Cách chữa sụp mí mắt đơn giản cho phái đẹp

Đôi mắt sụp mí là khuyết điểm thường gặp khi bước vào độ tuổi trung niên. Tình trạng này không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm mất đi vẻ tươi trẻ trên khuôn mặt. Do đó, bạn nên tìm cách khắc phục tình trạng này để lấy lại nhan sắc như thời thanh xuân. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách chữa sụp mí mắt đơn giản.

Cách chữa sụp mí mắt đơn giản tại nhà

Sụp mí mắt ngoài ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ trên khuôn mặt còn ảnh hưởng nhiều đến thị lực của mắt. Bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách thường xuyên tập luyện các phương pháp đơn giản sau:

Chữa sụp mí bằng cách bấm huyệt

Bấm huyệt là một trong những mẹo chữa sụp mí mắt hiệu quả. Cách thực hiện rất đơn giản:

Cách chữa sụp mí mắt đơn giản cho phái đẹp (1)

Chữa sụp mí mắt đơn giản bằng cách bấm huyệt

+ Bước 1: Bạn nằm thư giãn và cho mắt được nghỉ ngơi trong 5 phút, không nên dùng điện thoại, máy tính, đọc sách… Và giữ cho đầu óc được thư thái.

+ Bước 2: Bấm huyệt thái dương đầu tiên

Bạn xoa đều vùng mặt, dùng ngón tay day 2 bên thái dương, thực hiện nhiều cho đến khi thấy mặt mình nóng lên.

+ Bước 3: Tiếp theo là huyệt thanh minh

Dùng ngón cái và ngón trỏ day huyệt thanh ở ngay đầu mắt, để giúp cơ mắt săn chắc hơn.

+ Bước 4: Cuối cùng là xoa huyệt tức bạch

Dùng mặt ngoài của 2 ngón trỏ vuốt nhẹ từ cánh mũi lên đến vùng đuôi mắt, thực hiện nhiều lần. Sau đó, bạn nghỉ ngơi trong vài phút.

Chữa sụp mí bằng cách xoa bóp

Xoa bóp cũng được xem là một trong những cách chữa sụp mí mắt hiệu quả. Nhiều chị em cũng thường xuyên lựa chọn cách này để khắc phục nếp nhăn vùng đuôi mắt. Xoa bóp giúp lưu thông khí huyết, tác động lên các cơ, thần kinh giúp mắt trở nên khỏe, đẹp hơn.

Cách chữa sụp mí mắt đơn giản cho phái đẹp (2)

Chữa sụp mí mắt bằng cách xoa bóp

Cách thực hiện:

+ Bước 1: Ngồi thả lỏng, nhắm mắt lại

+ Bước 2: Lấy ngón tay cái làm trụ, dùng 4 ngón còn lại đặt lên đường giữa trán và day với lực vừa phải.

+ Bước 3: Thực hiện liên tục như vậy từ 30 – 50 lần, để đạt được hiệu quả cao.

Những mẹo trên đây là cách chữa sụp mí mắt đơn giản và hiệu quả. Tuy nhiên, bạn phải dành nhiều thời gian để luyện tập mới đem lại kết quả tốt nhất. Điều này khiến chị em mất thời gian và nhanh chán nãn với các động tác cũ. Vì vậy, nhiều người đã tìm cách đến thẩm mỹ viện với mong muốn tìm ra bí quyết phù hợp và an toàn hơn.

Cách chữa sụp mí mắt đơn giản tại thẩm mỹ viện

Hiện nay, lĩnh vực y khoa ngày càng phát triển, có rất nhiều phương pháp ra đời khắc phục sụp mí mắt hiệu quả. Trong đó, cắt mí mắt Hàn Quốc được nhiều chị em lựa chọn và tin dùng.

Cách chữa sụp mí mắt đơn giản cho phái đẹp (3)

Khắc phục sụp mí bằng cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc là tiểu phẫu tạo mắt hai mí đơn giản. Bác sĩ chỉ cần cắt bỏ các phần da chùng và bọng mỡ gây sụp mí. Sau đó làm khỏe cơ nâng mi và tạo lại liên kết với da mí mắt. Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo. Sau 30 phút thực hiện, bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí khỏe đẹp, đầy tươi trẻ, không đau, không ảnh hưởng.

Bạn nên lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp để khắc phục khuyết điểm nhanh chóng. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện đầu tiên áp dụng phương pháp cắt mí mắt thành công mang lại nhiều đôi mắt đẹp cho khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh