Bật mí cách make up tạo mắt hai mí siêu đẹp

Mắt bạn là mắt một mí, bạn luôn cảm thấy tự ti về điều đó nhưng lại ngại áp dụng các phương pháp phẫu thuật. Giờ đây, chỉ với vài thủ thuật Make up tạo mắt hai mí đơn giản tại nhà là bạn đã khắc phục và sở hữu đôi mắt hai mí siêu đẹp.Make up tạo mắt hai mí siêu đẹp

Đôi mắt hai mí là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt của mỗi người, nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Nhiều người đã tìm đến các tiểu phẫu nhẹ nhàng để khắc phục, nhưng lại quên mất rằng Make up tạo mắt hai mí cũng có thể giúp bạn nhanh chóng khắc phục đôi mắt một mí thành hai mí. Chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian ngắn trong ngày với vài bước trang điểm đơn giản sẽ giúp bạn tự tin hơn.

Bật mí cách make up tạo mắt hai mí siêu đẹp (1)

Make up tạo mắt hai mí là thủ thuật đơn giản giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt đẹp tự nhiên

Cách Make up tạo mắt hai mí

Để Make up tạo mắt hai mí trông được đẹp, nhìn tự nhiên thì bạn cần phải biết cách trang điểm, bạn có thể học ở bất kỳ đâu, qua sách, báo hay youtube… hai thủ thuật Make up mà chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm hơn trong việc Make up tạo mắt hai mí.

Cách 1: Make up tạo mắt hai mí bằng tone màu phù hợp

Màu mắt đồng là màu được nhiều chị em sử dụng nhất vì nó giúp mắt bạn long lanh, không quá đậm và khác lạ.

Đầu tiên, bạn đánh một lớp phấn nền nhẹ theo màu da của bạn, sử dụng màu mắt nhủ đồng lỏng bôi lên vùng giữa bầu mắt và lấy tay tán đều, chấm một ít xuống viền mắt phía dưới. Điều này giúp mắt trông sáng hơn rất nhiều.

Dùng phấn màu da của bạn để đánh Highlight chân mày, và dùng chổi đánh mắt tán phấn mắt màu nhũ đồng lên phần nửa đầu của mắt. Sau đó chấm vào phần đầu mắt và đánh xuống viền dưới rồi đánh ngược lại lên viền trên.

Bật mí cách make up tạo mắt hai mí siêu đẹp (2)

Dùng chổi tán phấn nhũ cho đều

Lấy giấy thấm dầu úp lên gò má sát với đuôi mắt để cho màu mắt không bị rơi khi bạn đánh màu đậm. Tiếp tục đánh màu nâu nhũ lên nửa sau bầu mắt và kéo thêm một chút ở phần đuôi. Cuối cùng dùng màu nâu hoặc nâu đậm nhấn phần đuôi.

Bật mí cách make up tạo mắt hai mí siêu đẹp (3)

Nhẹ nhàng kẻ mí mắt

Đánh viền ngoài bầu mắt bằng phấn không nhũ màu nâu đất, nhấn nhá 2 lần cho đuôi mắt bằng màu khói. Dùng Eyeliner dạng lỏng hay bột mài để kẻ mắt, bạn phải tạo đuôi mắt dài trước rồi kẻ một đường mỏng theo kiểu to đàn từ đầu ra tới phần đuôi mắt. cuối cùng là kẹp mi và chuốt Mascara.

Cách 2: Dùng kem che khuyết điểm

Dùng kem che khuyết điểm màu đồng nhạt tán từ khóe mắt đến 1 phần mắt. Sau đó, tạo chiều sâu cho mắt bằng phấn tông be cho cả mí mắt phía trên. Phần đuôi thì tạo điểm nhấn với tông đậm như nâu, xanh lam…

Dùng chì trắng kẻ viền mí mắt trong cho mắt sắc nét hơn, kẻ đường mi bằng màu khói, chân mày thì dùng bột nâu và kẻ theo kiểu đầu to hơn đuôi. Cuối cùng là dùng mi giả và Mascara.

Bật mí cách make up tạo mắt hai mí siêu đẹp (4)

Hình ảnh trước và sau khi Make up tạo mắt hai mí

Chỉ với vài thủ thuật Make up tạo mắt hai mí đơn giản ở trên, bạn sẽ sớm lấy lại vẻ tươi trẻ, rạng ngời mà không cần phải can thiệp vào phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là những phương pháp tạm thời. Để sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, lâu dài thì bạn nên áp dụng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như: cắt mí, bấm mí, chỉnh hình mí mắt…

Các phương pháp tạo mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí mắt

Đây là kỹ thuật khá đơn giản, không cần phẫu thuật cắt rạch hay bóc tách. Chỉ cần gây tê vùng mắt, bằng dụng cụ bấm mí bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí và tạo liên kết giữa phần cơ nâng mí và da mí mắt để khi mở mắt ra sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng.

Cắt mí mắt 

So với bấm mí thì phương pháp cắt mí đòi hỏi cao hơn vì phải phẫu thuật. Tuy nhiên, đây cũng là một tiểu phẫu nhỏ, chuyên gia sẽ đo vẽ nếp mí mới cho cân đối với khuôn mặt, sau đó bạn sẽ được gây tê và bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên biệt để một một đường siêu nhỏ nơi mí mắt trên và loại bỏ đi phần da thừa. Song song với việc tạo nếp mí mới dựa vào đường vẽ trước đó.

Bật mí cách make up tạo mắt hai mí siêu đẹp

Quy trình cắt mí mắt

Ưu điểm của phương pháp tạo mắt hai mí

– Được thực hiện theo quy trình hiện đại, đạt chuẩn nên sẽ không gây đau và không để lại sẹo.

– Nếp mí mới tạo ra được rõ ràng, sâu và hài hòa với gương mặt.

– Thời gian thực hiện nhanh, gọn và không quá phức tạp.

– Sau phẫu thuật, đôi mắt bạn sẽ to tròn và trông tự nhiên hơn.

Những cách Make up chỉ là các giải pháp tạm thời, và để sở hữu đôi mắt hai mí bền lâu và tự nhiên bạn nên áp dụng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng phẫu thuật đạt chuẩn cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao trong dịch vụ thẩm mỹ mắt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí mềm mại tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh