Cách sửa mắt xếch nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay

Mắt xếch khiến gương mặt bạn trông dữ dằn? Bạn ít gây được thiện cảm với người khác? Vậy làm sao để chỉnh hình mắt xếch nhanh chóng và hiệu quả? Mời bạn theo dõi bài viết để tìm câu trả lời.

Sửa mắt xếch nhanh chóng bằng trang điểm

Trang điểm có sức mạnh to lớn, không chỉ che được khuyết điểm của đôi mắt xếch kém duyên mà còn tôn vẻ đẹp khuôn mặt bạn.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản, với những dụng cụ trang điểm dễ tìm và không quá đắt đỏ, bạn có thể “hô biến” đôi mắt xếch dữ dằn của mình thành một đôi mắt to tròn tự nhiên, nhẹ nhàng và hiền dịu hơn rất nhiều. Mời bạn tham khảo các bước trang điểm cho đôi mắt xếch dưới đây.

Cách sửa mắt xếch nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay 1

Biết cách trang điểm giúp tôn vẻ đẹp khuôn mặt

Vẽ chân mày

Chân mày có ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp của đôi mắt, nhất là đối với mắt xếch. Đôi chân mày rậm và đẹp một cách tự nhiên sẽ giúp che bớt khuyết điểm đôi mắt xếch, tạo sức hút từ đôi chân mày. Do đó, cần biết cách hiệu chỉnh chân mày để làm đôi mắt trở nên dịu dàng hơn.

Cách vẽ chân mày khá đơn giản. Bạn không vẽ chân mày hất lên trên hay kéo ngang về phía thái dương, sẽ làm đôi mắt bạn trông càng dữ. Nên vẽ chân mày bám theo dáng chân mày tự nhiên, tuy nhiên tạo dáng hơi cong xuống ở phần đuôi chân mày, tạo cảm giác đôi mắt mềm mại.

Với những sợi lông mày mọc thừa, lệch, bạn có thể tỉa bớt để định hình cho lông mày gọn gàng, cũng góp phần che mắt xếch hiệu quả.

Cách sửa mắt xếch nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay 2

Vẽ chân mày đúng cách có thể sửa mắt xếch

Nên hạn chế dùng phấn màu đậm để đánh cho đôi mắt, sẽ làm đôi mắt xếch trông càng dữ hơn. Thay vào đó, nên dùng màu trầm, ấm phủ nhẹ đuôi mắt, dùng màu nâu nhạt đánh cho phần hốc mắt.

Bạn cũng nên lưu ý đánh nhẹ vừa phải, không tô quá đậm và không đánh toàn bộ bầu mắt sẽ làm mắt trông nhỏ hơn.

Cách sửa mắt xếch nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay 3

Không đánh phấn mắt quá đậm tạo hiệu ứng ngược, làm mắt dữ hơn

Vẽ mi mắt và chải mascara

Vẽ chì viền mi dưới theo hướng ngang nhẹ ra phía đuôi mắt để điều chỉnh làm mắt được cân đối. Với mi trên, bạn nên vẽ đường viền mi hướng xuống dưới một chút ở đuôi mắt để che khuyết mắt xếch.

Sau khi vẽ viền mi bằng chì, bạn dùng bút mắt nước vẽ lên trên. Nên vẽ mắt nước mỏng và nhạt dần về phía đuôi mắt. Lưu ý, tránh vẽ mắt nước quá dài và kéo đuôi, làm đôi mắt xếch trông dữ hơn.

Dùng mascara chuốt mi theo chiều đưa ra ngoài, làm đầy và dày mi, đặc biệt không uốn cong mi vút lên. Nên chải kỹ ở phần mi dưới tạo hiệu ứng mắt được kéo xuống, sẽ giúp mắt trông to hơn.

Cách sửa mắt xếch nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay 4

Vẽ mi mắt và chải mascara khéo léo cho đôi mắt trông to hơn

Đánh má hồng và son môi

Đánh má hồng bằng cách tán từ phần cao nhất của gò má ngang ra về phía mang tai, thay vì tán chếch lên trên sẽ làm lộ rõ nhược điểm mắt xếch. Bạn nên chọn tông màu tươi sáng để tạo sự trẻ trung, tạo cảm giác thân thiện. Màu son nên cùng tông với màu má.

Cách sửa mắt xếch nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay 5

Chọn màu má và màu son tươi sáng cho bạn vẻ trẻ trung, thân thiện

Cách sửa mắt xếch nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay

Trang điểm chỉ là giải pháp tạm thời nhằm che đi khuyết điểm mắt xếch mà không chỉnh sửa hay loại bỏ mắt xếch một cách hiệu quả.

Ngày nay, thời đại của phẫu thuật thẩm mỹ đã mang đến nhiều cơ hội sửa mắt xếch nhanh chóng và hiệu quả, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, thân thiện cho đôi mắt. Trong đó, phương pháp phẫu thuật ở rộng góc mắt theo công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá cao.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật ở rộng góc mắt đã được ứng dụng thành công, mang lại hiệu quả tối ưu cho nhiều khách hàng.

Các bước phẫu thuật mở rộng góc mắt

Bước 1: Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt của khách hàng để tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị tương ứng.

Bước 2: Trên cơ sở đó, bác sĩ tiến hành đánh dấu những điểm cần phẫu thuật mở rộng góc mắt bằng bút chuyên dụng. Thao tác này đổi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ của người bác sĩ.

Bước 3: Khách hàng được tiêm thuốc gây tê để tránh cảm giác đau đớn và hạn chế rủi ro.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt bằng thao tác rạch một đường nhỏ ở góc mắt, loại bỏ một phần da thừa. Đồng thời điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, đưa 2 mắt về vị trí hợp lý, để mang lại sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 5: Sau khi phẫu thuật mở rộng góc mắt, bạn sẽ được hướng dẫn những cách chăm sóc mắt hậu phẫu để mang lại hiệu quả dài lâu.

Cách sửa mắt xếch nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay 6

Quy trình phẫu thuật ở rộng góc mắt

Ưu điểm phẫu thuật mở rộng góc mắt

– Chỉnh sửa mắt xếch nhanh chóng và hiệu quả. Chỉ sau 40 – 50 phút phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên và ánh nhìn hiền dịu hơn.

– Tầm nhìn được mở rộng đáng kể nhờ đôi mắt được điều chỉnh to ra cả chiều đứng và chiều ngang.

– Không để lại sẹo, kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Tùy vào tình trạng và mức độ mắt xếch mà bạn lựa chọn cách trang điểm hay phẫu thuật mở rộng góc mắt để chỉnh sửa. Tuy nhiên, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt cho hiệu quả lâu dài hơn. Mọi thắc mắc về dịch vụ, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Kim để được giải đáp cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh