Cách khắc phục mắt nhiều mí tốt nhất hiện nay

Ngoài mắt một mí, mắt hai mí thì cũng có trường hợp mắt nhiều mí, nhiều nếp mắt. Mắt nhiều mí luôn mang lại cảm giác mệt mỏi, thiếu sức sống cho khuôn mặt. Vậy cách khắc phục mắt nhiều mí tốt nhất hiện nay là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Mắt 3 mí hay mắt nhiều mí là hiện tượng khi mà mắt xuất hiện nhiều hơn hai nếp mí. Sở dĩ có sự xuất hiện này là do quá trình hình thành nếp gấp mí. Hiện tượng mắt nhiều mí sẽ làm cho các nếp mí xếp chồng lên nhau nhưng không rõ, mờ nhạt và không đồng đều, làm cho đôi mắt bị lệch bên nhỏ, bên to. Một số trường hợp mắt nhiều mí, khi mở mắt ra sẽ thấy rất nhiều nếp nhăn, mí mắt bị chùng xuống nên không thấy rõ mí. Đến đây thì các bạn cũng đã hiểu thế nào là mắt nhiều mí? Vậy nguyên nhân nào gây ra tình trạng này và cách khắc phục mắt nhiều mí tốt nhất là gì?

Cách khắc phục mắt nhiều mí tốt nhất hiện nay (1)

Hiện tượng mắt nhiều mí

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mắt nhiều mí

Khác với các trường hợp như sụp mí, mắt một mí… mắt nhiều mí rất hiếm gặp do nguyên nhân bẩm sinh. Thường thì tình trạng này chỉ xuất hiện ở những người độ tuổi trung niên, khi mà da mí mắt bắt đầu có sự lão hóa, các lớp da nhão đi, nhăn nheo và xếp chồng lên.

Cách khắc phục mắt nhiều mí tốt nhất hiện nay (2)

Bước qua tuổi 30, mắt bạn dễ hình thành nhiều nếp mí do da bị lão hóa

Bên cạnh đó, việc thiếu ngủ, ngủ không đủ giấc, thường xuyên bị stress hay chế độ ăn uống, sinh hoạt không hợp lý cũng là các nguyên nhân dẫn đến tình trạng mắt nhiều mí.

Mắt nhiều mí nếu không được điều trị nhanh chóng thì rất dễ dẫn đến hiện tượng sụp mí mắt. Hãy áp dụng cách khắc phục mắt nhiều mí sau đây sẽ giúp bạn khắc phục được nhược điểm này.

Cách khắc phục mắt nhiều mí

Để khắc phục mắt nhiều mí tạm thời, nhiều người đã áp dụng cách trang điểm cùng với sự hỗ trợ của dụng cụ như: keo dán mí, chỉ kích mí, miếng dán mí… Tuy nhiên, đây cũng chỉ là cách tạm thời, không lâu dài. Và cách khắc phục mắt nhiều mí hữu hiệu, giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt đẹp tự nhiên đó chính là bấm mí mắt.

Cách khắc phục mắt nhiều mí tốt nhất hiện nay (3)

Bấm mí mắt là phương pháp điều trị mắt nhiều mí tốt nhất hiện nay

Phương pháp bấm mí mắt 

Bấm mí mắt sẽ giúp tạo ra nếp mí mới to hơn, rõ nét hơn thay vì nhiều nếp mí chồng lên nhau. Đây chỉ là một thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật, không cắt rạch và không gây đau. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo liên kết cố định giữa da mí với cơ nâng mi bằng cách luồn chỉ qua các điểm trên cung đường bấm mí định sẵn. Như vậy, chỉ trong vòng 15 phút, đôi mắt nhiều mí của bạn sẽ nhanh chóng được khắc phục. Bấm mí mắt được xem là cách khắc phục mắt nhiều mí tốt nhất hiện nay.

Cách khắc phục mắt nhiều mí tốt nhất hiện nay (4)

Quy trình thực hiện bấm mí theo công nghệ hiện đại

Ưu điểm của bấm mí mắt

– Giúp định hình lại mí mắt, mí mắt mới tạo ra sẽ rõ ràng, hài hòa với gương mặt.

– Không phẫu thuật nên sẽ không gây đau cho người sử dụng.

– Được thực hiện nhanh gọn, không để lại sẹo.

– An toàn, hiệu quả dài lâu.

Ngoài ra, cắt mí mắt cũng là giải pháp giúp cải thiện mắt nhiều nếp mí. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được tư vấn, thăm khám cụ thể. Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật theo đúng quy trình đạt chuẩn quốc tế.

Như vậy, cách khắc phục mắt nhiều mí bằng phương pháp bấm mí hay cắt mí mắt sẽ giúp bạn cải thiện đôi mắt rõ rệt. Để hiểu hơn về các phương pháp điều trị này, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital để được các bác sĩ tư vấn và hướng cách điều trị thích hợp nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh