Bị mắt diều hâu phải làm gì để khắc phục?

Những ai đang sở hữu đôi mắt diều hâu đừng vội lo lắng “Bị mắt diều hâu phải làm gì để khắc phục?” nhé. Mắt diều hâu có thể khắc phục dễ dàng từ giải pháp đơn giản nhất là make up cho đến việc sử dụng công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại.

Mắt diều hâu là gì?

Mắt diều hâu là tình trạng khuyết điểm mắt có các biểu hiện sau: Mắt không cân đối, không hài hòa với tổng thể khuôn mặt; đuôi mắt chếch ngược lên phía chân mày; đôi mắt sâu có lòng đen.

Bị mắt diều hâu phải làm gì để khắc phục? (1)

Đôi mắt diều hâu khiến khuôn mặt trông rất dữ

Mắt diều hâu không phổ biến nhưng những người có đôi mắt này thường gây cảm giác không thiện cảm với người đối diện. Mắt diều hâu không chỉ ảnh hưởng tới diện mạo mà còn toát lên tính cách không tốt.

Bị mắt diều hâu phải làm gì để khắc phục?

Đôi mắt diều hâu là dáng mắt bẩm sinh. Việc khắc phục mắt diều hâu với những phương pháp sau:

Trang điểm

Bước 1: Hãy bắt đầu từ đôi chân mày. Với mắt diều hâu, bạn không nên vẽ chân mày quá xếch hoặc vẽ ngang thái dương. Kẻ một đường nhạt theo chân mày rồi tạo một đường cong ở đuôi.

Bị mắt diều hâu phải làm gì để khắc phục? (2)

Bắt đầu từ đôi chân mày

Bước 2: Đánh phần đuôi mắt. Hãy chọn gam màu trẻ trung, sáng như cam, xanh nhạt để tán nhẹ phần đuôi mắt.

Bị mắt diều hâu phải làm gì để khắc phục? (3)

Đánh phần đuôi mắt

Bước 3: Vẽ mắt. Bạn hãy vẽ một đường mắt nước dày ở phía đầu mắt và mỏng dần về phía sau.
Sử dụng công nghệ thẩm mỹ mắt

Bị mắt diều hâu phải làm gì để khắc phục? (4)

Vẽ mắt

Bấm mí Hàn Quốc

Để thay đổi vận mệnh và khắc phục khuyết điểm không đáng có này, nhiều người lựa chọn sử dụng công nghệ thẩm mỹ mắt.

Đây là phương pháp chỉnh sửa mắt diều hâu rất hiệu quả. Quy trình bấm mí thực hiện đơn giản:

Bị mắt diều hâu phải làm gì để khắc phục? (5)

Mô tả quy trình bấm mí

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Sau khi kiểm tra tình trạng mí hiện tại, lượng mỡ, da thừa mí trên… Bác sĩ sẽ cho bạn chỉ định và phương pháp phù hợp.

Bước 2: Làm sạch da. Bác sĩ đo vẽ đánh dấu vị trí bấm mí phù hợp với từng khách hàng

Bước 3: Gây tê vùng mắt và tiến hành dùng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc luồn chỉ theo đường mí xác định sẵn. Dụng cụ này giúp đường chỉ đi chuẩn xác nhất khác biệt thật sự các máy bấm cũ với độ chuẩn xác đạt đến mức từng mm.

Chỉ bấm mí cũng là loại siêu mảnh nhập từ Hàn Quốc giúp mắt không bị cộm và lộ.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Bước 5: Tái khám.

Ưu điểm của phương pháp này là không phải cắt da, không cắt rạch, không tóc tách, không phẫu thuật nên khi thực hiện bấm mí, bạn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu và đặc biệt không để lại sẹo. Sau khi thực hiện tiểu phẫu xong, bạn có thể ra về mà không mất thời gian nằm viện, hiệu quả lâu dài.

Thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to là một trong những kĩ thuật khó về thẩm mỹ mắt và chưa có nhiều địa chỉ có thể thực hiện theo đúng công nghệ từ Hàn Quốc.

Phương pháp này không đơn thuần tạo mắt 2 mí như cắt mí hoặc bấm mí mà là kỹ thuật giúp mắt mở to cả về bề rộng lẫn bề ngang bằng việc loại bỏ nếp rẻ quạt và điều chỉnh lại phần đuôi mắt. Đây còn là biện pháp hữu hiệu để khắc phục tình trạng mắt xếch.

Bác sĩ sẽ tính toán, đo lường chính xác tới từng milimet kích thước góc mắt cần mở rộng đồng thời, đánh dấu, đo vẽ các vị trí cần tiếp xúc trên mắt.

Theo những vị trí đã đo vẽ xác định trước đó, tùy vào hình dáng mắt của mỗi người, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt mí để thu ngắn cơ nâng mi, tạo mí, lấy mỡ mí mắt nhằm tạo đôi mắt to tròn, cân xứng, có chiều sâu, đạt chuẩn tỉ lệ về kích cỡ độ rộng nếp mí.

Bị mắt diều hâu phải làm gì để khắc phục? Với những phân tích ở trên thì đó là những phương pháp khắc phục đôi mắt diều hâu hiệu quả. Đối với phương pháp sử dụng công nghệ thẩm mỹ mắt bạn cần cân nhắc kĩ để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn để sở hữu đôi mắt đẹp.

Bị mắt diều hâu phải làm gì để khắc phục? (6)

Bị mắt diều hâu phải làm gì để khắc phục? Đã có phương pháp thẩm mỹ mắt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng đem đến sự hài lòng với mọi khách hàng khi đến làm đẹp đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh