Bỏ túi địa chỉ bấm mí an toàn tại Sài Gòn

Bấm mí là một trong những phương pháp giúp tạo đôi mắt hai mí đẹp như các mỹ nhân xứ Hàn. Nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn vấn đề: “Đâu là địa chỉ bấm mí an toàn tại Sài Gòn?”.

Tại sao phải thực hiện bấm mí?

Sở hữu đôi mắt hai mí to tròn là điểm nhấn thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh. Nhưng các khuyết điểm như: mắt một mí, mí lót, mắt nhiều hơn hai mí,… làm đôi mắt trông nhỏ hẹp, thiếu thẩm mỹ. Điều này, khiến chị em phụ nữ mặc cảm về diện mạo của mình. Công nghệ bấm mí mắt ra đời là giải pháp tối ưu nhất để khắc phục tình trạng này.

Ra đời ở xứ sở kim chi, công nghệ bấm mí mắt được các chuyên gia hàng đầu trong ngành đánh giá cao. Đây là công nghệ thẩm mỹ khắc phục các khuyết điểm của mắt giúp tạo đôi mắt hai mí to tròn, hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp này có kỹ thuật thực hiện tương đối đơn giản, không cần phải phẫu thuật, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên an toàn, không để lại sẹo. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn vấn đề: “Đâu là địa chỉ để bấm mí ở đâu đẹp và an toàn tại Sài Gòn?”

bỏ túi địa chỉ bấm mí an toàn tại sài gòn 1

Mắt một mí nên thực hiện bấm mí mắt để lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt

Địa chỉ bấm mí an toàn tại Sài Gòn

Ở Việt Nam hiện nay, nhiều trung tâm, cơ sở thẩm mỹ cũng đã ứng dụng công nghệ hiện đại này vào thực hiện. Tuy nhiên, cơ sở vật chất, trang thiết bị, trình độ bác sĩ còn thấp nên có những sai sót trong quá trình thực hiện dẫn đến những biến chứng. Vấn đề này khiến nhiều người băn khoăn: “Đâu là địa chỉ bấm mí an toàn tại Sài Gòn?”.

Cầm trên tay một “list” danh sách phân vân không biết nên chọn địa chỉ nào cũng là một điều dễ hiểu. Các chuyên gia hàng đầu thế giới khuyến cáo khách hàng nên tham khảo từ 5-10 địa chỉ để kiểm tra về đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị, cơ sở vật chất… có đảm bảo không trước khi lựa chọn thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ bấm mí an toàn tại Sài Gòn

Toàn bộ quá trình bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện từng bước cụ thể, diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng do đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thực hiện nên đảm bảo an toàn, giá trị thẩm mỹ duy trì ổn định, lâu dài.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Sau khi bộ phận lễ tân hoàn tất hồ sơ, bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt, lập ra phác đồ điều trị thích hợp. Đồng thời, tư vấn và phân tích những ưu điểm của dịch vụ để khách hàng yên tâm thực hiện.

bỏ túi địa chỉ bấm mí an toàn tại sài gòn 2

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt của khách hàng

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn, gây tê

Bác sĩ làm vệ sinh sạch vùng mắt bằng thuốc sát khuẩn kết hợp gây tê cục bộ nhằm giảm đau đớn cho khách hàng.

Bước 3: Bác sĩ đo, vẽ cung bấm mí

Bằng các dụng cụ chuyên khoa, sau khi xác định được vị trí cần thực hiện bác sĩ đo vẽ trước cung bấm mí.

Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt

Bác sĩ luồn chỉ thẩm mỹ vào các cung và điểm bấm mí đã tạo sẵn, hình thành liên kết chắc chắn giữa da mí và sụn mi, đồng thời tạo nếp mí mới cho đôi mắt. Sụn mi có cấu tạo vững chắc nên nếp mí sẽ được duy trì lâu dài.

bỏ túi địa chỉ bấm mí an toàn tại sài gòn 3

Kết quả sau khi thực hiện bấm mí mắt

Bước 5: Chăm sóc sau khi thực hiện

Bạn có thể ra về ngay sau khi kết thúc quá trình thực hiện mà không lo vấn đề sưng bầm nhờ máy đốt cao tầng và đèn Led công nghệ cao. Về nhà, bạn cần thực hiện theo những dặn dò của bác sĩ để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Sau khoảng một tuần, mắt bạn sẽ phục hồi bình thường mà không ảnh hưởng đến khả năng quan sát của mắt.

Trải qua hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ bấm mí an toàn, hiệu quả, biến giấc mơ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn của nhiều người thành hiện thực. Tính đến nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng nghìn ca bấm mí, khách hàng rất hài lòng về kết quả đạt được.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh