Bạn đã biết cách làm mắt hai mí tự nhiên không phẫu thuật?

Làm mắt hai mí tự nhiên không cần phẫu thuật là phương pháp được phổ biến trên nhiều quốc gia, đáp ứng nhu cầu cho nhiều người bị mắt một mí. Tuy nhiên , không phải ai cũng biết đến loại kỹ thuật hiện đại này.

Bấm mí Hàn Quốc làm mắt hai mí tự nhiên

Để làm mắt hai mí tự nhiên có rất nhiều cách như cắt mí mắt Hàn Quốc, sử dụng keo dán mí, bấm mí không phẫu thuật. Nhưng bấm mí được nhiều người áp dụng do có đặc điểm đó chính là không cần phẫu thuật vẫn có thể có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Bạn đã biết cách làm mắt hai mí tự nhiên không phẫu thuật (1)

Bấm mí đem lại đôi mắt đẹp long lanh

Bấm mí mắt Hàn Quốc là quy trình tạo liên kết cho mí mắt bằng dụng cụ bấm mí cao cấp, bác sĩ sử dụng sợi chỉ sinh học khâu qua các điểm được vạch sẵn bằng dụng cụ bấm mí hình chữ Y, loại bỏ da chùng, mỡ thừa để kéo mí mắt thu gọn hơn. Sau khi bấm mí bạn sẽ có đôi mắt hai mí đẹp.

Ưu điểm của bấm mí

Bấm mí tạo hai mí mới chắc chắn, đem lại hiệu quả dài lâu. Công nghệ này theo các chuyên gia thì được áp dụng cho tất cả mọi người từ 15 tuổi trở lên.

Bạn đã biết cách làm mắt hai mí tự nhiên không phẫu thuật (2)

Quy trình bấm mí diễn ra nhanh chóng, không gây đau

Quy trình bấm mí không phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, đơn giản chỉ sau một giờ bạn có thể ra về. Không gây đau đớn, không để lại sẹo trên khuôn mặt.

Tạo cho mắt xuất hiện hai mí rõ ràng không khác gì hai mí bẩm sinh. Ưu điểm nổi trội nhất đó là nếu khách hàng muốn có đôi mắt như lúc ban đầu thì chỉ cần bác sĩ làm mất liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt thì đôi mắt sẽ về lại tình trạng ban đầu.

Quy trình bấm mí làm mắt hai mí tự nhiên

Quy trình bấm mí không phẫu thuật vô cùng nhanh chóng, chỉ sau 5 bước cơ bản bạn đã sở hữu được đôi mắt hai mí.

Bước 1: Bác sĩ tư vấn cho bạn trước khi được bấm mí tạo mắt hai mí.

Bạn đã biết cách làm mắt hai mí tự nhiên không phẫu thuật (3)

Bác sĩ sẽ khám và tư vấn trước khi bấm mí

Bước 2: Đo mí mới, vẽ đường mí mới phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Bước 3: Khử trùng và gây tê cục bộ vùng mắt bấm mí.

Bước 4: Đây là bước quan trọng, bác sĩ tiến hành bấm mí tạo mắt hai mí cho bạn.

Bước 5: Bạn chỉ cần tái khám theo chỉ định của bác sĩ và chăm sóc hậu phẫu.

Làm mắt hai mí tự nhiên đẹp ra trông thấy là ước muốn của nhiều chị em phụ nữ. Sau khi được bấm mí, tuy rằng đã sở hữu được đôi mắt hai mí nhưng trong thời gian hậu phẫu bạn nên lưu ý các trường hợp sau:

– Không làm tổn hại đến vết thương.

– Vệ sinh sạch sẽ vùng mắt mỗi ngày.

– Uống thuốc theo đúng chỉ định của các bác sĩ.

– Tái khám đúng lịch để bác sĩ tiện theo dõi.

Bấm mí ở đâu?

Làm mắt hai mí tự nhiên được đẹp, mắt to tròn long lanh là kết quả mà các chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật bấm mí mắt cũng như khách hàng mong muốn. Nhờ vào phương tiện kỹ thuật y khoa hiện đại cùng các bác sĩ giỏi đã làm cho nhiều người có mắt một mí thành hai mí đẹp tự nhiên. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital là một địa chỉ uy tín góp phần giúp bạn tự tin gửi gắm sắc đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh