Bao nhiêu tuổi thì có thể phẫu thuật cắt mí mắt?

Chào bác sĩ! Cháu sở hữu đôi mắt một mí từ bé và mong muốn đi phẫu thuật cắt mí để có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn. Cháu năm nay 20 tuổi, liệu đã đủ tuổi để thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt chưa bác sĩ? Rất mong câu trả lời của bác sĩ. Cháu cảm ơn! (Khánh Linh – Thái Bình)

Trả lời:

Chào Khánh Linh, cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc “Bao nhiêu tuổi thì có thể phẫu thuật cắt mí mắt?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đôi mắt một mí là khuyết điểm lớn trên khuôn mặt. Nó làm cho đôi mắt lúc nào cũng trông lờ đờ, thiếu sức sống, khuôn mặt vì thế mà cũng trở nên kém xinh và không cuốn hút.

Ngày nay có rất nhiều cách để có thể hô biến đôi mắt một mí “xấu xí” thành hai mí to tròn, xinh đẹp. Nhưng cách an toàn, hiệu quả và duy trì lâu dài nhất chính là các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, để có thể sử dụng các kỹ thuật này đòi hỏi phải đến một độ tuổi nhất định.

Bao nhiêu tuổi thì có thể phẫu thuật cắt mí mắt? (1)

Đôi mắt hai mí là ước mơ của rất nhiều người

Bao nhiêu tuổi thì có thể phẫu thuật cắt mí mắt?

Theo như quy định, người đủ 18 tuổi trở lên có thể tiến hành các ca phẫu thuật thẩm mỹ. Do đó, với tuổi của  Khánh Linh đã có thể thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt nhé!

Tuy nhiên, Khánh Linh nên chú ý, để khắc phục đôi mắt một mí còn thể sử dụng phương pháp bấm mí. Đối với độ tuổi của Khánh Linh thì phương pháp bấm mí này được xem là cách hiệu quả và phù hợp nhất.

Bấm mí là cách tạo mắt hai mí phù hợp cho độ tuổi từ 18-30, khi mà đôi mắt một mí có rất ít da chùng mỡ thừa. Còn cắt mí sẽ phù hợp với những phụ nữ bước vào độ tuổi trung niên, từ 30 tuổi trở lên, khi mà vùng da mắt của họ đã bắt đầu quá trình lão hóa và xuất hiện nhiều lớp da chùng mỡ thừa.

Địa chỉ khắc phục mắt một mí an toàn, hiệu quả

Ngày nay, rất nhiều các trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ bấm mí và cắt mí, tuy nhiên chất lượng của các địa chỉ có sự khác nhau. Để có thể sở hữu đôi mắt hai mí vừa to tròn vừa an toàn, cháu nên chú ý lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ cắt mí và bấm mí được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu thích. Trong suốt 15 năm hoạt động, với đội ngũ bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cắt mí và bấm mí, đem lại đôi mắt hai mí to tròn, xinh đẹp cho nhiều người.

Những hình ảnh khách hàng dưới đây là minh chứng rõ ràng nhất để khẳng định chất lượng dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Bao nhiêu tuổi thì có thể phẫu thuật cắt mí mắt? (2)

Khách hàng cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bao nhiêu tuổi thì có thể phẫu thuật cắt mí mắt? (3)

Khách hàng bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về thắc mắc: “Bao nhiêu tuổi thì có thể cắt mí mắt?” của cháu Khánh Linh. Với độ tuổi của mình cháu có thể thực hiện cắt mí, tuy nhiên cháu nên đến thăm khám trực tiếp tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có thể lựa chọn được phương pháp khắc phục mắt một mí hiệu quả và phù hợp hơn với mình nhé!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh