Bấm mí vĩnh viễn ở đâu an toàn?

Bấm mí vĩnh viễn ở đâu an toàn và chi phí thấp thưa các chuyên gia? Em được biết bấm mí thì dễ tạo ra mắt 2 mí như mong muốn mà không phải mất nhiều thời gian hay lo biến chứng. Tuy nhiên em thắc mắc vấn đề trên. Mong sớm nhận được thông tin phản hồi. ( Uyên Nhi – Phú Yên)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn:

Chào bạn Uyên Nhi, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến cho các bác sĩ. Với câu hỏi: Bấm mí vĩnh viễn ở đâu an toàn và chi phí thấp?, chúng tôi xin giải đáp cùng bạn như sau:

Các thông tin quan trọng về việc bấm mí mắt

Mí mắt đẹp rõ ràng sẽ tạo nét nhấn độc đáo cho khuôn mặt của bạn. Với mắt 2 mí to tròn bạn cũng trông xinh đẹp rạng rỡ hơn bao giờ hết. Và để có được vẻ đẹp này nhiều người tìm đến với các thủ thuật như nhấn mí, cắt mí mắt, bấm mí Dove Eyes, lấy mỡ mí mắt dưới

Bấm mí vĩnh viễn ở đâu an toàn? (1)

Bấm mí vĩnh viễn ở đâu? (Ảnh minh họa)

Bấm mí là thủ thuật đơn giản, các bác sĩ chuyên môn sẽ tạo ra một chuỗi liên kết để tạo ra nếp gấp cho mí. Từ mắt một mí bạn sẽ có mắt 2 mí xinh đẹp. Tuy nhiên cách làm này chỉ dành cho các bạn trẻ, da không bị chùng và không có mỡ thừa mí mắt.

Các phương pháp bấm mí hiện nay

Hiện nay có 2 phương pháp bấm mí thông dụng đó là:

Bấm mí thông thường: cách làm này là các bác sĩ sẽ xác định từ 3 – 5 điểm rồi luồn chỉ sinh học gần sát sụn của mí mắt. Sau đó tiến hành cố định sát ở lớp dưới da để tạo nếp mí . Phương pháp này chi phí thấp nhưng chỉ có thể duy trì từ 2 – 3 năm và nếp mí sẽ mờ dần theo thời gian

Bấm mí Dove Eyes: cách làm này chỉ áp dụng ở các bệnh viện thẩm mỹ được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Tại đây các bác sĩ sẽ luồn chỉ xuyên qua sụn mí mắt trên rồi cố định lại nên nếp mí rõ ràng hơn và tồn tại trong thời gian lâu dài. Nếp mí đẹp và nhìn tự nhiên sinh động hơn hẳn.

Làm thế nào biết địa chỉ bấm mí vĩnh viễn ở đâu an toàn?

Hiện nay vẫn chưa có bất cứ một chứng minh nào khẳng định bấm mí mang đến kết quả vĩnh viễn cho khách hàng. Thời gian duy trì mí mắt đẹp tự nhiên sẽ kéo dài từ 5 – 8 năm (tùy theo phương pháp và cơ địa của mỗi người). Để chọn một địa chỉ bấm mí mà hiệu quả cao và vững bền theo thời gian, bạn nên dựa vào các yếu tố sau:

Bấm mí vĩnh viễn ở đâu an toàn? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn 5 sao

– Được sự cấp phép hoạt động của Bộ Y tế

– Các bác sĩ tiến hành thủ thuật phải có kinh nghiệm và đã thực hiện quy trình bấm mí thường xuyên

– Địa chỉ bệnh viện phải có trang thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại phục vụ khách hàng tận tâm chu đáo

– Quy trình thăm khám tận tình, tư vấn cho khách hàng giải pháp làm đẹp mắt tốt nhất

– Chăm sóc khách hàng tỉ mỉ sau khi tiến hành thủ thuật

Chăm sóc sau bấm mí để hiệu quả cao

Thấu hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng quy trình bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital luôn thực hiện theo đúng quy chuẩn nước ngoài. Ngoài ra các bác sĩ còn luôn cải tiến kỹ thuật giúp rút ngắn thời gian và chi phí phẫu thuật. Nếp mí dùng được lâu bền và tự nhiên nhất như bạn mong muốn.

Để nếp mí nhanh hình thành và giữ được lâu sau khi bấm mí bạn cần chú ý cách chăm sóc mí mắt như sau:

• Không trang điểm mí mắt từ 10 – 15 ngày sau thủ thuật

• Tránh bụi bẩn và các xúc tác bên ngoài vào mí mắt

• Không dùng các thực phẩm hải sản tươi sống, thịt bò, rau muống để mí mắt dần đẹp tự nhiên

Bấm mí vĩnh viễn ở đâu an toàn? (3)

Những thực phẩm cần tránh sau khi bấm mí mắt

• Không dùng tay dụi mắt, không đeo lông mi giả, đeo lens trong thời gian mới thực hiện bấm mí

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã giải đáp được thắc mắc: Bấm mí vĩnh viễn ở đâu và giúp bạn đủ hiểu về phương pháp bấm mí cho đến tìm hiểu cho đến cách chăm sóc sau bấm mí. Và hơn cả là tìm được địa chỉ bấm mí đáng tin cậy để làm thủ thuật. Chúc bạn có một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh