Bấm mí và nhấn mí hiểu để lựa chọn đúng giải pháp cho đôi mắt của bạn

Bấm mí và nhấn mí đều là phương pháp tạo mắt hai mí, to tròn được nhiều trung tâm thẩm mỹ nghiên cứu, áp dụng. Hiện nay, phương pháp này được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên một vài người chưa hiểu bấm mí và nhấn mí là như thế nào? Để các bạn lựa chọn đúng giải pháp cho đôi mắt, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cụ thể về kỹ thuật bấm mí và nhấn mí trong bài viết sau.

Bấm mí và nhấn mí là gì?

Xu hướng làm đẹp đôi mắt bằng kỹ thuật bấm mí và nhấn mí của những ngôi sao Hàn Quốc ảnh hưởng rất lớn đến người hâm mộ nước ta. Nhiều người tìm đến phương pháp thẩm mỹ này với mong muốn có được đôi mắt đẹp như thần tượng. Vì vậy, chúng trở thành xu hướng “lên ngôi”.

Bấm mí và nhấn mí là hai phương pháp tạo chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt tạo nếp gấp mí. Khác nhau về tên gọi nhưng bấm mí và nhấn mí đều ứng dụng kỹ  thuật giống nhau. Đó là kỹ thuật luồn chỉ sinh học qua sụn mi.

Bấm mí và nhấn mí hiểu để lựa chọn đúng giải pháp cho đôi mắt của bạn (1)

Bấm mí mang lại đôi mắt to tròn, cuốn hút

Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng bấm 3 – 5 lỗ trên mí mắt; sau đó, dùng chỉ sinh học xoắn đôi luồn qua sụn mi tạo liên kết bền vững giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Đồng thời tái tạo đường lằn mí mắt đẹp tự nhiên.

Kỹ thuật này chỉ định với các đối tượng:

– Mắt hai mí nhưng chưa rõ.

Mắt một mí, mí lót, hai mí không đều.

– Người có nhu cầu thẩm mỹ để có đôi mắt đẹp tự nhiên.

– Khách hàng đã thực hiện nhấn mí bằng các phương pháp khác nhưng chưa hài lòng.

Thực hiện bấm mí và nhấn mí mắt như thế nào?

Tại các trung tâm thẩm mỹ, dịch vụ bấm mí và nhấn mí được thực hiện theo quy trình khép kín, gồm các bước sau:

Bước 1Thăm khám tổng quát gương mặt khách hàng, tư vấn phương pháp phù hợp.
Bước 2Bác sĩ sẽ dựa trên chuyên môn và kinh nghiệm thẩm mỹ đo vẽ đường mí và xác định chính xác các điểm nhấn mí.
Bước 3Gây tê cục bộ giúp khách hàng thoải mái, nhẹ nhàng trong suốt quá trình làm đẹp. Đồng thời, sát khuẩn vùng da mí mắt.
Bước 4Tiến hành nhẹ nhàng và chuẩn xác thao tác tiểu phẫu theo hình thức khách hàng đã lựa chọn.
Bước 5Chuyển sang chăm sóc hậu phẫu.
Bấm mí và nhấn mí hiểu để lựa chọn đúng giải pháp cho đôi mắt của bạn (2)

Mô phỏng kỹ thuật kỹ thuật bấm, nhấn mí mắt

Bấm mí và nhấn mí có phức tạp không?

Bấm mí và nhấn mí là tiểu phẫu đơn giản, không dùng dao kéo để cắt rạch, không phẫu thuật nên rất an toàn. Bác sĩ thực hiện nhanh chóng trong vòng 15 – 30 phút.

Kỹ thuật này được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng, đạt chuẩn của Bộ Y tế nên khách hàng có thể yên tâm. Hơn nữa, phương pháp chuyển giao công nghệ Hàn Quốc nên rất chính xác. Đồng thời, các thiết bị hiện đại hỗ trợ quá trình phẫu thuật đơn giản và nhanh chóng hơn.

Bấm mí và nhấn mí hiểu để lựa chọn đúng giải pháp cho đôi mắt của bạn (3)

Đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi bấm mí

Bấm mí và nhấn mí hiệu quả như thế nào?

Hiệu quả mà kỹ thuật này mang lại là gì? Tại sao nhiều người lại ưa chuộng như vậy?

Không phẫu thuật

Bấm mí và nhấn mí, tạo mí 2 mắt theo kiểu Hàn quốc, không bóc tách chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, không đau.

Bấm mí và nhấn mí hiểu để lựa chọn đúng giải pháp cho đôi mắt của bạn (4)

Bạn gái tự tin với đôi mắt hai mí, to tròn

Tạo mí mắt đẹp tự nhiên

Phương pháp này tạo hình nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên, khắc phục tình trạng mí lót, hai mí không đều. Bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám, phân tích đặc điểm mí mắt. Bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu tỉ mỉ nhằm tạo đường mí rõ nét, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Phương pháp này không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

An toàn

Nhấn mí, bấm mí được thực hiện bởi bác sĩ chuyên nghiệp theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Kỹ thuật không cắt rạch, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng tới thị lực.

Đó là những đặc điểm cơ bản khách hàng cần hiểu để chọn chính xác giải pháp tạo mắt đẹp tự nhiên. Các bạn có thể trực tiếp đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh