Bí quyết làm mắt to hơn mà không cần dao kéo

Bí quyết làm mắt to hơn mà không cần dao kéo theo công nghệ Hàn Quốc được đánh giá cao không chỉ bởi tính an toàn mà còn tạo nét đẹp tinh tế, hài hòa tự nhiên mang lại hiệu quả lâu dài về sau.

Bí quyết làm mắt to hơn

Nhiều người rơi vào tình trạng hai mắt không đều nhau, mí sụp, mắt một mí đều bị sup một bên, tạo cảm giác một mắt to một mắt nhỏ cho người nhìn. Chính khuyết điểm này khiến bạn muốn nhanh chóng cải thiện đôi mắt với nếp mí mới hài hòa và đẹp hơn.

Bí quyết làm mắt to hơn mà không cần dao kéo (1)

Bí quyết làm mắt to hơn mà không cần dao kéo

Cơn sốt làm mắt to xinh đẹp không cần dao kéo bấm mí Dove Eyes Hàn Quốc xuất phát từ xứ sở Kim Chi đã nhanh chóng bùng nổ tại thị trường làm đẹp Việt Nam hiện nay. Phương pháp đã nhanh chóng đem lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, cân đối và đẹp long lanh, mà không ảnh hưởng đến thị lực của mắt về sau.

Sở hữu đôi mắt to tròn chỉ sau 20 phút

Phương pháp bấm mắt Dove Eyes giúp bạn nhanh chóng sở hữu được đôi mắt 2 mí xinh đẹp và cuốn hút, được thực hiện khoảng thời gian 20 phút, tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Trong quá trình thực hiện người dùng được gây tê nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn. Sau khi thực hiện bạn có thể trở về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Kỹ thuật tiên tiến từ Hàn Quốc

Bí quyết làm mắt to hơn mà không cần dao kéo (2)

Bấm mí mắt kỹ thuật tiên tiến từ Hàn Quốc

Bấm mí mắt Dove Eyes mô phỏng quá trình hình thành nếp mí tự nhiên bằng liên kết giữa da mí và sụn mi.
Thủ thuật thực hiện khá đơn giản, không phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bác sĩ tạo sự liên kết giữa da mí và sụn mi thông qua thủ thuật luồn chỉ liên tục tại các điểm nhấn đã định sẵn để tạo nếp mí mới cho người sử dụng, không tác động hay ảnh hưởng đến các mô, thị lực của mắt. Trong quá trình thực hiện, người dùng sẽ được tiến hành gây tê nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn. Kết quả sau cùng sẽ cho bạn đôi mắt mới long lanh và cuốn hút.

Sụn mi mắt được đánh giá là phần mô vững chắc bên trong mí mắt, có độ bền cao, không chịu được sức ảnh hưởng của quá trình lão hóa. Vì vậy khi tạo sự liên kết với da mí sẽ tạo chắc chắn đem đến hiệu quả thẩm mỹ kéo dài về sau. Mí mắt trải qua nhiều năm cũng không bị bóc tách hay tuột ra.

Bấm mí tại địa chỉ an toàn và uy tín

Bí quyết làm mắt to hơn mà không cần dao kéo (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ uy tín giúp bạn làm đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ an toàn, được nhiều chị em lựa chọn làm đẹp hiện nay. Với thái độ làm việc chuyên nghiệp cùng với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao sẽ đem đến bạn kết quả trọn vẹn nhất. Bên cạnh đó bệnh viện còn được xây dựng và trang bị thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay sẽ khiến bạn an tâm hơn khi thực hiện phẫu thuật ở đây.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn còn thắc mắc, nhân viên tại bệnh viện sẽ tư vấn cụ thể và rõ ràng nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh