Biến mắt một mí thành hai mí trong 30 phút

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại việc biến mắt một mí thành hai mí giờ đây không còn là khó khăn với các chị em nữa. Chỉ trong vòng 30 phút bạn đã có thể sở hữu một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

Đôi mắt u buồn, kém linh hoạt là cảm giác của các chị em sở hữu đôi mắt một mí không như mong muốn. Nhiều chị em trở nên mất tự tin trong giao tiếp, thu mình lại và lâu dần ảnh hưởng đến tâm lý. Tuy nhiên việc biến mắt một mí thành hai mí giờ đây rất dễ dàng, chỉ cần 30 phút các chị em đã có thể thay đổi đôi mắt của mình, giúp lấy lại sự trẻ trung, năng động và cuốn hút.

Biến mắt một mí thành hai mí trong 30 phút (1)

Mắt một mí khiến khuôn mặt mất nét

Cách biến mắt một mí thành hai mí

Để có được đôi mắt hai mí đẹp long lanh, to tròn, nhiều chị em hiện nay sử dụng một số phương pháp như: Sử dụng miếng dán mí, gel kích mí, chỉ tạo mí mắt hay tạo mắt hai mí bằng việc makeup,… Tuy nhiên những phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, nếp mí tạo ra có thể dễ bị lộ.

Biến mắt một mí thành hai mí trong 30 phút (2)

Miếng dán mí mắt giúp phái đẹp sở hữu đôi mắt hai mí

Theo các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital thì bấm mí Hàn Quốc hiện đang là phương pháp giúp biến mắt một mí thành hai mí hiệu quả và đang thịnh hành chỉ với 30 phút, thao tác đơn giản và an toàn.

Biến mắt một mí thành hai mí trong 30 phút (3)

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc hiệu quả

Các cấp độ bấm mí Hàn Quốc

Tùy thuộc vào cấp độ của mắt bác sĩ sẽ đưa ra cách giải quyết khuyết điểm ở mắt, cho thẩm mỹ cao nhất từ trường hợp đơn giản đến phức tạp.

– Cấp độ 1: Để khắc phục tình trạng mắt 1 mí, sở hữu đôi mắt 2 mí như mong muốn.

– Cấp độ 2: Mắt một mí, mí lót, mí không đều 2 bên, mí lận,…

– Cấp độ 3: Khuyết điểm ở mí mắt khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng mỡ, da thừa tích tụ.

Quy trình bấm mí làm mắt một mí thành hai mí

Ưu điểm của phương pháp này là đem lại cho phái đẹp khuôn mặt tự nhiên với đôi mắt to, tròn, đây cũng là kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng, an toàn, không phẫu thuật cũng như không cắt rạch nên không để lại sẹo.

Để tiến hành bấm mí Hàn quốc bạn nên chọn cơ sở thẩm mỹ đáng tin cậy, có đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm với trang thiết bị hiện đại và an toàn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital các bạn sẽ được tiến hành bấm mí mắt theo các bước:

– Đầu tiên bác sĩ sẽ khám, đánh giá tình trạng mí mắt của bạn, tư vấn và chọn kỹ thuật phù hợp với khuôn mặt bạn.

– Tiếp theo bạn sẽ được khám và xét nghiệm các thông số cơ bản như máu, nước tiểu,… Khi các thông số được xác định ở mức bình thường bác sĩ tiến hành đo vẽ vị trí để bấm mí mắt mới cho bạn.

Biến mắt một mí thành hai mí trong 30 phút (4)

Đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên sau khi bấm mí Hàn Quốc

– Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mắt cho bạn. Tiến hành gây tê và bấm mí.

– Bước cuối cùng là theo dõi và chăm sóc.

Sau khi thực hiện quy trình bấm mí trong vòng 30 phút, bạn đã có thể sở hữu một đôi mắt hai mí như bạn mong muốn, bạn có thể về ngay sau khi thực hiện tất cả các bước và bạn nên tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ. Đặc biệt bạn cũng nên chú ý cách chăm sóc mắt sau khi bấm mí theo lời khuyên của bác sĩ để đem lại hiệu quả của quá trình thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh