Cách làm mắt một mí thành hai mí hiệu quả bằng nhấn mí

Nhấn mí là một trong những công nghệ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay. Bài viết này sẽ tổng hợp lại những vấn đề hay được các chị em thắc mắc khi nói về cách làm mắt một mí thành hai mí hiệu quả bằng phương pháp nhấn mí.

Cách làm mắt một mí thành hai mí hiệu quả

Cách làm mắt một mí thành hai mí hiệu quả có khá nhiều, trong đó nhấn mí Hàn Quốc vẫn đang là phương pháp phổ biến nhất nhì hiện nay. Dù đã nghe nói rất nhiều về nhấn mí Hàn Quốc, nhưng có lẽ không phải chị em nào cũng hiểu rõ bản chất của phương pháp làm đẹp này.

Cách làm mắt một mí thành hai mí bằng nhấn mí(1)

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ hiện đại

Nhấn mí Hàn Quốc đúng như tên gọi của nó có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc – Quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ thuộc hàng “Top” trên thế giới. Thực chất, nhấn mí mắt Hàn Quốc là cách làm mắt một mí thành hai mí không cần phẫu thuật. Theo đó, các bác sĩ sẽ tạo ra sự liên kết giữa vùng mí mắt với vùng da bằng cách sử dụng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng. Kỹ thuật luồn chỉ sinh học đặc biệt giúp tạo ra đôi mắt 2 mí rõ rệt, linh hoạt và đẹp tự nhiên.

Cách làm mắt một mí thành hai mí hiệu quả

Sở dĩ công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc trở thành cách làm mắt một mí thành hai mí được ưa chuộng như vậy là vì, phương pháp này có nhiều ưu điểm như:

– Quy trình nhấn mí mắt khá đơn giản, dễ thực hiện.

– Thời gian thực hiện tương đối ngắn, chỉ kéo dài từ 30 đến 45 phút.

– Không gây cảm giác đau rát, không để lại biến chứng nguy hiểm trong và sau khi nhấn mí mắt.

– Phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau: người có mắt 1 mí, mí lặn, mắt bên to bên nhỏ, mí mắt bị sụp.

– Kết quả đạt được cao, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài.

– Không để lại sẹo, không để lộ dấu vết đã nhấn mí.

Cách làm mắt một mí thành hai mí bằng nhấn mí(2)

Quy trình nhấn mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí ở đâu vừa đẹp vừa an toàn?

Nhấn mí mắt ở cơ sở thẩm mỹ nào vừa đẹp vừa toàn luôn là nỗi băn khoăn của nhiều chị em. Đây là điều đương nhiên bởi dù công nghệ thẩm mỹ có tiên tiến đến mấy, nhưng nếu thực hiện tại các cơ sở thiếu uy tín thì có thể dẫn tới tình trạng “tiền mất tật mang”. Kết quả nhấn mí mắt không cao như mong đợi thì đã đành nhưng rất có thể chị em sẽ gặp phải các biến chứng nguy hiểm nếu điều trị tại một cơ sở thẩm mỹ chất lượng kém.

Cách làm mắt một mí thành hai mí bằng nhấn mí(3)

Trước và sau khi nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Một cơ sở thẩm mỹ uy tín phải là cơ sở đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc. Bên cạnh đó còn phải tập hợp được đội ngũ bác sĩ trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít các bệnh viện thẩm mỹ đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nói trên. Không hề quá khi nói rằng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là “người bạn đồng hành” đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Rất nhiều chị em đã trở nên trẻ trung, quyến rũ và tự tin hơn nhờ công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc và bạn có thể trở thành người tiếp theo.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh