Bí quyết tạo mắt búp bê bằng thẩm mỹ mắt to tròn

Đôi mắt to tròn long lanh như búp bê là mong ước của mọi người. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Nhưng giờ đây để sở hữu được đôi mắt như búp bê không còn là vấn đề khó khăn, dịch vụ thẩm mỹ mắt to tròn ra đời giúp thỏa mãn mong muốn làm đẹp của nhiều người.

Đẹp long lanh với đôi mắt búp bê

Đôi mắt búp bê được xem là đôi mắt đẹp và không phải ai cũng may mắn có được nó. Mắt búp bê phải là mắt có 2 mí rõ ràng không có các dấu hiệu bọng mỡ hay thâm quầng mắt. Tiếp đến, mắt phải đạt tỉ lệ chuẩn, chiều rộng mí mắt từ 6 -8mm, khoảng cách hai góc mắt từ 3 – 3,6mm, bờ mi trên tiếp xúc con ngươi khoảng cách trên 2mm. Ngoài ra, đuôi mắt không xếch lên trên hay cụp xuống, góc mắt không có nếp rẻ quạt, mắt hài hòa và cân đối trên khuôn mặt.

Bí quyết tạo mắt búp bê bằng thẩm mỹ mắt to tròn (1)

Đẹp long lanh với đôi mắt búp bê

Đôi mắt búp bê không phải ai sinh ra cũng may mắn có được. Nhưng ngày nay, nếu bạn mong muốn sở hữu được nó thì hết sức dễ dàng, phương pháp thẩm mỹ mắt to tròn chính là lựa chọn giúp bạn thực hiện ước muốn này một cách đơn giản và nhanh chóng.

Tạo mắt búp bê bằng phương pháp thẩm mỹ mắt to tròn

Từ khi ra đời, thẩm mỹ mắt to tròn đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phái đẹp. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ. Thẩm mỹ mắt to không chỉ cải thiện mắt về chiều ngang, chiều dọc mà còn về chiều sâu của mắt, tạo mắt hai mí cân đối to tròn như búp bê.

Bí quyết tạo mắt búp bê bằng thẩm mỹ mắt to tròn (2)

Tạo mắt búp bê với phương pháp thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to tròn chỉ là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ chỉ cần loại bỏ các phần da chùng và bọng mỡ mắt. Sau đó tạo lại nếp mí mới và chỉnh lại góc mắt với tỉ lệ phù hợp. Đồng thời điều chỉnh tuyến lệ, tạo hai mắt cân đối, cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau khi thực hiện, các khuyết điểm bọng mỡ được loại bỏ hiệu quả, mắt được mở to hơn với tỉ lệ đạt chuẩn, bạn đã có ngay đôi mắt như búp bê đẹp an toàn, không tì vết.

Quy trình thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital, phương pháp thẩm mỹ mắt to được thực hiện theo chuẩn của Bộ Y tế, quy trình được thực hiện như sau:

Bí quyết tạo mắt búp bê bằng thẩm mỹ mắt to tròn (3)

Quy trình thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện qua 5 bước

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ kiểm tra các phần da chùng, bọng mỡ cần loại bỏ, đồng thời xác định kích thước góc mắt cần mở rộng. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp cần thực hiện.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ dùng bút thẩm mỹ đánh dấu các phần da chùng và bọng mỡ, vẽ lại nếp mí mới cần tạo. Đảm bảo kích thước chính xác đến từng milimet.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bạn sẽ được sát khuẩn toàn mặt để không bị nhiễm trùng khi phẫu thuật. Đồng thời, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mắt để giảm bớt cảm giác đau rát khi thực hiện thẩm mỹ mắt to.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ mắt to

Với các dụng cụ thẩm mỹ đã được sát trùng sẵn, bác sĩ sẽ rạch một đường siêu nhỏ ở gần mí mắt để loại bỏ các phần da chùng và bọng mỡ. Sau đó, tạo liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi tạo nếp mí mới cho mắt và chỉnh lại góc mắt trong và ngoài với kích thước phù hợp. Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, nếp khâu tỉ mỉ, mịn màng nên sẽ không để lại sẹo.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi kết thúc ca phẫu thuật, bạn sẽ được chuyển sang phòng hậu phẫu để chiếu đèn ánh sáng LED chống sưng bầm cho mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc tại nhà để kết quả hồi phục đạt hiệu quả tốt nhất.

Thẩm mỹ mắt to tròn được xem là bí quyết giúp chị em sở hữu đôi mắt đẹp, lôi cuốn như búp bê. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ áp dụng thành công dịch vụ thẩm mỹ mắt to mang lại nhiều đôi mắt quyến rũ cho khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh