Cách chữa sụp mí mắt nhanh và tốt nhất hiện nay

Sở hữu đôi mắt một mí khiến nhiều người mất tự tin trong giao tiếp, họ phải tìm kiếm nhiều phương pháp khác nhau để khắc phục khuyết điểm trên. Một trong những cách chữa sụp mí mắt nhanh và tốt nhất hiện nay chính là phương pháp phẫu thuật chỉnh hình mắt sụp mí.

Ưu điểm phẫu thuật chỉnh hình mắt sụp mí

+ Khắc phục khuyết điểm mắt một mí an toàn và hiệu quả.

+ Mang lại cho khách hàng đôi mắt hai mí cân đối, hài hòa và đẹp tự nhiên.

Cách chữa sụp mí mắt nhanh và tốt nhất hiện nay (1)

Ưu điểm chữa sụp mí mắt công nghệ Hàn Quốc

+ Khắc phục hiệu quả các khuyết điểm da chùng, mỡ thừa mí mắt hay bọng mỡ mắt.

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng, mất khoảng 45 – 60 phút.

+ Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình phẫu thuật chỉnh hình sụp mí mắt bẩm sinh

Bước 1: Bác sĩ tiến hành tư vấn, thăm khám

Khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng mắt hiện tại. Sau đó tư vấn và đưa ra lời khuyên cho khách hàng nên sử dụng phương pháp nào phù hợp với khuyết điểm mắt hiện tại của bạn.

Cách chữa sụp mí mắt nhanh và tốt nhất hiện nay (2)

Bác sĩ tiến hành tư vấn, thăm khám cho khách hàng

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe cho khách hàng. Nếu mắc phải các bệnh về tim mạch, huyết áp,… hay phụ nữ trong thời gian mang thai và trong chu kì kinh nguyệt sẽ không được tiến hành phẫu thuật.

Bước 2: Bác sĩ đo vẽ, phác thảo nếp mí tương lai

Cách chữa sụp mí mắt nhanh và tốt nhất hiện nay (3)

Bác sĩ đo, vẽ định được nếp mí tương lai cho mí mắt

Dựa vào tình trạng mắt hiện tại của từng khách hàng, bác sĩ sẽ sử dụng bút y khoa chuyên dụng để tiến hành đo, vẽ nếp mí mới sao cho cân đối với khuôn mặt. Đây được xem là bước quan trọng ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật. Vì vậy, bác sĩ rất tỉ mỉ, cẩn thận để xác định được nếp mí mới chính xác đến từng milimet.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê

Để đảm bảo an toàn và vô trùng bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng mí mắt, sau đó gây tê trước khi tiến hành phẫu thuật. Khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn hay sợ sệt trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Phẫu thuật chỉnh hình sụp mí mắt bẩm sinh

Cách chữa sụp mí mắt nhanh và tốt nhất hiện nay (4)

Mô phỏng quy trình chữa sụp mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Dựa trên kết quả phác thảo trước, bác sĩ sử dụng các dụng cụ y khoa chuyên dịch để tiến hành phẫu thuật chình hình sụp mí mắt. Thời gian phẫu thuật kéo dài khoảng 45 – 60 phút.

Bước 5: Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật

Kết thúc quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn kỹ về cách chăm sóc mắt sao cho hiệu quả. Kê đơn thuốc và hẹn lịch tái khám cho khách hàng.

Nên chỉnh hình sụp mí mắt bẩm sinh ở đâu?

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ đã có nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ mọc lên. Đây là một khó khăn cho chị em khi muốn lựa chọn một địa chỉ uy tín và đảm bảo chất lượng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hơn 15 năm xây dựng và phát triển, địa chỉ đã tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng. Phẫu thuật chỉnh hình sụp mí mắt bẩm sinh là một trong những phương pháp được thực hiện thành công tại bệnh viện này. Vậy tại sao nên chỉnh hình sụp mí mắt bẩm sinh tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Cách chữa sụp mí mắt nhanh và tốt nhất hiện nay (5)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bệnh viện uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Khi phẫu thuật chỉnh hình sụp mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ tiến tiến và hiện đại. Phương pháp này thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc nên rất được đảm bảo an toàn về kỹ thuật thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ Kim với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, bên cạnh đó còn được đào tạo ở các nước có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến như: Hàn Quốc, Nhật Bản. Đây cũng là một yếu tố quan trọng mang đến sự thành công cho các ca phẫu thuật.

Cách chữa sụp mí mắt nhanh và tốt nhất hiện nay (6)

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hệ thống máy móc, trang thiết bị được chú trọng đầu tư đầy đủ và hiện đại. Kết thúc quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng tại phòng chăm sóc đạt tiêu chuẩn Quốc tế 5 sao cao cấp.

Phẫu thuật chỉnh hình sụp mí mắt bẩm sinh tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng, khoảng 45 – 60 phút/ ca phẫu thuật. Mức chi phí cho một ca phẫu thuật so với các bệnh viện thẩm mỹ khác không cao, phù hợp với khách hàng.

Cách chữa sụp mí mắt nhanh và tốt nhất hiện nay bằng phương pháp chỉnh hình được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn để khắc phục hiệu quả khuyết điểm trên. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể hơn về phương pháp phẫu thuật này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh