Bật mí bí quyết tạo mắt hai mí không phẫu thuật

Mắt hai mí to tròn luôn là điểm nhấn trên gương mặt. Mắt to hiện nay đã trở thành xu hướng và tiêu chuẩn của cái đẹp. Do vậy mà không ít những bạn trẻ tìm cách khắc phục khuyết điểm mắt của mình. Bài viết này sẽ chia sẻ bí quyết tạo mắt hai mí không phẫu thuật đến các bạn tham khảo.

Tạo mắt hai mí đơn giản tại nhà

Có rất nhiều cách để biến mắt một mí nhỏ hẹp trở thành mắt hai mí xinh đẹp. Những bí quyết tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật dưới đây sẽ là tham khảo hữu ích cho những cô nàng một mí.

Bật mí bí quyết tạo mắt hai mí không phẫu thuật (1)

Đôi mắt hai mí to tròn luôn là điểm thu hút với mọi người

Trang điểm

Trang điểm là bí quyết tạo mắt hai mí không phẫu thuật được đông đảo chị em áp dụng. Tuy nhiên việc “hô biến” mắt một mí trở thành một đôi mắt hai mí đẹp và tự nhiên vẫn là thử thách lớn đối với những bạn gái ít am hiểu về trang điểm.

Bật mí bí quyết tạo mắt hai mí không phẫu thuật (2)

Trang điểm giải pháp tạm thời che dấu khuyết điểm mắt

Đối với phương pháp này, chúng ta có 3 bước cơ bản để tạo mắt hai mí không phẫu thuật mà vẫn dày và đẹp gồm: kẻ viền mắt, uốn cong lông mi và phủ phấn highlight. Để thực hiện đúng và có thành quả như ý bạn nên tìm hiểu sâu hơn về kỹ thuật trang điểm mắt một mí.

Đánh phấn mắt

Đánh phấn mắt là một trong những bí kíp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật được áp dụng khá thành công. Đây là một mẹo rất hữu dụng đối với các chị em mắt một mí, bởi đa số những đôi mắt một mí khi nhìn vào thường giống như mắt bị lồi.

Bật mí bí quyết tạo mắt hai mí không phẫu thuật (3)

Đánh phấn mắt tạo chiều sâu cho đôi mắt cuốn hút

Để khắc phục khuyết điểm này đa số chị em thường sử dụng cách đánh phấn mắt tạo chiều sâu và làm cho mắt trông to hơn. Màu phấn được ưa chọn nhất để tạo cá tính và nổi bật cho đôi mắt là màu sâm-panh, ngoài ra đối với người Việt có màu mắt đen hoặc nâu thì màu phấn sẫm hoặc nâu vẫn là lựa chọn thích hợp để tạo đôi mắt to và sâu.

Bấm mí mắt – Bí quyết tạo mắt hai mí không phẫu thuật

Mặc dù vẫn còn rất mới mẻ ở Việt Nam, song phương pháp bấm mí mắt đã được vận dụng và thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là một phương pháp tiên tiến để tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật. Có thể nói bấm mí mắt là giải pháp tối ưu cho những cô nàng mắt một mí với những ưu việt của phương pháp này.

Bấm mí mắt là gì?

Bật mí bí quyết tạo mắt hai mí không phẫu thuật (4)

Đôi mắt xinh đẹp khi bấm mí

Bấm mí mắt là bí quyết tạo mắt hai mí không phẫu thuật an toàn hiệu quả. Với phương pháp này bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mí đến da mi tạo nên nếp gấp mí bằng cách luồn chỉ y tế liên tục vào sụn mí và cố định phần da mí. Thao tác này để tạo ra nếp gấp tự nhiên trên mí mắt mà không cần sử dụng đến dao kéo hay phẫu thuật ảnh hưởng đến mắt.

Ai nên bấm mí mắt?

Bấm mí mắt được dùng cho người dưới 30 tuổi, ít da thừa và bọng mỡ, mắt 1 mí, mí lận hoặc 2 bên mí không rõ, không đều. Đối với những người trên 30 tuổi, hoặc phần da ở mí mắt đã có nếp nhăn, thì cần áp dụng phương phải cắt mí mắt để cho kết quả tốt và đồng thời kết hợp cắt bỏ da thừa xóa bỏ nếp nhăn ở mắt.

Ưu điểm của bấm mí mắt

Thời gian bấm mí mắt diễn ra rất nhanh chóng – chỉ từ 15 phút đến 20 phút, không phải sử dụng đến dao kéo gây tổn thương vùng mắt. Quá trình thực hiện bấm mí mắt cũng được gây tê và thủ thuật nhẹ nhàng không gây đau, sưng ở mắt. Thời gian tiến hành bấm mí mắt kể từ lúc tư vấn đến lúc hoàn tất chỉ mất 1 – 2 giờ nhưng kết quả giữ được dài lâu.

Quy trình bấm mí mắt

Quy trình bấm mí chỉ gồm 4 bước đơn giản:

Bật mí bí quyết tạo mắt hai mí không phẫu thuật (5)

Hình ảnh mô tả cho kỹ thuật bấm mí mắt

Bước 1 : Tư vấn và khám mắt.

Bước 2: Làm sạch và vô trùng vùng da mí mắt.

Bước 3: Đánh dấu, đo vẽ đường mí mới.

Bước 4: Gây tê và tiến hành bấm mí mắt.

Bí quyết tạo mắt hai mí không phẫu thuật giúp những đôi mắt một mí kém xinh thành đôi mắt hai mí gợi cảm cuốn hút. Nhưng với những phương pháp trang điểm hay đánh phấn thường tạo ra những trở ngại, tác dụng phụ không tốt cho mắt (do thành phần hay hoạt chất không tốt cho da chứa trong phấn hay chì kẻ mắt). Do đó, để có đôi mắt hai mí đẹp, thì phương pháp bấm mí mắt vẫn là lựa chọn hàng đầu cho hiệu quả cao, giữ được lâu dài nhất và được khuyên dùng bởi những bác sĩ thẩm mỹ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh