Bọng mỡ mắt dưới – Giải pháp khắc phục hiệu quả bạn nên biết

Bọng mỡ mắt dưới làm mất tính thẩm mỹ trên gương mặt, đây là một khuyết điểm xấu cần sớm được khắc phục để lấy lại được vẻ đẹp cho đôi mắt. Tham khảo bài viết sau các chuyên gia sẽ hé lộ cho các bạn một số mẹo khắc phục hiệu quả.

Bọng mỡ mắt là gì?

Tuổi tác, môi trường sống, chế độ dinh dưỡng không hợp lí, di truyền… là những nguyên nhân gây là hiện tượng bọng mỡ mắt. Quá trình này tích tụ theo thời gian và rất khó thuyên giảm nếu chỉ dùng các biện pháp truyền thống như: Massage, tập thể dục, chườm túi trà,…

Chữa bọng mỡ mắt dưới hồi xuân cho đôi mắt (1)

Bọng mỡ mắt dưới làm bạn trở nên kém sắc đi

Bọng mỡ mắt khiến đôi mắt luôn to và sưng, mí mắt không thấy rõ do phần mỡ phía trên che khuất mí mắt. Không những thế, trong một số trường hợp, bọng mỡ mí mắt phát triển quá mức sẽ khiến cho mi mắt mọc ngược vào trong, gây quặm, ngứa, khó chịu. Đặc biệt, một đôi mắt với bọng mỡ phát triển sẽ tạo cảm giác mệt mỏi, già nua cho gương mặt, khiến tổng thể gương mặt kém tươi, kém phần sang trọng, cuốn hút.

Cách chữa bọng mỡ mắt dưới hiệu quả

Chữa bọng mỡ mắt dưới và nâng chân mày là hai phương pháp phổ biến, được nhiều người lựa chọn để lưu giữ tuổi xuân và đẩy lùi dấu hiệu lão hoá của mình. Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, việc lấy mỡ bọng mắt rất đơn giản và được tiến hành nhanh chóng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chữa bọng mỡ mắt dưới được tiến hành nghiêm ngặt theo các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí mắt, bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp. Sau đó, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khoẻ tổng quát để đưa ra hướng đi phù hợp.

Bước 2: Xác định vị trí mỡ thừa cần loại bỏ

Bằng bút chuyên dụng, bác sĩ sẽ tính toán lượng da chùng, mỡ thừa, khoanh vùng để loại bỏ và mô phỏng lại gương mặt sao khi thực hiện. Sao qua mang đến một gương mặt hài hoà, tự nhiên nhất sau thẩm mỹ.

Chữa bọng mỡ mắt dưới hồi xuân cho đôi mắt (2)

Quy trình lấy mỡ mí mắt dưới đạt chuẩn tại Kim

Bước 3: Tiến hành gây tê và sát khuẩn

Bác sĩ một lượng thuốc tê phù hợp và gây tê cục vùng mắt để mang đến cảm giác thoải mái, không gây đau cho khách hàng.  Và để tránh nhiễm trùng trong quá trình chữa bọng mỡ mắt dưới, bác sĩ sẽ sát khuẩn trong bước này.

Bước 4: Thực hiện chữa bọng mỡ mắt dưới

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ trên mí mắt, sử dụng dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ túi mỡ một cách an toàn và hiệu quả nhất. Sau khi đã lấy tận gốc túi mỡ dư thừa, bác sĩ sử dụng chỉ tiêu để đóng kín vết mổ, đảm bảo tính thẩm mỹ và không để lại sẹo.

Bước 5: Chăm sóc sau thẩm mỹ

Sau lấy mỡ mí mắt bạn có thể ra về nghỉ dưỡng và chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn của điều dưỡng đưa ra cũng như tái khám đúng thời gian quy định.

Chữa bọng mỡ mắt dưới hồi xuân cho đôi mắt (3)

Hình ảnh trước và sau khi lấy mỡ mí mắt dưới

Khi chữa bọng mỡ mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bằng công nghệ hiện đại. Dịch vụ thẩm mỹ này được các chuyên gia đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả phẫu thuật. Mang lại cho khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên và tràn đầy tươi trẻ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh