Biến mắt mí lót thành hai mí cực đơn giản

Mí lót là tình trạng đường gấp nếp mí chồng lên nhau, mí mắt không rõ ràng, làm mắt của bạn nhỏ đi và trông kém năng động. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, các phương pháp thẩm mỹ biến mắt mí lót thành hai mí ra đời, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em.

Biến mắt mí lót thành hai mí có được không?

Mí lót là tình trạng đường gấp nếp mí nhìn không rõ nên lúc chúng ta nhìn thấy mắt hai mí, có lúc lại không thấy. Như vậy, mí lót chính là trường hợp mắt hai mí nhưng bị lẩn khuất chỉ lộ ra ở một số thời điểm nào đó mà thôi.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, mắt mí lót không phải là nhược điểm của mắt, tuy nhiên nó làm khuôn mặt của bạn trông kém xinh và có phần dữ hơn.

Biến mắt mí lót thành hai mí cực đơn giản (1)

Mắt mí lót khiến bề ngoài của bạn trông hung dữ

Bản chất của mắt mí lót vẫn là mắt hai mí nhưng không lộ rõ mà thôi. Do đó, nếu có điều kiện thực hiện bấm mí hoặc cắt mí sẽ là tốt nhất. Khi đó, nếp mí sẽ được cố định, lúc nào chúng ta cũng sẽ nhìn thấy nó, giúp mắt bạn nhìn đẹp hơn.

Biến mắt mí lót thành hai mí cực đơn giản (2)

Mắt mí lót sau khi phẫu thuật sẽ đẹp không khác gì mắt hai mí

Phương pháp biến mắt mí lót thành hai mí hiệu quả

Phương pháp bấm mí Dove Eyes

Bấm mí Dove eyes áp dụng cho các trường hợp như: mắt một mí, mắt mí lót, mắt không rõ mí, mắt hai mí không đều nhau hay những người muốn sỡ hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Biến mắt mí lót thành hai mí cực đơn giản (3)

Phương pháp bấm mí Dove eyes sẽ đem lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp như mong đợi

Bấm mí dove eyes Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch da nên đảm bảo an toàn.

Phương pháp này được thực hiện bằng cách tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt thông qua các điểm nhấn đã được định sẵn, việc này sẽ giúp duy trì nếp mí.

Biến mắt mí lót thành hai mí cực đơn giản (4)

Với quy trình đơn giản, nhanh chóng chỉ sau 30 phút bạn sẽ có đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên

Với công nghệ này, chỉ sau 30 phút bạn sẽ có một đôi mắt đẹp tự nhiên một cách an toàn mà không cần đụng chạm đến dao kéo.

Cắt mí giúp biến mắt mí lót thành hai mí

Cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng. Bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ nằm trùng với nếp gấp mí trên, sau đó loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa, đồng thời tạo nếp mí mới đã được đo vẽ từ trước.

Cắt mí áp dụng cho những trường hợp như: mắt mí lót, mắt một mí, mắt bị tích tụ mỡ ở mí mắt, mắt có da nhăn, da thừa trên mí mắt hoặc áp dụng cho cả nam và nữ muốn sỡ hữu đôi mắt đẹp và trẻ trung.

Biến mắt mí lót thành hai mí cực đơn giản (5)

Với những ưu điểm vượt trội mà phương pháp cắt mí mang lại, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng

Phương pháp cắt mí ngoài việc đem lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, còn loại bỏ được da chùng và mỡ thừa. Chỉ sau 30 phút bạn sẽ có một đôi mắt đẹp tự nhiên đồng thời còn cải thiện được thị lực và tầm nhìn của mắt mà không lo để lại sẹo hay ảnh hưởng đến chức năng của mắt.

Phương pháp nhấn mí Dove eyes và cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc giúp biến mắt mí lót thành hai mí đang trở thành xu thế được giới trẻ Việt Nam đặc biệt quan tâm trong thời gian qua. Giúp đem lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp duyên dáng và linh hoạt. Để lựa chọn được các phương pháp phù hợp cho đôi mắt của mình, bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ trực tiếp tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh