Biến chứng gặp phải sau cắt mí và hậu quả để lại

Tự ti về đôi mắt một mí, Trúc Quỳnh đã quyết định đi cắt mí mắt trước khi theo người yêu về ra mắt gia đình chồng tương lai. Nhưng mọi việc không như ý muốn, một bên mắt của cô không thể nhắm kín và để lại sẹo. Chúng ta hãy cùng lắng nghe câu chuyện cắt mí và hậu quả để lại của bạn Quỳnh như thế nào nhé!Nhiều bạn trẻ hiện nay tự ti về đôi mắt không đẹp của mình nên đã tìm đến các cơ sở thẩm mỹ mà không nghĩ đến những rủi ro cắt mí và hậu quả để lại sau này. Trong đó, có bạn Quỳnh –  một cô gái ngân hàng đã không tìm hiểu rõ cơ sở thẩm mỹ trước khi cắt mí nên đôi mắt để lại sẹo sau phẫu thuật.

Biến chứng gặp phải sau cắt mí và hậu quả để lại(1)

Biến chứng gặp phải sau cắt mí và hậu quả để lại cho bạn Quỳnh

Cắt mí và hậu quả để lại của bạn Quỳnh

Tôi là Trúc Quỳnh, sinh năm 1989 ở thành phố Nha Trang, hiện đang làm việc tại một ngân hàng. Mặc dù được thừa hưởng những nét đẹp của cha mẹ (da trắng, tóc đen, dáng cao, mũi cao thon) nhưng chỉ có đôi mắt bị sụp mí bẩm sinh khiến tôi tự ti. Từ nhỏ, nhìn những bạn bè có mắt hai mí to và đẹp, tôi cảm thấy ghen tỵ. Lớn lên một chút nữa, tôi học cách che giấu khuyết điểm này bằng cách trang điểm. Trong một lần trò chuyện với cô bạn, tôi được “mách nước” là đi cắt mí mắt để khắc phục đôi mắt sụp mí. Cảm thấy bạn mình nói đúng, tôi lên mạng tìm được một cơ sở thẩm mỹ X ở Sài Gòn để thực hiện.

Biến chứng gặp phải sau cắt mí và hậu quả để lại(2)

Sau ca phẫu thuật cắt mí tại một địa chỉ kém chất lượng khiến đôi mắt sưng húp và để lại sẹo

Khi đến cơ sở này, tôi nghe bác sĩ nói có sức thuyết phục nên đã quyết định thẩm mỹ mắt mà không tìm hiểu trước. Sau một tiếng đồng hồ, tôi về nhà với gương mặt sưng phù, cứ nghĩ sau một tuần sẽ không sao nữa. Mãi sau 2 tuần, mắt tôi vẫn còn sưng húp và đỏ. Lúc này tôi mới hoảng hốt và lo lắng là không biết mắt mình có bị sao không? Mọi người trong gia đình khuyên tôi không nên quay lại địa chỉ thẩm mỹ đó nữa mà tìm một địa chỉ uy tín để khắc phục mí mắt bị hỏng.

Rút kinh nghiệm lần trước nên tôi tìm hiểu kỹ và đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhờ bác sĩ giúp mình khắc phục khuyết điểm này.

Lấy lại tự tin sau khi lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Tại đây, các bác sĩ đã ghi nhận tình trạng mắt hỏng của tôi có dấu hiệu nhiễm trùng và nếu không chữa trị kịp thời có thể để lại hậu quả vô cùng lớn và dẫn đến mù mắt. Tôi cảm thấy rất hối hận vì đã vội vàng lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng.

Sau khi kiểm tra sức khỏe, tôi được các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật. Do được gây tê từ trước nên trong suốt cả quá trình thực hiện tiểu phẫu, tôi không thấy cảm giác đau hay khó chịu nào cả. Ca phẫu thuật thành công chỉ với 45 phút, mí mắt tôi có thể nhắm kín và 2 nếp mí rõ ràng hơn.

Biến chứng gặp phải sau cắt mí và hậu quả để lại(3)

Quá trình bạn Quỳnh phẫu thuật lấy lại đôi mắt sau khi bị hỏng

Cứ nghĩ sẽ không thể khắc phục được mắt hỏng nữa nhưng giờ tôi có thể tự tin với kết quả thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Từ kinh nghiệm của bản thân, tôi khuyên các bạn hãy cân nhắc lựa chọn cho mình một địa chỉ có chất lượng để làm đẹp.

Biến chứng gặp phải sau cắt mí và hậu quả để lại(4)

Bạn Quỳnh đã lấy lại tự tin với đôi mắt hai mí sau khi phẫu thuật

Biến chứng gặp phải sau cắt mí và hậu quả để lại(5)

Đôi mắt hai mí giúp Quỳnh xinh đẹp hơn

Từ câu chuyện của bạn Quỳnh, chúng ta hãy rút kinh nghiệm cho bản thân khi lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ để làm đẹp. Nếu bạn mong muốn có đôi mắt đẹp, hãy gọi đến tổng đài để được các chuyên gia trực tiếp tư vấn về dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh