Bật mí cách chữa sụp mí bằng phương pháp tự nhiên

Đôi mắt bị sụp mí khiến gương mặt mất đi những nét hài hoà cân đối khiến nhiều người mặc cảm tự ti vì đôi mắt như vậy. Hiểu được phiền muộn này bài viết sẽ chia sẻ đến các bạn cách chữa sụp mí bằng phương pháp tự nhiên.

Bật mí cách chữa sụp mí bằng phương pháp tự nhiên

Bấm huyệt chữa sụp mí

Có nhiều cách chữa sụp mí mắt trong dân gian, phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất vẫn là bấm huyệt. Với phương pháp này bạn có thể trực tiếp tiến hành tại nhà hay đến những cơ sở y tế để được các bác sĩ y tế điều trị. Bấm huyệt không chỉ giúp điều trị sụp mí mắt hiệu quả mà còn làm giúp lưu thông khí huyết khiến cơ thể thoải mái, dễ chịu, nhất là với những người thường xuyên làm việc với máy tính căng thẳng thì nên áp dụng phương pháp này.

Bật mí cách chữa sụp mí bằng phương pháp tự nhiên (1)

Bấm các huyệt vùng mặt chữa sụp mí mắt an toàn

Bấm huyệt được tiến hành như thế nào?

Để chữa sụp mí bằng phương pháp tự nhiên bằng bấm huyệt bạn cần lần lượt ấn 3 huyệt đạo theo thứ tự từ huyệt thái dương cho đến huyệt thanh minh sau đó là huyệt tức bạch với những thao tác cẩn trọng:

– Bấm huyệt thái dương: Dùng 2 ngón tay ấn nhẹ 2 bên thái dương, từ từ chuyển động theo hình xoắn ốc cho đến khi cảm nhận vùng thái dương nóng lên.

– Bấm huyệt thanh minh: Dùng ngón tay cái và trỏ miết huyệt đạo để giúp lưu thông khí huyết, góp phần làm cơ mí mắt thêm săn chắc và tăng khả năng đàn hồi.

– Bấm huyệt tức bạch: Sử dụng 2 ngón trỏ massage từ 2 bên cánh mũi đến vị trí đuôi mắt.

Tuy nhiên bấm huyệt để chữa sụp mí mắt chỉ áp dụng thành công đối với những người bị sụp mí mắt nhẹ. Với những trường hợp nặng hơn thì cắt mí mắt mới là phương pháp thẩm mỹ hiệu quả.

Cắt mí mắt chữa sụp mí hiệu quả

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt đến từ Hàn Quốc mang nhiều ưu điểm nổi trội vừa có thể chữa sụp mí mắt đồng thời tạo hình cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên to tròn. Với cắt mí mắt chữa sụp mí bác sĩ chỉ cần rạch một đường mảnh trên mí mắt. Từ đường rạch này loại bỏ đi những da thừa và bọng mỡ mắt khiến đôi mắt đẹp tự nhiên hài hoà với gương mặt.

Bật mí cách chữa sụp mí bằng phương pháp tự nhiên (1)

Cắt mí mắt phương pháp chữa sụp mí mắt hiệu quả

Không chỉ chữa sụp mí mắt hiệu quả cắt mí mắt cũng là phương pháp thẩm mỹ được rất đông đảo những chị em mang khiếm khuyết như mắt một mí, mắt có nhiều da thừa, bọng mỡ, mắt xếch,….. áp dụng giúp đôi mắt đẹp tự nhiên hơn. Hàng năm Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital tiếp nhận hàng ngàn khách hàng đến để tiến hành cắt mí mắt cho đôi mắt đẹp.

Tuỳ theo từng khiếm khuyết sụp mí mắt nặng hay nhẹ mà bạn có thể áp dụng chữa sụp mí bằng phương pháp tự nhiên hay cắt mí mắt để chữa sụp mí. Tuy nhiên bạn vẫn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn phương pháp thẩm mỹ mắt an toàn, hiệu quả. Bên cạnh chữa sụp mí mắt rất thành công Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có những dịch vụ thẩm mỹ mắt hiệu quả khác như phẫu thuật cắt mí mắt dưới để đôi mắt được trẻ trung hơn rất nhiều.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh