Cách điều trị sụp mí mắt hiệu quả bất ngờ

Sụp mí mắt là một nguyên nhân phổ biến khiến nhiều chị em cảm thấy mất tự tin, bởi khi mí mắt bị sụp sẽ khiến cho tổng thể gương mặt bị mất cân đối, tạo cảm giác già nua, thiếu sức sống. Vì vậy, tìm kiếm các cách điều trị sụp mí mắt hiệu quả luôn là vấn đề “nóng” được nhiều chị em quan tâm.

Chữa sụp mí mắt bằng bấm huyệt

Cách điều trị sụp mí mắt bằng bấm huyệt là một trong những phương pháp chữa sụp mí đơn giản, dễ thực hiện nhất. Ưu điểm của phương pháp này đó là rất an toàn, không tốn bất cứ chi phí nào, ai cũng có thể áp dụng ngay tại nhà.

Cách điều trị sụp mí mắt hiệu quả bất ngờ(1)

Bấm huyệt là cách chữa sụp mí đơn giản nhưng hiệu quả không cao

Đổi lại, cách chữa sụp mí bằng bấm huyệt lại không thể đem đến hiệu quả nhanh chóng trong thời gian ngắn được. Khá nhiều chị em sau khi áp dụng phương pháp bấm huyệt một thời gian đã mất hết kiên nhẫn và không muốn tiếp tục.

Hơn nữa, với những trường hợp sụp mí nặng thì cách này không khả quan, bởi nếu chỉ tác động từ bên ngoài bằng cách bấm huyệt thì kết quả đạt được không thực sự rõ rệt. Để giải quyết triệt để tình trạng sụp mí mắt, bạn cần áp dụng các phương pháp chữa sụp mí hiện đại chỉ có ở các cơ sở thẩm mỹ chuyên nghiệp, uy tín.

Cách điều trị sụp mí mắt dứt điểm

Nếu bạn muốn khắc phục dứt điểm tình trạng sụp mí mắt thì cách tối ưu nhất, hiệu quả nhất đó là áp dụng phương pháp chỉnh hình sụp mí. Đây là cách chữa sụp mí khắc phục được các nhược điểm của phương pháp cũ cũng như có thêm một số ưu điểm mới đáng kể. Hiệu quả hơn, an toàn hơn, thời gian phẫu thuật ngắn hơn là những điểm cộng không thể không nhắc đến khi đề cập tới phương pháp chỉnh hình sụp mí.

Cách điều trị sụp mí mắt hiệu quả bất ngờ(2)

Phẫu thuật chỉnh hình sụp mí đem lại đôi mắt 2 mí to tròn

Quá trình phẫu thuật chỉnh hình sụp mí thường chỉ kéo dài trong khoảng 30 đến 45 phút do kỹ thuật thực hiện cũng không quá phức tạp. Trước khi tiến hành chỉnh hình, bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt cho nên bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau rát hay khó chịu. Sau khi tiến hành chỉnh hình sụp mí, khách hàng sẽ sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn, tinh anh, giải quyết dứt điểm tình trạng sụp mí mắt lúc trước.

Cơ sở thẩm mỹ mắt đáng tin cậy

Phẫu thuật chỉnh hình sụp mí là cách điều trị sụp mí mắt đặc biệt hiệu quả và an toàn, phương pháp đến từ Hàn Quốc này đã và đang được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng thành công từ khá lâu.

Cách điều trị sụp mí mắt hiệu quả bất ngờ(3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy

Với kinh nghiệm lâu năm của mình, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia. Nhưng quan trọng nhất vẫn là sự hài lòng của khách hàng, đó chính là điều đã thúc đẩy Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ của mình.

Sụp mí mắt là tình trạng khá phổ biến ở nhiều người, thế nhưng không phải ai cũng hiểu đúng về tác hại của nó. Không đơn giản là làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ gương mặt mà quan trọng là thị lực đôi mắt cũng sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực. Vì vậy nếu có điều kiện, chị em cần áp dụng phương pháp phẫu thuật chỉnh hình sụp mí càng sớm càng tốt để tránh tình trạng bị nặng thêm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh