Bí quyết nào làm mắt to hơn dễ thực hiện?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to được xem là bí quyết làm mắt to hơn dễ thực hiện. Sau 30 phút phẫu thuật, bạn đã sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn đạt tỉ lệ chuẩn. Với những ưu điểm vượt trội, từ khi ra đời giải pháp này đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của nhiều người, đặc biệt là phái đẹp.

Thẩm mỹ mắt to – Bí quyết làm mắt to hơn dễ thực hiện

Thẩm mỹ mắt to được ra đời tại xứ sở Kim Chi, phương pháp được áp dụng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về tình an toàn và thẩm mỹ. Khác với bấm mí hay cắt mí, thẩm mỹ mắt to giúp tạo mắt 2 mí đẹp chuẩn, cải thiện cả chiều ngang, chiều dọc và chiều sâu cho mắt. Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu được đôi mắt to tròn, quyến rũ. Đồng thời, đây cũng là bí quyết giúp sao Hàn có được đôi mắt đẹp đầy lôi cuốn.

Bí quyết nào làm mắt to hơn dễ thực hiện? (1)

Thẩm mỹ mắt to bí quyết tạo mắt to hiệu quả

Đây chỉ là một tiểu phẫu thực hiện các thao tác đơn giản, tuy nhiên vẫn yêu cầu cao về tính cẩn thận và tỉ mỉ. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ các phần da chùng và bọng mỡ và tạo lại nếp mí mới cho mắt. Sau đó, mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài với kích thước phù hợp, đồng thời điều chỉnh tuyến lệ cho mắt. Sau 30 phút thực hiện thẩm mỹ mắt to bạn đã có được đôi mắt to tròn, cân đối và phù hợp trên khuôn mặt. Bạn có thể ra về ngay mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ mắt to phù hợp với ai?

Bí quyết nào làm mắt to hơn dễ thực hiện? (2)

Phương pháp thẩm mỹ mắt to phù hợp với ai?

Tùy vào từng khuyết điểm mắt gặp phải, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp điều trị phù hợp. Thẩm mỹ mắt to áp dụng được cho một số tình trạng dưới đây:

+ Những ai mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, quyến rũ

+ Mắt một mí, mí lót hoặc không rõ mí

+ Mắt có nếp rẻ quạt

+ Mắt bị xếch, đuôi mắt hất lên trên hay cụp xuống dưới

+ Mắt có nhiều da chùng và mỡ thừa gây sụp mí

+ Chiều dài mắt ngắn, góc mặt hẹp

Quy trình thẩm mỹ làm mắt to hơn dễ thực hiện

Bí quyết nào làm mắt to hơn dễ thực hiện? (3)

Quy trình thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình thẩm mỹ mắt to được diễn ra trong phòng vô trùng hiện đại, theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt gặp phải bằng các cử động trên khuôn mặt như: Nhắm mắt, nháy mắt, cười, nói… Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp khắc phục khuyết điểm trên mắt hiệu quả.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ dùng bút thẩm mỹ đánh dấu các vị trị da chùng, bọng mỡ cần loại bỏ. Xác định kích thước góc mắt cần mở rộng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bạn sẽ được sát khuẩn toàn mặt để tránh bị nhiễm trùng khi thực hiện, đồng thời bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mắt để giảm đau đớn khi phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Với các dụng cụ phẫu thuật đã được sát trùng sẵn, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ các phần da chùng, mỡ thừa và tạo lại nếp mí mới cho mắt. Sau đó, mở rộng góc mắt với tỉ lệ phù hợp và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Nếp khâu tỉ mỉ, mịn màng nên sẽ không để lại sẹo.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện, bạn sẽ được chuyển sang phòng hậu phẫu để chiếu đèn LED chống sưng bầm cho mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc vết thương tại nhà và kê thuốc, hẹn lịch tái khám.

Thẩm mỹ mắt to được xem là bí quyết bỏ túi của chị em để làm mắt to hơn dễ thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ đầu tiên áp dụng phương pháp này thành công mang lại nhiều đôi mắt đẹp cho khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh