Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? Khuyết điểm mắt sụp mí bẩm sinh nên em có ý định đi bấm mí. Tuy nhiên, khoản chi phí cho bấm mí là vấn đề em quan tâm hiện nay. Vì vậy, em gửi câu hỏi này về chuyên mục tư vấn để nhờ các chuyên gia hỗ trợ tư vấn giúp em. (Kim Ngân – 28 tuổi, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Kim Ngân!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi: Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? của bạn sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ hỗ trợ tư vấn như sau:

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Phương pháp bấm mí được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, bấm mí đang trở thành trào lưu làm đẹp của giới trẻ hiện nay. Phương pháp này không tiến hành phẫu thuật, không cắt rạch và không đụng chạm đến dao kéo nên các bạn có thể an tâm khi lựa chọn. Bấm mí mắt giúp khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm mắt một mí, mắt ti hí kém xinh. Đồng thời, mang lại đôi mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên cân đối, hài hòa hơn với tổng thể gương mặt.

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? 1

Mô phỏng quy trình bấm mí công nghệ Hàn Quốc

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? Thắc mắc được nhiều người quan tâm đến khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ này. Hiện nay mức giá thẩm mỹ bấm mí công nghệ Hàn Quốc dao động khoảng từ 9 triệu đến 12 triệu đồng. Mức giá này được xây dựng dựa trên khả năng chi trả của khách hàng và các cấp độ bấm mí khác nhau dựa vào khuyết điểm của mỗi người. Để có được kết quả thẩm mỹ như ý muốn các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn được những địa chỉ uy tín để tiến hành thực hiện.

Quy trình tiến hành bấm mí công nghệ Hàn Quốc

Quá trình bấm mí được tiến hành thực hiện theo tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? 2

Bác sĩ thăm khám cho khách hàng

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng khuyết điểm mắt hiện tại, sau đó tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm trên. Đồng thời, hỗ trợ giải đáp thêm cho khách hàng thêm một số thông tin liên quan đến dịch vụ.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Dựa vào tình trạng khuyết điểm, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ mỉ và xác định nếp mí mới sao cho cân đối và hài hòa hơn với tổng thể gương mặt. Đây được xem là khâu quan trọng vì vậy các bác sĩ rất tỉ mỉ và thận trọng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành thẩm mỹ khách hàng sẽ được bác sĩ sát khuẩn và gây tê. Vì vậy, trong suốt quá trình thẩm mỹ các bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu khác.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ bấm mí

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? 3

Tiến hành thực hiện bấm mí

Dựa vào kết quả đo vẽ tỉ mỉ ban đầu bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ bấm mí. Phương pháp này không tiến hành phẫu thuật nên được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 340 phút. Bằng những dụng cụ chuyên dụng bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí liên tục qua cung mí đã được định trước.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật để nghỉ dưỡng. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn cách chăm sóc mắt hiệu quả và khách hàng có thể ra về trong ngày.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp nhằm giải đáp thắc mắc: Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? của bạn Kim Ngân. Chúc bạn sớm sở hữu được đôi mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên như ý muốn!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh