Cách làm mắt to hơn cho nam bằng phương pháp nào không?

Cách làm mắt to hơn cho nam bằng phương pháp nào không? Là thắc mắc em muốn các bác sĩ giải đáp giúp em. Khuyết điểm mắt sụp mí làm em mất tự tin trong giao tiếp và khuôn mặt lúc nào cũng u buồn. Thời gian tới em cũng có ý định đi thẩm mỹ. Mong sớm nhận được phản hồi. Em xin cảm ơn. (Hoàng Gia – Thái Nguyên)

Trả lời

Chào bạn Hoàng Gia. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “Có cách nào làm mắt to hơn cho nam không?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cách làm mắt to hơn cho nam bằng phương pháp nào không?

Ngày nay, không chỉ phái nữ mới có nhu cầu làm đẹp mà ngay cả nam giới cũng vậy. Phái mạnh cũng luôn có ý thức chăm chút cho vẻ ngoài của bản thân. Như bạn Hoàng Gia đã chia sẻ, sở hữu đôi mắt một mí nhỏ hẹp khiến bạn không tự tin trong giao tiếp và trong cuộc sống. Vậy cách làm mắt to hơn cho nam bằng phương pháp nào không?

Có cách nào làm mắt to hơn cho nam không 1

Cách làm mắt to hơn cho nam luôn nhận được nhiều sự quan tâm

Dụng cụ tạo mí được khá nhiều bạn nam lựa chọn để làm đẹp cho đôi mắt. Các dụng cụ này có khá nhiều ưu điểm như tạo mắt hai mí nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm. Tuy nhiên, cách làm này không đem lại kết quả lâu dài. Bên cạnh đó, nếu lựa chọn phải hàng kém chất lượng thì sẽ gây nguy hại cho mắt của bạn. Vì thế, nếu muốn khắc phục đôi mắt một mí nhỏ hẹp lâu dài và an toàn thì bạn nên thực hiện thẩm mỹ mắt to.

Cách làm mắt to hơn cho nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp hiệu quả để khắc phục các khuyết điểm trên đôi mắt. Đây cũng là phương pháp được đông đảo khách hàng ưu tiên lựa chọn. Nhờ áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên thẩm mỹ mắt to được thực hiện nhanh chóng và an toàn. Bác sĩ chỉ tác động lên vùng cần phẫu thuật mà không xâm lấn đến những bộ phận khác. Vì vậy, bạn Hoàng Gia có thể yên tâm là thị lực cũng như chức năng của mắt sẽ không bị ảnh hưởng.

Bạn có thể tham khảo quy trình làm mắt to hơn cho nam dưới đây:

Có cách nào làm mắt to hơn cho nam không 2

Các bước trong quy trình thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ khám và tư vấn

Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt, độ hài hòa giữa mắt và gương mặt. Từ đó, bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng để giúp bạn lựa chọn được phương pháp phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ và đánh dấu vị trí cần phẫu thuật

Để kết quả phẫu thuật được chính xác thì bước đo vẽ là không thể bỏ qua. Bác sĩ sẽ dùng các dụng cụ chuyên môn đánh dấu các điểm cần phẫu thuật để mở rộng góc mắt.

Bước 3: Làm sạch vùng mắt

Bác sĩ tiến hành gây tê và sát khuẩn vùng mắt cho bạn. Điều này sẽ giúp bạn không cảm thấy đau đớn trong suốt ca phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Căn cứ vào những điểm đã đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ da thừa mí mắt, rút ngắn cơ nâng mi, mở rộng góc mắt đồng thời tạo nếp mí mới. Sau đó, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ sao cho không để lại sẹo.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật.

Bạn sẽ được chiếu đèn chống sưng bầm để rút ngắn thời gian phục hồi. Sau khi nghe dặn dò của bác sĩ, bạn có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng nhiều.

 Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn Hoàng Gia giải đáp thắc mắc “Cách làm mắt to hơn cho nam bằng phương pháp nào không?”. Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh