Biến mắt một mí thành hai mí sau 30 phút thực hiện

Công nghệ mới từ Hàn Quốc đã có thể giúp bạn biến mắt một mí thành hai mí sau 30 phút với kỹ thuật bấm mí, nhấn mí mắt. Công nghệ nhanh chóng nhưng cũng đòi hỏi kỹ thuật tỉ mỉ này đã được nhiều người sử dụng và thành công sở hữu mắt hai mí to tròn cân xứng.

Biến mắt một mí thành hai mí sau 30 phút

Đôi mắt một mí có thể là nét đẹp được ưa thích trong thời xa xưa, bởi nét bí ẩn khiến người khác muốn tìm hiểu, nhưng ngày nay, sự ưa thích đó đã quay ngược hoàn toàn. Đôi mắt một mí trong thời đại ngày nay lại bị coi là có ánh nhìn coi thường người khác, xét nét và thiếu hợp tác. Cũng đồng nghĩa với đó, quan điểm về vẻ đẹp đôi mắt là đôi mắt hai mí có tỷ lệ vàng so với khuôn mặt, kích cỡ vừa phải và có độ mở rộng, ánh nhìn rạng rỡ và linh hoạt.

Biến mắt một mí thành hai mí sau 30 phút thực hiện (1)

Mắt một mí khá phổ biến ở Châu Á

Mắt một mí khá phổ biến ở Châu Á, vì thế với bí quyết biến mắt một mí thành hai mí chỉ sau 30 phút khi xuất hiện đã khiến nhiều người mắt một mí tò mò và muốn được trải nghiệm.

Bí quyết tạo mắt hai mí sau 30 phút được nhắc đến chính là bấm mí, nhấn mí Hàn Quốc. Vốn dĩ đây không phải là một cuộc phẫu thuật lớn mà chỉ thuộc dạng tiểu phẫu. Cách thực hiện dựa trên mối liên kết giữa da mí mắt và sụn mí mắt, không cắt rạch hay bóc tách, không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, đảm bảo sự an toàn cho người thực hiện. Bác sĩ dùng chỉ sinh học hoặc ghim chuyên dụng để kết nối từ sụn mí xuyên tới dưới da mí, tạo liên kết bền vững.

Biến mắt một mí thành hai mí sau 30 phút thực hiện (2)

Mắt hai mí cân đối là mơ ước của các tín đồ làm đẹp

Biến mắt một mí thành hai mí thật nhanh gọn

Bình thường cấu trúc mí mắt rất tinh tế, da mí mắt lại rất mỏng nên khá nhạy cảm, khi bị tác động xấu từ bên ngoài có nguy cơ lão hóa nhanh và chùng xuống. mắt một mí vốn nhỏ, nếu da mí mắt bị sa xuống đôi mắt có nguy cơ bị hạn chế tầm nhìn. Vậy nên bấm mí, nhấn mí mắt sẽ giảm tối đa quá trình tác động này, không những có được đôi mắt to tròn, còn ngăn cản quá trình lão hóa sau khi đã thực hiện bấm mí, nhấn mí.

Thời gian thực hiện chỉ khoảng 30 phút, chỉ gây tê vùng thực hiện mà không phải gây mê như các phẫu thuật phải làm. Vì vậy, người thực hiện sẽ tỉnh táo trong quá trình diễn ra và có thể phục hồi nhanh chóng sau khi thực hiện.

Biến mắt một mí thành hai mí sau 30 phút thực hiện (3)

Mắt sau khi phẫu thuật to tròn cân đối với gương mặt

Thẩm mỹ mắt mang lại điều gì cho bạn?

Ở nước ta, nhu cầu biến mắt một mí thành hai mí bằng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đang được mọi người đón nhận. Việc áp dụng công nghệ nước ngoài thành công tại Việt Nam đã giảm thiểu chi phí đi phẫu thuật và công sức hơn rất nhiều so với trước đây. Phương pháp bấm mí, nhấn mí mắt là các phương pháp tiên phong ứng dụng công nghệ nước ngoài đã thành công và phổ biến hóa. Vậy nên chị em có thể tin tưởng vào chọn lựa này để hô biến đôi mắt thành vẻ đẹp long lanh mơ ước.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh