt rạch nên không gây tổn thương cho mắt và không cần phải có nhiều thời gian bình phục. Bác sĩ xác định các điểm nhấn rồi luồn chỉ liên tục để tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để khi mở mắt, mắt sẽ hình thành nếp mí mới thật tự nhiên và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Khi lựa chọn các phương pháp kể trên, những người mắt lươn sẽ không còn cảm thấy tự ti, mặc cảm bởi những định kiến xã hội.

Cách tạo mắt hai mí cho những người mắt lươn (3)

Các phương pháp thẩm mỹ giúp đôi mắt to tròn tự nhiên

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Bạn cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ để thực hiện phương pháp tạo mắt hai mí. Địa chỉ thẩm mỹ chất lượng là nơi sở hữu công nghệ hiện đại, các trang thiết bị tân tiến, hệ thống phòng phẫu thuật đạt chuẩn cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn.

Đến với cơ sở thẩm mỹ tốt có thể đem lại đôi mắt hai mí to tròn như mong muốn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xứng đáng là nơi để bạn lựa chọn, giúp bạn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ khi thực hiện các phương pháp thẩm mỹ tại đây.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh