Bệnh sụp mí mắt bẩm sinh đánh mất sự tự tin

Để gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống, bất cứ người phụ nữ nào cũng cần đến sự tự tin. Tuy nhiên, chị em dễ dàng đánh mất sự tự tin nếu có một gương mặt mất cân đối và thiếu sức sống. Bệnh sụp mí mắt bẩm sinh lại chính là yếu tố cơ bản khiến gương mặt nhiều chị em không được cân xứng.

Bệnh sụp mí mắt bẩm sinh là gì?

Bệnh sụp mí mắt bẩm sinh chính là nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng mí mắt bị sụp thường gặp ở nhiều người. Theo nghiên cứu, bệnh sụp mí mắt bẩm sinh chiếm từ 55 đến 75% nguyên nhân gây ra hiện tượng sụp mí.

Bệnh sụp mí mắt bẩm sinh đánh mất sự tự tin(1)

Sụp mí đánh mất sự tự tin của chị em

Sụp mí bẩm sinh khiến gương mặt mất cân đối

Sụp mí mắt bẩm sinh không đơn thuần chỉ khiến gương mặt mất cân đối, thiếu sức sống, làm chị em thiếu tự tin, ngại giao tiếp. Đáng lo ngại hơn, đi kèm với hiện tượng sụp mí mắt bẩm sinh thường là các triệu chứng của tật khúc xạ, suy giảm thị lực, làm ảnh hưởng tiêu cực tới thị giác của đôi mắt.

Đôi mắt không chỉ có chức năng làm đẹp cho khuôn mặt, quan trọng hơn nó chính là một bộ phận giúp chúng ta quan sát mọi vật, mọi người xung quanh. Vì vậy nếu mắc phải bệnh sụp mí mắt bẩm sinh, bạn cần chữa trị nhanh chóng để không khiến tình trạng sụp mí mắt trở nên nghiêm trọng hơn.

Phương pháp chữa sụp mí hiệu quả

Với sự tiến bộ không ngừng của ngành công nghiệp thẩm mỹ, chữa sụp mí mắt đã không còn là điều gì quá khó khăn hay xa vời. Hiện tại, có khá nhiều phương pháp giúp khắc phục bệnh sụp mí mắt bẩm sinh vừa mang lại hiệu quả lâu dài, vừa có tính an toàn cao

Bệnh sụp mí mắt bẩm sinh đánh mất sự tự tin(2)

Quy trình cắt mí mắt

Trong đó, cắt mí mắt đang là phương pháp chữa sụp mí được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Cắt mí mắt được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ mắt hội tụ nhiều ưu điểm mới, loại bỏ hầu hết các hạn chế của những phương pháp cũ. Cụ thể, công nghệ cắt mí mắt hội tụ những ưu điểm vượt trội sau:

– Cải thiện đáng kể tầm nhìn của mắt thông qua việc mở rộng mí trên.

– Hiệu quả đạt được cao, tình trạng sụp mí mắt có sự thay đổi rõ rệt.

– Có được đôi mắt 2 mí to tròn, linh hoạt, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

– Không gây đau rát trong quá trình phẫu thuật, sau khi cắt mí xong không để lại sẹo.

– Kết quả được duy trì trong thời gian dài.

Nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ nào?

Tại nước ta, phương pháp cắt mí mắt đã phổ biến từ lâu, nhiều cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ đều đã áp dụng công nghệ làm đẹp này. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang là cơ sở thẩm mỹ áp dụng phương pháp cắt mí mắt rất hiệu quả, là địa chỉ được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn.

Bệnh sụp mí mắt bẩm sinh đánh mất sự tự tin(3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Hình ảnh 3: http://kimhospital.com/wp-content/uploads/2014/10/cat-mat-2-mi-2.jpg Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ cắt mí mắt uy tín

Để đảm bảo vết khâu không bị nhiễm trùng, chị em cần thực hiện đúng các khuyến cáo của bác sĩ điều trị. Sau khi tiến hành cắt mí mắt xong, vùng mắt sẽ bị sưng nhẹ từ 3-7 ngày, chỉ cần uống thuốc và kiêng một số loại thực phẩm thì hiện tượng sưng đỏ của mắt sẽ sớm biến mất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh