Cách làm mắt hai mí đơn giản bằng kính tạo mí

Dù quan niệm về cái đẹp đã trở nên đa dạng hơn nhưng đối với đa phần người Việt Nam, nhưng đôi mắt hai mí vẫn tượng trưng cho vẻ thanh tao, quyến rũ. Vì thế, các cách làm mắt hai mí đơn giản vẫn được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay, cách làm mắt hai mí đơn giản bằng kính tạo mí đang là chủ để khá nóng trong giới làm đẹp.

Chủ đề về cách làm mắt hai mí đơn giản luôn dành được nhiều bình luận trên những diễn đàn thẩm mỹ nổi tiếng. Gần đây, kính tạo mí đang trở thành một phương pháp nổi bật được quảng cáo rộng rãi.

Kính tạo mí là gì?

Là một dụng cụ làm đẹp được quảng cáo là có tác dụng thần kỳ như một cách làm mắt hai mí đơn giản không cần phẫu thuật. Hình dạng của nó đúng như tên gọi, là một đôi kính được làm bằng nhựa tổng hợp. Phần mắt kính của nó được thiết kế nhằm cố định nếp mí mắt trên. Khi tháo kính ra sẽ để lại vết hằn trên mí mắt như một đường nếp gấp.

Cách làm mắt hai mí đơn giản bằng kính tạo mí(1)

Kính tạo mí

Kính tạo mí có ưu điểm gì?

Cách làm mắt hai mí đơn giản bằng kính tạo mí nổi bật bởi vì theo như quảng cáo, nó gần như giải quyết được những băn khoăn thường gặp nhất khi một người muốn tạo mắt hai mí.

Thứ nhất: Chi phí rẻ

Hãy tưởng tượng, chỉ với từ 40.000 đồng đến 120.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu một dụng cụ tạo mắt hai mí. Một chi phí rẻ đến giật mình! Đây là yếu tố khiến nhiều người đổ xô đi mua cho mình một chiếc kính tạo mí với hy vọng sở hữu được đôi mắt hai mí sinh động.

Thứ hai: Cực kỳ đơn giản dễ làm

Theo như những lời quảng cáo về kính tạo mắt, cơ chế sử dụng của dụng cụ này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần đeo vào và giữ nó một thời gian, thế là ngay lập tức có được hai mí mắt mà không tốn quá nhiều công sức thao tác.

Cách làm mắt hai mí đơn giản bằng kính tạo mí(2)

Kính tạo mí vô cùng đơn giản

Thứ ba: Vô cùng dễ kiếm

Bạn có thể bắt gặp vô số các loại kính tạo mí ở mọi khu mua sắm. Từ chợ bình dân cho đến trung tâm thương mại, từ các cửa hàng trên phố cho đến các shop online. Chưa bao giờ việc cải thiện đôi mắt một mí trở thành hai mí lại dễ dàng đến thế.

Cách làm mắt hai mí đơn giản với kính tạo mí có hiệu quả?

Mặc dù có quá nhiều yếu tố để khiến kính tạo mí tạo thành một cơn sốt nho nhỏ trong cộng đồng tín đồ thẩm mỹ. Nhưng đối với những người có kinh nghiệm làm đẹp cũng như với các chuyên gia thì hiệu quả của cách làm mắt hai mí đơn giản với loại dụng cụ này gần như là một câu chuyện ”viễn tưởng”.

Cách làm mắt hai mí đơn giản bằng kính tạo mí(3)

Không hiệu quả khi làm mắt hai mí bằng kính tạo mí

Các đường mí mắt được hình thành một cách sơ sài chỉ bằng việc đeo một cặp kính bằng nhựa thô sơ, chắc chắn sẽ không thể kéo dài. Bởi sau khi hết độ hằn do tác động cơ học, vùng da mắt sẽ tự đàn hồi và quay lại trạng thái ban đầu.

Không một ai đảm báo tính an toàn của phương pháp này. Với xuất xứ không thể kiểm soát và việc bày bán tràn lan, thật khó có thể tin rằng đây là một sản phẩm không gây hại cho khách hàng. Thậm chí, nếu bạn sử dụng loại kính này nhiều lần, rất có thể sẽ gặp các triệu chứng sưng tấy, lở loét do chất lượng kém của nhựa.

Vậy còn cách làm mắt hai mí đơn giản nào?

Với trình độ phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện nay, các phương pháp thẩm mỹ mắt đều đang hướng đến sự đơn giản, nhanh chóng, an toàn mà hiệu quả vẫn cao. Vì thế, bạn hãy mạnh dạn tìm hiểu các biện pháp tạo mắt hai mí không quá phức tạp như bấm mí, nhấn mí hoặc cắt mí mắt. Điều quan trọng là xác định đúng một trung tâm thật chất lượng và uy tín.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh