Cách hô biến đôi mắt to mắt nhỏ thành hai mí cân đối

Đôi mắt to tròn luôn là mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Sẽ rất thiệt thòi với những ai sở hữu đôi mắt to mắt nhỏ. Tuy nhiên hiện nay, với công nghệ hiện đại việc hô biến đôi mắt mắt nhỏ thành mắt hai mí không còn quá khó khăn khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cách hô biến đôi mắt to mắt nhỏ thành hai mí cân đối

Đôi mắt bên to bên nhỏ khiến cấu trúc gương mặt bị phá vỡ và làm mất đi những đường nét hài hoà đẹp tự nhiên. Hiện nay nhờ ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại vào trong quá trình phẫu thuật nên khắc phục khiếm khuyết này không còn quá khó khăn bởi đã có công nghệ thẩm mỹ mắt to.

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp làm đẹp cho đôi mắt được kết hợp từ những kỹ thuật tiên tiến của cắt mí mắt, mở rộng góc mắt, tạo khoé mắt,… để giúp cho đôi mắt đẹp tự nhiên đồng thời khắc phục được hết những khiếm khuyết về mắt như: mắt một mí, mắt có nhiều da thừa và bọng mỡ, mắt ngăn nhỏ, mắt sụp mí, mắt xếch,…. nên được rất nhiều người lựa chọn. Bên cạnh đó cách hô biến đôi mắt to mắt nhỏ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra cũng rất đơn giản như sau:

Cách hô biến đôi mắt to mắt nhỏ thành hai mí cân đối (1)

Các bước tiến hành thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ thành mắt hai mí cân đối an toàn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Để tìm ra được hình dáng mắt như ý, phù hợp với từng gương mặt khách hàng thì thao tác kiểm tra tình trạng sức khoẻ và thăm khám cho đôi mắt sẽ rất quan trọng. Từ những kết quả thăm khám này bác sĩ sẽ tư vấn đến khách hàng đôi mắt phù hợp nhất.

Bước 2: Đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Điều chỉnh đôi mắt to mắt nhỏ thành hai mí cân đối chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi độ chính xác rất cao. Bởi những đường nét đo vẽ này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ sau này.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Đây là hai thao tác rất quan trọng. Sát  trùng giúp cho khách hàng không bị những vi khuẩn gây hại tấn công còn gây tê sẽ giúp cho quá trình thẩm mỹ diễn ra nhẹ nhàng không gây đau đớn, khó chịu.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ

Tuỳ vào những khiếm khuyết mắt của khách hàng mà bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên mí mắt đồng thời điều chỉ lại nếp gấp mí mắt sao cho cân xứng, hài hoà với từng đường nét trên gương mặt.

Bước 5: Chăm sóc mắt sau phẫu thuật

Điều chỉnh mắt to mắt nhỏ thành mắt hai mí cân đối chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng vẫn đòi hỏi bạn phải chăm sóc mắt trong khoảng  5 – 7 ngày để mắt nhanh chóng hồi phục. Đồng thời trong khoảng thời gian này bạn cũng nên chú ý chăm sóc mắt theo hướng dẫn của bác sĩ để đôi mắt được đẹp tự nhiên

Cách hô biến đôi mắt to mắt nhỏ thành hai mí cân đối (2)

Đôi mắt đẹp tự nhiên của khách hàng sau thẩm mỹ

Cách chăm sóc mắt sau thẩm mỹ

Sau thẩm mỹ bạn nên kết hợp giữa ăn uống đầy đủ các dưỡng chất, nhất là những loại thực phẩm có chứa nhiều vitamin A như: cà rốt, bí, nước cam,…. Và tránh những thực phẩm có khả năng để lại sẹo, hay gây đau nhức nổi dị ứng như: rau muống, hải sản, thịt gà, đồ nếp,… để đôi mắt được nhanh chóng hồi phục đẹp ự nhiên.

Bên cạnh cách ăn uống khoa học bạn cũng cần chăm sóc mắt và vệ sinh sát khuẩn hàng ngày, uống thuốc theo hướng dẫn chỉ định hàng ngày kết hợp với chế độ làm việc, nghỉ ngơi hợp lý cho đôi mắt được đẹp tự nhiên.

Với cách chăm sóc mắt hợp lý thì bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên bạn vẫn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tái khám và được bác sĩ kiểm tả tình trạng hồi phục của đôi mắt sau thẩm mỹ. Bên cạnh đó Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có những dịch vụ thẩm mỹ mắt hiệu quả khác như phẫu thuật cắt góc mắt, bạn có thể tham khảo phương pháp này để có đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh