Bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào?

Bấm mí và cắt mí về cơ bản đều cho kết quả mắt hai mí to đẹp hơn. Nhưng vì sao có những khách hàng được bác sĩ thẩm mỹ tư vấn bấm mí, có khách hàng lại tư vấn nên cắt mí. Bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào?

Bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào?

Nhắc đến thẩm mỹ mắt hai mí là nhắc đến bấm mí và cắt mí. Vậy bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào? Theo bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, hai phương pháp này có những điểm khác nhau cơ bản cần lưu ý sau:

Đối tượng thực hiện

Bấm mí mắt: nhiều chị em thích bấm mí vì cách thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, không phẫu thuật, nhanh và tự nhiên. Tuy nhiên, không phải mắt nào bấm mí cũng đẹp được. Bấm mí chỉ thực sự mang lại hiệu quả với các trường hợp: mắt ở người trẻ (từ 30 tuổi trở xuống) một mí, mỡ và da thừa không quá nhiều, một số trường hợp mắt có mỡ ít có thể áp dụng bấm mí kết hợp hút mỡ.

Cắt mí mắt: phù hợp với mọi lứa tuổi muốn có mắt hai mí rõ ràng, mắt một mí có nhiều da thừa, bọng mỡ tích tụ, mắt có hai mí nhưng sụp mi nhiều, mắt mí lót không rõ mí, mắt có nhiều nếp mí.

Bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào? (1)

Nhắc đến thẩm mỹ mắt hai mí là nhắc đến bấm mí và cắt mí

Phương thức thực hiện

Bấm mí mắt: công nghệ bấm mí hiện đại sử dụng chỉ sinh học tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt nhằm tạo ra hai nếp mí rõ ràng, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt: là một cuộc tiểu phẫu, thời gian thực hiện chỉ từ 30 đến 45 phút. Phẫu thuật này sẽ làm cho da mi dính vào cơ năng mi giúp tạo liên kết giữa da và sụn, tạo xong, mí sẽ bền, sẹo sẽ được dấu dưới nếp mí.

Địa chỉ bấm mí, cắt mí chất lượng tại Sài Gòn

Yếu tố quan trọng nhất quyết định kết quả thẩm mỹ mắt là chỉ định đúng trường hợp nào nên bấm mí hay cắt mí. Không kém phần quan trọng là kỹ thuật và trình độ tay nghề của bác sĩ như: bấm mí bao nhiêu mm là hợp lý cho từng người cụ thể, cắt mí mắt với những kỹ thuật chuẩn để đảm bảo giúp bệnh nhân giải quyết đúng những khuyết điểm.

Khi quyết định lựa chọn thực hiện hai dịch vụ này khách hàng cần tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, và giấy phép hoạt động của ngành thẩm mỹ. Tại Việt Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng hiện nay đã có nhiều trung tâm thẩm mỹ mắt được cấp phép hoạt động chính thức đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu làm đẹp của mọi người.

Bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào? (2)

Lựa chọn bấm mí, cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực sự đáng tin cậy

Thẩm mỹ viện uy tín phải có đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và đặc biệt là có giấy phép hành nghề. Đây là một trong những yếu tố quyết định địa chỉ thẩm mỹ mắt Sài Gòn đẹp, an toàn và chi phí hợp lý.

Lựa chọn bấm mí, cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực sự đáng tin cậy bởi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên. Việc khắc phục những khuyết điểm trên đôi mắt bạn bằng các phương pháp thẩm mỹ mắt trên theo công nghệ Hàn Quốc là điều nằm trong tầm tay của các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh