Cách làm mí lót thành 2 mí nhanh chóng, hiệu quả

Có nhiều cách làm mí lót thành 2 mí nhanh, đơn giản mà nhiều bạn nữ đã áp dụng. Để sở hữu đôi mắt hút hồn bạn có thể dùng phương pháp cắt mí, bấm mí, kích mí của các chuyên gia Hàn Quốc. Trong đó phương pháp bấm mí Dove Eyes được nhiều người tin dùng vì có ưu điểm không cần phẫu thuật.

Cách làm mí lót thành 2 mí

Mí lót là mắt có nếp mí không rõ ràng, không phân biệt được một mí hoặc hai mí. Mí lót thường hẹp, mí chìm vào trong, người bị mí lót muốn thấy rõ nếp mí phải ngước mắt lên trên, làm cho người khác hiểu nhầm bạn có khuôn mặt buồn, không sắc sảo.

Cách làm mí lót thành 2 mí nhanh chóng, hiệu quả (1)

Người bị mí lót có khuôn mặt không được tự nhiên, mất sức sống

Tuy có nhiều cách làm mí lót thành 2 mí, nhưng có nhiều người sợ phẫu thuật nên đã không định hướng được làm sao để có đôi mắt hai mí. Dựa trên nhược điểm khách hàng sợ đau đớn khi phẫu thuật, các chuyên gia đã phát minh ra phương pháp bấm mí Dove Eyes.

Bấm mí Dove Eyes là gì?

Bấm mí Dove Eyes là một kỹ thuật đơn giản không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch da nên rất an toàn. Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ bọng mỡ, da chùng của mí lót, bạn sẽ có đôi mắt 2 mí đẹp, đường mí rõ ràng hơn.

Cách làm mí lót thành 2 mí nhanh chóng, hiệu quả (2)

Bấm mí Dove Eyes giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp tuyệt vời

Bấm mí tạo cho đôi mắt 2 mí hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp này không dùng phẫu thuật nên an toàn, không đau đớn, không ảnh hưởng đến thị giác và không để lại sẹo trên khuôn mặt.

Bấm mí Dove Eyes loại bỏ mí lót

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành theo các bước một cách cẩn thận, nhưng không mất nhiều thời gian của bạn. Quy trình bấm mí được diễn ra như sau:

Bước 1: Khám để phát hiện điểm mí lót xuất hiện trên mắt, tư vấn về quy trình bấm mí một cách rõ ràng giúp khách hàng hiểu được chi tiết hơn.

Bước 2: Bác sĩ định vị vùng mỡ thừa, da chùng tạo thành mí lót. Từ đó xác định đường mí sẽ được bấm tạo 2 mí rõ ràng.

Cách làm mí lót thành 2 mí nhanh chóng, hiệu quả (3)

Quy trình bấm mí nhanh chóng, đơn giản

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cục bộ cho vùng mắt được bấm mí an toàn hơn.

Bước 4: Tiến hành bấm mí, bác sĩ tạo liên kết cho da mí, cố định nếp mí mới bằng chỉ thẩm mỹ từ các điểm đã được xác định sẵn. Bấm mí đem lại hiệu quả lâu dài, an toàn.

Quá trình bấm mí Dove Eyes nhanh chóng, chỉ 30 phút bạn đã có thể xuất viện. Mí lót biến mất và không để lại sẹo, mang lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Ưu điểm vượt trội của loại phương pháp này đó là không phẫu thuật nên những người sợ đau sẽ yên tâm để bác sĩ thực hiện bấm mí.

Bấm mí ở địa chỉ nào?

Cách làm mí lót thành 2 mí đã được chúng tôi giải đáp thông qua bài viết này, bạn có thể yên tâm sử dụng phương pháp bấm mí để loại bỏ mí lót cho mình. Ngoài ra, nếu bạn chưa đủ tự tin để bấm mí, bạn có thể đến gặp bác sĩ trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital để được tư vấn giúp bạn xóa bỏ ám ảnh mí lót thành công. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được bác sĩ hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ bấm mí, giúp bạn sở hữu đôi mắt như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh