Cách hiểu đúng về bấm mí mắt đẹp Hàn Quốc

Để khắc phục nhược điểm mắt một mí, mắt hẹp, nhiều người đã tìm đến phương pháp bấm mí mắt đẹp Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt hai mí to tròn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ và đúng về dịch vụ này. Bấm mí mắt đẹp được thực hiện như thế nào?

Quy trình bấm mí mắt đẹp Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện khá đơn giản, nhẹ nhàng trong thời gian ngắn khoảng 15 phút. Bạn sẽ được thăm khám và tư vấn theo đúng quy trình tại bệnh viện để bác sĩ biết được tình trạng mắt nhằm đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất. Sau đó, bác sĩ tiến hành đo, vẽ phác thảo, đánh dấu đường mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt khách hàng.

Cách hiểu đúng về bấm mí mắt đẹp Hàn Quốc (1)

Sở hữu đôi mắt hai mí to tròn là niềm ao ước của rất nhiều người

Để đảm bảo không gây đau, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện thì vùng mắt sẽ được sát khuẩn và gây tê. Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện bấm mí bằng dụng cụ chuyên nghiệp, cùng với việc luồn chỉ thẩm mỹ qua sụn mi ở các điểm mí mắt, giúp tạo chuỗi liên kết giữa vùng da và vùng mí mắt. Từ đó, tạo nếp gấp mí mắt mới rõ ràng, sâu nhưng vẫn mềm mại, tự nhiên.

Cách hiểu đúng về bấm mí mắt đẹp Hàn Quốc (2)

Bấm mí mắt đẹp Hàn Quốc giúp tạo mắt tự nhiên, không để lại sẹo

Đối tượng nào có thể thực hiện bấm mí? 

Bấm mí mắt đẹp theo kiểu Hàn Quốc là phương pháp được rất nhiều khách hàng chọn lựa vì sự đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng và không đau. Tuy vậy, không phải ai cũng có thể thực hiện bấm mí được, những đối tượng sau đây mới có thể thực hiện bấm mí mắt đẹp Hàn Quốc.

– Người có mắt một mí, khiến cho đôi mắt nhỏ.

– Người có mắt mí lót.

– Người sở hữu đôi mắt có mí, nhưng không rõ ràng.

– Mắt có mí một bên, bên còn lại không có mí.

– Thường được áp dụng cho đối tượng trẻ, mắt không có mỡ thừa, da chùng.

Ưu điểm của bấm mí mắt đẹp Hàn Quốc

Bấm mí mắt đẹp Hàn Quốc được ưa chuộng và nhanh chóng trở thành một trong những trào lưu hót nhất hiện nay bởi vì những ưu điểm mà nó mang lại:

– Khác với cắt mí, kỹ thuật bấm mí mắt đẹp không cần phải phẫu thuật.

– Được thực hiện nhanh gọn, đơn giản và không mất nhiều thời gian của khách hàng.

– Vì không cắt rạch, bóc tách nên sẽ không gây đau cho người sử dụng.

– Bấm mí sẽ không để lại sẹo, ít sung, nhanh chóng phục hồi.

– Sau thực hiện, bạn sẽ có đôi mắt đẹp tự nhiên, không giả tạo.

– Kỹ thuật này được thực hiện an toàn, mang lại hiệu quả lâu dài.

Cách hiểu đúng về bấm mí mắt đẹp Hàn Quốc (3)

Khách hàng sau khi thực hiện bấm mí mắt đẹp Hàn Quốc

Bấm mí có khắc phục mọi điểm xấu của mắt?

Đây là cách hiểu hoàn toàn sai bởi vì bấm mí chỉ là việc tạo mắt hai mí đơn giản chứ không can thiệp vào việc lấy bọng mỡ, cắt bỏ phần da chùng, da thừa hay tình trạng sụp mí được. Và để khắc phục hoàn toàn bạn cần nên áp dụng phương pháp cắt mí mắt, hoặc kết hợp cắt mí với dịch vụ lấy mỡ mí mắt, mở rộng khóe mắt trong hay thẩm mỹ mắt to tròn….

Để hiểu đúng hơn về kỹ thuật bấm mí mắt đẹp cũng như tìm hiểu về các dịch vụ phẫu thuật mắt khác, bạn nên liên hệ trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Với việc sở hữu đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, dày kinh nghiệm sẽ tư vấn và giúp bạn lấy lại đôi mắt đẹp tự nhiên, hút mọi ánh nhìn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh