Bệnh viện nào thẩm mỹ mắt an toàn uy tín tại Sài Gòn?

Xã hội phát triển, đời sống con người ngày càng cao và nhu cầu làm đẹp ngày một lớn. Tại những thành phố phát triển như Sài Gòn, việc tìm ra một trung tâm thẩm mỹ mắt an toàn, chất lượng trở thành nỗi băn khoăn của nhiều người. Vì vậy hàng ngày, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề: Bệnh viện nào thẩm mỹ mắt an toàn uy tín? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin, tiêu chí cụ thể giúp các bạn có sự lựa chọn sáng suốt.

Có những phương pháp thẩm mỹ mắt nào?

Đôi mắt là nơi truyền tải tâm tư, tình cảm của con người. Vì vậy, vấn đề bảo vệ và làm đẹp cho đôi mắt rất cần thiết. Thẩm mỹ mắt là giải pháp khắc phục các khuyết điểm sụp mí, chân mày bị sụp, mắt một mí, bọng mỡ…

Hiện nay, tại các trung tâm ứng dụng nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt an toàn, uy tín nhập khẩu từ Hàn Quốc nhằm mang lại đôi mắt hai mí, to tròn, cuốn hút cho khách hàng.

Bệnh viện nào thẩm mỹ mắt an toàn uy tín tại Sài Gòn? (1)

Thẩm mỹ mắt giúp mang lại đôi mắt hai mí, to tròn

Dưới đây là một số phương pháp, kỹ thuật thẩm mỹ mắt cơ bản, các bạn có thể tham khảo.

Phương pháp thẩm mỹ mắtKhái niệm
Bấm mí mắt Hàn QuốcTiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí, bấm 3 – 5 lỗ trên mí mắt. Sau đó, luồn chỉ sinh học không tiêu đi qua sụn mi tạo liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Đồng thời, tạo nếp gấp mí mới rõ nét.
Cắt mí mắt Hàn QuốcĐây là một trong những kỹ thuật được ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ nằm sát bờ mi. Sau đó, sử dụng dụng cụ chuyên dụng loại bỏ túi mỡ thừa, da chùng mí mắt và tái tạo đường lằn mí mới.
Nâng chân màyPhương pháp phẫu thuật loại bỏ da chùng quanh mắt, nâng phần chân mày lên giúp cho bạn sở hữu đôi chân mày cao, thanh thoát.
Mở rộng góc mắtLà kỹ thuật cắt bỏ phần da căng ngang khóe mắt (phần rẻ quạt) và da chùng, mỡ thừa mí mắt để góc mắt được mở rộng hơn, làm mắt to tròn tự nhiên.
Thẩm mỹ mắt toĐây là phương pháp hiệu quả khắc phục mắt xếch và mắt diều hâu. Thẩm mỹ mắt to là sự kết hợp giữa phương pháp cắt mí mắt, mở rộng góc mắt nhằm tạo mắt hai mí, to tròn với ánh nhìn rạng ngời, tinh anh.

Tùy theo tình trạng mắt cụ thể của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn chỉ định phương pháp phù hợp. Vì vậy, các bạn nên tìm hiểu kỹ về các kỹ thuật đó, đồng thời trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ để bác sĩ thăm khám, chỉ định thích hợp.

Bệnh viện nào thẩm mỹ mắt an toàn uy tín tại Sài Gòn?

Sài Gòn là một trong những trung tâm kinh tế lớn của nước ta. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi tại đây hàng loạt trung tâm thẩm mỹ mắt ra đời. Đó cũng là lý do khiến chị em có nhu cầu thẩm mỹ mắt nghi ngại và lo lắng.

Nhận thấy nhu cầu cấp thiết của khách hàng, chúng tôi đã trao đổi với các chuyên gia đầu ngành và thông qua các diễn đàn, fanpage để tham khảo ý kiến của những người đã thực hiện thẩm mỹ mắt thành công về tiêu chí chọn lựa trung tâm thẩm mỹ an toàn uy tín.

Bệnh viện nào thẩm mỹ mắt an toàn uy tín tại Sài Gòn? (2)

Đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Dưới đây, chúng tôi xin được tổng hợp các tiêu chí lựa chọn cơ bản:

Một là, trung tâm thẩm mỹ mắt an toàn uy tín là trung tâm được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Tất các trang thiết bị, kỹ thuật áp dụng…đều được kiểm duyệt đảm bảo an toàn, chất lượng. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, đội ngũ y bác sĩ cũng phải có giấy phép hành nghề.

Hai là, bệnh viện thẩm mỹ mắt an toàn uy tín là bệnh viện có hệ thống cơ sở, vật chất hiện đại, nhập khẩu từ Hàn Quốc có tác dụng hỗ trợ đắc lực giúp quá trình thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

Ba là, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tư vấn, chăm sóc khách hàng có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Nhất là với bác sĩ, thẩm mỹ mắt an toàn uy tín đòi hỏi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tu nghiệp ở nước ngoài và thường xuyên tiếp cận với các kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại.

Cuối cùng, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt, thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – trung tâm thẩm mỹ mắt uy tín tại Sài Gòn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là bệnh viện thẩm mỹ an toàn, uy tín thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật trong đó có thẩm mỹ mắt. Chúng tôi quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, tu nghiệp tại các nước có ngành làm đẹp phát triển như Hàn Quốc, Mỹ… Cùng với đó, chúng tôi luôn chú trọng áp dụng và nhập khẩu các công nghệ, kỹ thuật hiện đại nhất vào quá trình phẫu thuật.

Bệnh viện nào thẩm mỹ mắt an toàn uy tín tại Sài Gòn? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm thẩm mỹ được nhiều chuyên gia đánh giá cao

Vì vậy, bạn hãy yên tâm khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi rất hân hạnh khi được mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho các bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh